Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 11 đến 17/02/2019

Posted 15:07, 02/18/2019 Views: 350

Xem tuần này có ai nào, không biết có trúng tướng mình sắp mua không luôn thể test coi sao, vậy tuần này có: Omen, Lindis, Liliana, Grakk, Alice và Elsu. Ngoài ra VIP còn có nhiều tướng và trang phục miễn phí khác!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Omen

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Omen >>

Khoan khoan, tại sao Omen mà lại ở vị trí đầu tiên? Chẳng phải vị trí tâm điểm luôn dành cho Omen hay sao? Thế nhưng tuần này Omen lại chưa phải tướng xoay tua đặc biệt nhất, và đó là ai thì mời các Kiện Tướng chờ tới cuối cùng nhé!

Lindis

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Lindis >>

Lindis là Xạ Thủ có khả năng thả diều cực “gắt” nhờ khả năng tăng tốc chạy khi đi xuyên qua bụi của cô nàng, cùng với việc không bị ngừng hành động lại để bắn thường nhờ chiêu cuối. Khi trang bị Đi Rừng được cân bằng lại, sức mạnh của Lindis sẽ càng thêm khủng khiếp ở cuối trận

Liliana

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Liliana >>

Liliana vẫn luôn là một Pháp Sư cực mạnh và ổn định ở Đường Giữa. Giai đoạn đầu, cô là vị tướng cấu máu từ xa ở dạng người. Giai đoạn cuối trận, một cú cắn của Liliana có thể lập tức xoá sổ một vị tướng máu giấy trong tích tắc!

Grakk

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Grakk >>

Grakk là vị tướng có khả năng phá thế giằng co tốt nhất trận đấu. Chỉ cần một cú kéo, bất kể là trúng mục tiêu quan trọng của kẻ địch, hay trúng một con Cresht đầy thanh nộ, đều có thể khiến cục diện giao tranh thay đổi!

Alice

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Alice >>

Alice là một Trợ Thủ thú vị và dễ sử dụng. Các Kiện Tướng có thể làm quen với cô nàng trước khi tiến tới những vị tướng khó chơi hơn trong vai trò Trợ Thủ

Elsu

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Elsu >>

Ta da, vị anh hùng tâm điểm của tuần này chính là Elsu, xạ thủ núp lùm rặn bắn! Đã đến lúc để các Kiện Tướng trải nghiệm cảm giác của một vị tướng không có đòn đánh thường rồi (hoặc nếu biết bắn thường thì các Kiện Tướng sẽ thấy Elsu bắn rất mạnh đó)

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.