Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân Mobile từ 17/12 đến 23/12/2018

Lượt xem: Đăng ngày: 05/31/2023

Vậy là tuần nửa lại đến, để coi tuần này Liên Quân có ai ta, điểm danh nào:
Azzen’ka, Slimz, Cresht, Kil’groth, Xeniel và Annette. Ai chơi gì em cho!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

AZZEN’KA

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Azzen’ka >>

Azzen’ka là một Pháp Sư có khả năng gây hàng tấn hiệu ứng khống chế khó chịu, và sát thương của hắn cũng thuộc dạng hàng khủng chứ chẳng chơi. Khuyết điểm của gã pháp sư sa mạc này là bản thân khá chậm chạp, thế nên các Kiện Tướng cần phải hết sức tập trung khi chơi Azzenka, nếu không thì sẽ thảm hoạ lắm!

SLIMZ

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Slimz >>

Slimz là Xạ Thủ có hoả lực cực kì kinh khủng từ giữa và cuối trận, giống hệt như Yorn vậy. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa bọn họ là, Yorn có tầm bắn xa hơn, còn Slimz thì chạy nhanh và nhảy nhót cực kì khó chịu.

CRESHT

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Cresht >>

Cresht đang trở lại đầy mạnh mẽ ở vị trí đường đơn. Với khả năng tích nộ Thuỷ thần nhanh hơn, Cresht ở cấp độ 4 sẽ là một thế lực cực kì khó thở trong những pha tranh cướp rồng giai đoạn đầu.

KIL’GROTH

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Kil’Groth >>

Trong tuần này, các Kiện Tướng sẽ được chứng kiến cặp vua-tôi đến từ đáy đại dương. Kil’groth là một Đấu Sĩ không thể cản phá ở cuối trận… tất nhiên là nếu trong đội không có những thể loại quái vật như Arum, Baldum hay Omen!

XENIEL

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Xeniel >>

Mỗi lần thiên sứ cứu thế Xeniel được miễn phí, là một lần Hội Đồng lại được chứng kiến rất nhiều tình huống cười ra nước mắt. Chiếc vòng của Xeniel chỉ có tác dụng hồi máu thôi, không phải gây sát thương, các Kiện Tướng đồng minh mà thấy thì đừng có chạy dạt ra nhé. Đó không phải là Luyện ngục của Maloch đâu!

ANNETTE

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Annette >>

Cô nàng lúc nào cũng há miệng Annette sẽ là cái tên cuối cùng trong danh sách tuần này. Đây cũng là cơ hội tốt để các Kiện Tướng trải nghiệm xem những thay đổi của Annette trong phiên bản này là tốt hay xấu, trước khi đưa ra quyết định có nên “try hard” hay không.

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Chia sẻ hình nền
Thích ảnh nền