Tướng xoay tua miễn phí từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Lượt xem: Đăng ngày: 05/31/2023

Tuần mới lại đến dánh sách tướng miễn phí tuần này có ai nhĩ: Mina, Alice, Slimz, Preyta, Kriknak, và Baldum. Ngoài ra VIP còn nhiều hơn nửa!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Mina

Lúc là tiểu thư đoạt hồn, khi lại là cô gái bán bưởi à nhầm đòi kẹo, nàng Đỡ Đòn có chỉ số mỏng manh nhất chính là cái tên đầu tiên trong danh sách tuần này. Mina quá thiếu độ cứng cáp để trở thành một Đỡ Đòn hiệu quả, nhưng cô lại thừa khống chế và sát thương để trở thành một Trợ Thủ hoàn hảo.

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Mina >>

Alice

Trong tuần này, các Kiện Tướng sẽ chứng kiến tới hai Trợ Thủ trong danh sách xoay tua, mặc dù Mina vốn không phải là một tướng được định nghĩa “Trợ Thủ”. Dù đã không còn sở hữu khả năng hỗ trợ như ở thời đỉnh cao, tuy nhiên nếu các Kiện Tướng tìm kiếm một Trợ Thủ liên tục đảo đường mà vẫn mạnh thì Alice là một lựa chọn không tồi chút nào, đặc biệt là khi sức mạnh của cô bé hoàn toàn không phụ thuộc vào trang bị (có lên cũng chẳng thấy khác biệt gì).

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Alice >>

Slimz

Tạm bỏ qua các Trợ Thủ, chúng ta sẽ đi tới Xạ Thủ xoay tua tuần này là Slimz. Slimz là một Xạ Thủ có sát thương đầu ra kinh khủng bậc nhất Liên Quân Mobile, tất nhiên là đơn mục tiêu thôi, chứ đa mục tiêu Yorn nó bắn cho quỳ. Quay trở lại với Slimz, vấn đề của con thỏ này là trước khi có đồ thì nó hơi bị yếu so với mặt bằng chung các Xạ Thủ hiện nay, nhất là gặp thánh 6p gg thì thôi thảm hoạ. Các Kiện Tướng chơi Slimz phải học cách nhẫn nhịn chờ thời nhé!

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Slimz >>

Preyta

Tại sao Hội Đồng luôn thỉnh thoảng cho Preyta một chuỳ giảm sức mạnh dù chẳng mấy khi thấy Preyta? Bởi trong tay những kẻ thuần thục gã mù hít sốt rét này thì Preyta hoàn toàn không có cách nào kiểm soát được. Các Kiện Tướng đã thấy những pha Preyta rặn chiêu một xong dùng chiêu hai đẩy đối phương vào đúng hướng con rồng bay tới chưa? Không thể đỡ được luôn!

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Preyta >>

Kriknak

Con bọ báo tử này đang vô cùng mạnh mẽ ở vai trò Đi Rừng, sau khi Hội Đồng chỉnh sửa lại Kiếm truy hồn, cho phép nó có khả năng delete bất cứ vị tướng máu giấy nào mà vẫn thoát ra an toàn. Thế nhưng tuyệt đối đừng nhảy vào Jinna!

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Kriknak >>

Baldum

Nhân mã thần lực là cái tên cuối cùng trong danh sách tuần này. Baldum là một vị tướng khắc chế tất cả những vị tướng gây sát thương vật lý. Nhưng nếu gặp sát thương chuẩn mạnh như Maloch hoặc sát thương phép thì nhớ đánh bình tĩnh thôi nhé!

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Baldum >>

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Chia sẻ hình nền
Thích ảnh nền