Tướng mới Elsu là một Xạ thủ hay Sát thủ

Posted 13:37, 10/15/2020

Hướng dẫn chơi Elsu mới nhất ở đây

Hướng dẫn chơi Elsu Đôi Cánh Tự Do
Hướng dẫn chơi Elsu Đôi Cánh Tự Do

Elsu là một tướng được mệnh danh “Siêu cấp xạ thủ” với kỹ năng bắn xa cực thốn, cùng với khả năng tàng hình và khả năng sát thương cực lớn ở đầu game. Vì thế, vị tướng này cần một bảng ngọc phù hợp để phát huy được tối đa sức mạnh của mình.

Elsu là một Xạ thủ bắn tỉa hay gọi chính xác hơn là Sát thủ bắn tỉa nhĩ? Khó quá mọi người xem thử kỹ năng và cho mọi người biết là Xạ thủ hay Sát thủ nhé!!

Vai trò khuyến khíchĐường Rồng

Bộ kỹ năng

Bắn tỉa

Các đòn đánh thường của Elsu gây 150 + (12.5 mỗi cấp) + (1.0 công vật lý) + (0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tuy nhiên sẽ không thể gây chí mạng. Thay vào đó, với mỗi 1% chí mạng Elsu sở hữu, anh sẽ được tăng 3 công vật lý.

Nội tại: Khi rời khỏi giao tranh và đứng gần địa hình vách núi, Elsu sẽ tàng hình trong thời gian ngắn, gia tăng 16% ( +1% mỗi cấp) tốc độ di chuyển

Ưng trạm

Hồi chiêu: 1.5 giây. Thời gian sạc: 50 giây.
Năng lượng: 30

Kích hoạt: Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạm tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600 – 1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạm tồn tại trong 300 giây, có thể tích trữ tối đa 2 cái (mỗi 50 giây bổ sung 1), và đặt tối đa 3 cái trên bản đồ. Khi đứng trong phạm vi của Ưng trạm, Elsu được tăng thêm sát thương mỗi đòn bắn lên quái rừng (tối đa 250), nhưng sẽ bị vô hiệu hoá khi tướng địch giẫm lên.
Nội tại: Đứng tại chỗ mỗi giây giúp Elsu tăng 7/8/9/10/11/12% xuyên giáp (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Nếu Elsu di chuyển sẽ không được làm mới nội tại nữa.

Viễn trình kích

Hồi chiêu 1.5 giây. Thời gian sạc: 16 giây
Năng lượng: 60/65/70/75/80/85

Elsu nhắm bắn gây 1050/1200/1350/1500/1650/1800 + ( 0.4 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý kèm làm chậm tốc chạy lên tướng đầu tiên trúng phải. Elsu cần ngắm bắn trong 2 giây để gia tăng khoảng cách và độ chính xác.

Giật bắn

Hồi chiêu 25/20/15 giây
Năng lượng 100/110/120

Elsu lộn ra phía sau rồi lập tức bắn về phía trước gây 500/700/900 + (0.6 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Khi đáp đất Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này

Thứ tự tăng chiêu

Ưu tiên Tăng cấp Chiêu 1 trước rồi đến Chiêu 2

Ngọc bổ trợ

Tỷ lệ chí mạng +1.6%
Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Máu tối đa +60
Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Trang bị

Lý giải lối lên trang bị

Vuốt hung tàn cho Elsu một lượng tốc độ đánh cực ổn để tận dụng lượng sát thương lớn

Một chút tốc đánh sẽ giúp Elsu bắn mượt mà hơn

Biến Elsu thành một chiếc họng pháo hạng nặng đích thực, bắn phát chết luôn

Nếu lên Muramasa và nâng tối đa Ưng trạm, các Kiện Tướng sẽ có 105% xuyên giáp.

Thêm một mạng không bao giờ là thừa, đặc biệt nó còn tăng sát thương gây ra của Elsu

Với 1500 sát thương mỗi đòn bắn, Elsu chỉ cần một phát bắn là có thể hồi cả tảng máu

Lưu ý khi chơi Elsu

Elsu có khả năng tàng hình và tăng tốc khi bám sát địa hình, hãy tận dụng để đi gank cho tốt. Elsu khi đứng yên bất kể có giao tranh hay không cũng gia tăng xuyên giáp. Tuy Elsu không thể chí mạng, nhưng anh ta gây sát thương rất lớn và ổn định.

Elsu là vị tướng đầu tiên mang cho mình kỹ năng của một lính bắn tỉa thực thụ, với tầm bắn cực xa mang theo lượng sát thương khổng lồ Elsu đã mở ra một kỉ nguyên hoàn toàn mới cho cấu rỉa trong giao tranh. Vậy đâu là lối lên đồ chuẩn nhất cho Elsu, hãy để Hội đồng gợi ý cho các kiện tướng nhé.

