Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân Mobile từ 05/11 đến 11/11/2018

Posted 15:56, 11/24/2018

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

TeeMee

Trợ Thủ Teemee đã bị giảm sức mạnh không thương tiếc từ nhiều phiên bản trước đó. Hiện tại, Teemee không còn giữ được vị trí không cấm thì chọn trong các bản cập nhật trước đó, nhưng nếu hỏi Trợ Thủ nào có khả năng bảo đảm an toàn cho đồng đội tốt nhất, thì chắc chắn sẽ phải có Teemee.

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ TeeMee tại đây >>

Astrid

À há, cô nàng ham mê bóng chày Astrid đã trở lại trong danh sách tuần này. Với khả năng vụt kiếm lật kèo giao tranh, chỉ cần căn chuẩn xác thời điểm, các Kiện Tướng sẽ có một pha giao tranh thắng lợi giòn giã cho xem.

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ Astrid tại đây >>

Zill

Cũng đã khá lâu rồi kể từ khi Zill xuất hiện trong danh sách tướng xoay tua. Với việc giảm bớt tầm quét của chiêu cuối, Hội Đồng buộc Zill phải giữ được chân đối thủ mới tối ưu hoá được sát thương, chứ không phải bấm bừa và nhìn đối thủ tụt máu không phanh. Đổi lại, Zill giờ dọn rừng nhanh lắm!

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ Zill tại đây >>

Xeniel

Thiên sứ cứu thế (hay huỷ diệt) không còn thấy xuất hiện nhiều ở đường Caesar nữa, kể từ khi đường Kinh Kong đổi tên thành Caesar. Với sự xuất hiện của quá nhiều các siêu Đấu Sĩ ở đường Caesar, Xeniel nên chuyển sang vai trò Trợ Thủ nếu như không muốn bị thua đường tan nát.

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ Xeniel tại đây >>

Wisp

Cô bé hạt tiêu này sau khi được Hội Đồng cân đối lại sức mạnh của Pháo động năng, đang có một tỷ lệ thắng tăng lên khá rõ rệt. Thế mạnh của Wisp nằm ở việc cô là Xạ Thủ nhưng lại chơi như một Pháp Sư tung kỹ năng diện rộng, chứ nếu bảo Wisp bắn tay pằng pằng thì cô bé chắc chỉ ngang ngửa ông bố nuôi Moren của mình mà thôi!

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ Wisp tại đây >>

The Flash

The Flash và Raz là hai Pháp Sư mạnh nhất ở Chiến trường 2.0, nhờ những thay đổi trực tiếp lẫn gián tiếp. Một phần thì các đối thủ cạnh tranh của họ đều bị ăn chuỳ, một phần khác thì meta xoay về khá có lợi cho họ. Tuy nhiên, khi The Flash không còn là người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới (thua cả Batman), anh sẽ cứu trận đấu bằng gì đây? Quyền anh chắc!

Xem cách Mua trang bị và Ngọc bổ trợ The Flash tại đây >>

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.