Tướng miễn phí xoay tua hàng tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

Lượt xem: Đăng ngày: 05/31/2023

Tuần nửa đến rồ, để coi tuần này có ai nhỉ: Skud, Aleister, Tel’Annas, Batman, ZephysChaugnar. Ngoài ra nếu là đặc quyền VIP còn nhiều tướng và trang phục hấp dẫn nửa!! Chọn tướng chơi thui nhiều quá!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

SKUD

Skud là truyền nhân đời đầu tiên của môn phái Đấm phát chết luôn. Trong phiên bản hiện tại, Skud không còn khả năng khống chế tốt nữa, thế nên các Kiện Tướng nếu vẫn nuối tiếc phong cách tung chiêu khống chế ngắt giao tranh thì hãy từ bỏ đi! Giờ Skud là chàng trai một đấm rồi.

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Skud >>

CHAUGNAR

Nếu các Kiện Tướng theo dõi AIC hôm qua thì sẽ thấy được độ lực kinh dị của con voi hỗn loạn này! Chaugnar là một Đỡ Đòn Trợ Thủ cực kì cứng cáp, nhờ khả năng liên tục xoá hiệu ứng của mình. Có lẽ thứ duy nhất kìm hãm nó lúc này là chỉ số cơ bản hoặc khả năng hồi phục mà thôi!

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Chaugnar >>

ALEISTER

Tuần này xuất hiện một cặp đôi kị nhau như nước với điện, đó là Aleister và Chaugnar! Chaugnar luôn tự hào ở khả năng xoá hiệu ứng của mình, nhưng nếu mà nó gặp Aleister thì chỉ có nước đứng im hưởng thụ thôi!

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Aleister >>

TEL’ANNAS

Nàng Xạ Thủ ánh trăng lại một lần nữa trở lại trong danh sách xoay tua tuần. Với tài bắn sát thương hỗn hợp, cô nàng sẽ là cơn ác mộng đối với tất cả những vị tướng Đỡ Đòn ở cuối trận.

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Tel’annas >>

ZEPHYS

Theo nhận định của Hội Đồng thì Zephys đang ở một vị trí rất cân bằng, không quá mạnh nhưng cũng không quá yếu. Theo các Kiện Tướng, nếu Hội Đồng tăng thêm sát thương cho tử thần thì mọi chuyện sẽ như thế nào nhỉ?

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Zephys >>

BATMAN

Tâm điểm của tuần này chính là chàng trai không có sức mạnh đặc biệt gì ngoài tiền! Tất nhiên đấy là anh dùng để loè con gà the Flash, chứ cỡ Đấng mà đấm thì các Xạ Thủ chỉ có nằm im hưởng thụ thôi!

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Batman >>

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Chia sẻ hình nền
Thích ảnh nền