Vòng bảng Quốc gia Đấu trường Danh vọng Mùa Đông 2018

Posted 11:59, 09/19/2018

Ngày 06/09/2018

Ngày thi đấu đầu tiên vòng đấu thứ nhất trong khuôn khổ Vòng bảng Quốc gia Đấu trường Danh vọng Mùa Đông 2018 đã chính thức khởi tranh. Các anh tài đã có màn ra mắt đầy thuyết phục trong lần đầu xuất hiện của mình. Hãy cùng nhìn lại những diễn biến chính trong ngày thi đấu.

Trận đấu tâm điểm được chờ đợi nhất trong ngày giữa Saigon Phantom và Box Gaming (tên gọi mới của GameTV) đã kết thúc với tỷ số chung cuộc 2 – 1 nghiêng về phía Zeref cùng đồng đội.

Bổ sung Blake1 ở vị trí đường giữa, Saigon Phantom như hổ mọc thêm cánh. Đặc biệt, khi Zeref ra trận với vị tướng tủ Wonder Woman cùng những màn xử lý đỉnh cao của NTB cùng con bài Airi, quả cầu tuyết khổng lồ đã được tạo ra và lăn thẳng về phía nhà chính của PS Man cùng đồng đội.

Màn kết hợp rời rạc cũng như những lỗi di chuyển lớn ở phía 2 cánh của Box Gaming cũng đã góp phần không nhỏ vào trận thua xứng đáng này.

Bằng chiến thắng 2 – 0 trước Esports Kingdom trong ngày đầu ra quân, Team Flash đang đứng đầu Bảng xếp hạng với 2 điểm tuyệt đối, xếp ngay sau đó là những bóng ma Sài thành SGPBox Gaming ở vị trí thứ 2 và thứ 3.