Bộ trang bị cấu rỉa

Đây là lối lên đồ đặc trưng dành cho xạ thủ, giúp Elsu phát huy tốt nhất các điểm mạnh của mình.

Lý giải lối lên trang bị

Thương xuyên phá

Là một trang bị không thể thiếu dành cho xạ thủ. Nó cung cấp rất nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng giúp Elsu mạnh mẽ trong các pha bắn tỉa của mình.

Giày kiên cường

Tăng thêm tốc chạy và khả năng kháng hiệu ứng

Nanh Fenrir

Tăng thêm rất nhiều Công vật lý. Đặc biệt nội tại của trang bị này còn có thể gây thêm sát thương khi kẻ địch còn thấp máu

Kiếm Muramasa

Tiếp tục là một trang bị cung cấp khả năng xuyên giáp, khiến Elsu trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha tấn công của mình ngay kể cả khi đối mặt với những vị tướng Đỡ Đòn

Liềm đoạt mệnh

Liềm đoạt mệnh giúp Elsu trở nên miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây.

Phức hợp kiếm

Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, những đòn tấn công bằng tay của Elsu trở nên cực kỳ mạnh mẽ

Bộ trang bị chí mạng

Lý giải lối lên trang bị

Nanh Fennir

Biến Elsu thành một chiếc họng pháo hạng nặng đích thực, bắn phát chết luôn

Giày du mục

Một chút tốc đánh sẽ giúp Elsu bắn mượt mà hơn

Kiếm Muramasa

Nếu lên Muramasa và nâng tối đa Ưng trạm, các Kiện Tướng sẽ có 105% xuyên giáp.

Vuốt hung tàn

Vuốt hung tàn cho Elsu một lượng tốc độ đánh cực ổn để tận dụng lượng sát thương lớn

Cung tà ma

Với 1500 sát thương mỗi đòn bắn, Elsu chỉ cần một phát bắn là có thể hồi cả tảng máu

Giáp hộ mệnh

Thêm một mạng không bao giờ là thừa, đặc biệt nó còn tăng sát thương gây ra của Elsu

Bảng ngọc xạ thủ truyền thống

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào khả năng gây sát thương của Elsu

Ngọc đỏ cấp III Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng: Thật thiếu sót nếu không nhắc đến ngọc này nếu bạn muốn lên ngọc theo cách xạ thủ truyền thống. Với 16 chỉ số về tốc đánh và 5 chỉ số tỉ lệ chí mạng, Elsu sẽ trở nên cực kì đáng gờm khi tung ra những pha bắn xa hay ép sát đối phương, những vị tướng với chất ” máu giấy” thì hãy nên cẩn thận khi tham gia giao tranh nếu không muốn mình bốc hơi quá sớm.

Ngọc tím cấp III Hút máu: Elsu có khả năng gây hàng tấn sát thương lên đối phương, với sự bổ trợ của ngọc hút máu giúp vị tướng này có thể cân bằng và duy trì lượng máu của mình trong mỗi cuộc giao tranh.

Ngọc xanh cấp III Công vật lý/Xuyên giáp: Đây là một trong những viên ngọc hợp nhất dành cho Elsu, với khả năng bắn xa của mình cộng thêm khả năng xuyên giáp sẽ khiến cho những cú bắn của Elsu trở nên cực kì nguy hiểm.

Bảng ngọc Xuyên giáp

Bảng ngọc này giúp hỗ trợ tối đa được sức mạnh các kỹ năng của Elsu.

Ngọc đỏ cấp III Công vật lý/Xuyên giáp: Được mệnh danh là siêu xạ thủ có khả năng bắn xa cực thốn, ngọc đỏ này với lượng công vật lý cộng dồn và khả năng xuyên giáp sẽ giúp Elsu có thể tối đa hóa lượng sát thương mà mình gây ra..

Ngọc tím cấp III Công vật lý/Tốc chạy: Với khả năng tàng hình siêu bá đạo, ngọc Tốc Chạy sẽ giúp cho Elsu có thể thoải mái di chuyển khắp mọi nơi hỗ trợ đồng đội trong giao tranh hay đẩy trụ một cách nhanh chóng.

Ngọc xanh cấp III Giảm hồi chiêu: Chiêu 2 của Elsu là một đòn sát thương cực mạnh lên đối thủ nhưng thời gian chờ hồi chiêu khá lâu, ngọc này sẽ giúp giảm thời gian chờ và dành về thêm nhiều cơ hội dứt điểm cho tướng này.