Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân Mobile từ 29/10 đến 04/11/2018

Posted 15:56, 11/24/2018

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Thane

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ Thane tại đây >>

Thane là một Trợ Thủ khá cổ điển, lí do là bởi xét trên các lĩnh vực khác thì anh chàng khá là tệ, tuy nhiên nếu đóng vai trò một Trợ Thủ kiêm Đỡ Đòn bảo vệ thì Thane lại khá là ổn. Trong phiên bản mới này, Hội Đồng đã rút ngắn thời gian hồi máu, và tăng cho anh ta thêm miễn thương, hi vọng Thane sẽ xuất hiện được nhiều hơn nữa.

Violet

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ Violet tại đây >>

Violet là một Sát Thủ rất mạnh! Nếu không thì Hội Đồng đã không phải tiếp tục giảm bớt sức mạnh của cô trong phiên bản này. Ở thời điểm hiện tại, sức mạnh của Violet nằm chủ yếu ở chiêu hai và chiêu ba, chứ không còn lại cô nàng lộn-rồi-bắn như ngày xưa nữa. Các Kiện Tướng nhớ tung đủ chiêu vào mặt kẻ địch để tiễn chúng lên bảng nhé!

Wonder Woman

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ Wonder Woman tại đây >>

Nếu như được hỏi có những vị tướng nào không thở oxy khi gặp Wonder Woman ở đường Caesar thì Hội Đồng chỉ đếm được trong một bàn tay là cùng. Khả năng hồi phục mạnh mẽ, sát thương kinh khủng, cơ động, độ chống chịu kinh hoàng là những đặc điểm khiến Wonder Woman trở thành một siêu anh hùng trong giai đoạn đi đường. Còn khi vào giao tranh thì cô sẽ cần thêm nhiều yếu tố nữa chứ không thể một cân năm như hồi xưa.

Điêu Thuyền

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ Điêu Thuyền tại đây >>

Trong phiên bản này, Điêu Thuyền cũng có những đợt tăng sức mạnh nhẹ. Về cơ bản, Điêu Thuyền đang ở một tình trạng rất nguy hiểm rồi, Hội Đồng cảm thấy chỉ cần một chút chỉnh sửa nhỏ thôi cũng đủ sức để đẩy cô nàng vào trạng thái IgnisAleister hiện tại ngay.

Roxie

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ Roxie tại đây >>

Dù đã bị giảm bớt sức mạnh cơ bản trong phiên bản này, nhưng đổi lại, những cú kéo của Roxie sẽ càng thêm đáng sợ trong Đấu trường nhân bản. Hơn nữa, việc đổi từ nhãn Đấu Sĩ sang Đỡ Đòn cũng rất giúp ích cho Roxie, khi hiện giờ cô sẽ nhận được bùa lợi có giá trị với cô từ Rồng bạo chúa, chứ không phải là một mớ công vật lý vô nghĩa nữa.

Murad

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ Murad tại đây >>

Tâm điểm tướng tuần này là Murad, chàng trai cầm đao ngược rất phi logic. Nếu các Kiện Tướng chịu khó nghiên cứu về vũ khí giống như đại sư Richter thì chắc hẳn sẽ bật cười trước cách cầm đao ngược của gã hoàng tử mất nước này. Tất nhiên, nếu Richter thật sự dám cười thì Tàn ảnh trảm sẽ dạy cho lão cách làm người!

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.