Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 03/12 đến 09/12/2018

Posted 20:39, 12/04/2018

Tuần này có ai nhỉ có ai đoán được không thôi thì đó là: Natalya, Zuka, Payna, Max, Lindis và Nakroth, ngoài ra đặc quyền VIP còn nhiều tướng khác cộng với skin miễn phí nửa đã lắm các bạn ạ!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

NATALYA

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ Natalya >>

Natalya đang trở lại trong các trận đấu giải như một cách khắc chế mạnh mẽ vị tướng siêu cơ động Raz. Mặc cho Quyền vương có múa như chim thế nào, chỉ cần anh ta dám xồ vào giao tranh, một cú Quả cầu hắc ám và Ác quỷ tụ hội cũng đủ khiến anh toát mồ hôi hột!

ZUKA

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ Zuka >>

Nếu như có vị tướng nào được chọn nhiều nhất trong chế độ Đấu hạng, các Kiện Tướng chắc chắn sẽ nghĩ tới Zuka. Mặc dù đã trải qua rất nhiều đợt chỉnh sửa sức mạnh, nhưng Zuka vẫn chiếm được rất nhiều cảm tình của các Kiện Tướng, bởi khả năng kết liễu cực mạnh của mình. Suy cho cùng, chơi mà không giết được mạng thì còn gì là vui thú phải không?

PAYNA

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ Payna >>

Một trong những Trợ Thủ xuất sắc nhất phiên bản hiện tại, Payna sẽ xuất hiện trong danh sách xoay tua tướng tuần này. Khả năng của Payna cho phép cô tái thiết lập giao tranh chỉ trong một nút bấm, và nó thật sự rất kinh khủng với những đội hình đánh nhấp nhả được!

NAKROTH

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ Nakroth >>

Đã có Kiện Tướng nào thu thập được Nakroth Khiêu chiến AIC chưa? Nakroth đang là một vị tướng có tỷ lệ cấm và chọn cực cao ở các trận xếp hạng đó, tất nhiên lí do phần lớn là để hắn không lọt vào tay mấy Kiện Tướng tập-trong-xếp-hạng!

MAX

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ Max >>

Max là một quân bài khắc chế cực mạnh những Xạ Thủ chân ngắn thiếu cơ động, lại thích núp lùm bắn tỉa. Đúng vậy, Max tồn tại là để vặn cổ gã thổ dân suốt ngày ngồi rặn chiêu hai đó! Ra đa đạn đạo – Đấm thường nghiêm túc và thế là Elsu lên bảng đếm số. Giờ thì Max chỉ cần tìm cách thoát ra giao tranh thôi…

LINDIS

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ Lindis >>

Cô nàng Xạ Thủ cuối cùng trong danh sách này là Lindis, thường được cộng đồng gọi thân thương bằng cái tên Linh nghe rất dễ thương và thuần Việt. Khả năng chạy như gắn mô tơ vào chân, cùng với sức sát thương kinh khủng khiến cho Lindis luôn luôn là một con bài an toàn ở vị trí Đi Rừng cũng như Xạ Thủ đường đơn.

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.