Từ ngày 17/12 Liên Quân sẽ theo dõi “hành vi không chuẩn mực” của game thủ

Posted 09:58, 12/24/2018

Chào mọi người, từ ngày 17/12/2018 Liên Quân sẽ ghi chép lại những hành vi của các bạn như afk, bị nhiều người chơi khác tố cáo hoặc là tố cáo sai sự thật,..kết quả là cấm chơi trong vài ngày hoặc vĩnh viễn các bạn theo dõi bên dưới nhé!!

Lời đầu tiên, Hội Đồng xin cảm ơn tất cả các Kiện Tướng đã đồng hành cùng game Liên Quân trong suốt 2 năm vừa qua.

Tuy nhiên, trong số hàng triệu người chơi game, thì vẫn còn đâu đó một số lượng game thủ thi đấu thiếu nghiêm túc, afk hoặc phá trận, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm chung của cả cộng đồng. Vì vậy, Hội Đồng xin tuyên bố sẽ tiến hành chiến dịch LIÊN QUÂN GƯƠNG MẪU, nhằm tiến hành hạn chế và tiến tới loại bỏ hoàn toàn những hành vi xấu khi chơi game.

NỘI DUNG

Kể từ ngày 17/12/2018, Hội đồng Liên Quân sẽ bắt đầu theo dõi và ghi chép lại những người chơi có “hành vi không chuẩn mực” trong game hàng tuần. Danh sách “hành vi không chuẩn mực” bao gồm:

– Rời trận, afk liên tục (hệ thống ghi nhận)

– Bị nhiều người chơi khác tố cáo (liên tục trong thời gian dài)

– Tố cáo sai sự thật (chúng tôi vẫn đang nhìn các bạn đấy, những kẻ bắt nạt trên mạng)

Quy tắc xử phạt sẽ như sau

Hàng tuần: Hội Đồng sẽ gửi thư cảnh cáo hành vi xấu đối với những Kiện Tướng này.

Bảy ngày sau khi bị cảnh cáo: Nếu các Kiện Tướng vẫn tiếp tục phạm phải những sai lầm trên, chúng tôi buộc lòng phải khóa tài khoản của các Kiện Tướng trong 3 ngày

Đối với những Kiện tướng tiếp tục tái phạm lỗi trên, hoặc vi phạm thường xuyên hơn, Hội Đồng sẽ xem xét đưa ra mức hình phạt cao hơn nữa: khóa tài khoản 7 ngày, 30 ngày hoặc vĩnh viễn

Vì vậy, một khi đã nhận được thư cảnh cáo của Hội đồng, các Kiện Tướng cần cải thiện hành vi của bản thân khi chơi game cho phù hợp, để trở thành game thủ văn minh nhé.

THỜI GIAN

Theo dõi hành vi người chơi: kể từ ngày 17/12/2019

Gửi thư cảnh cáo đợt đầu kể từ ngày 24/12/2019

Xử phạt Kiện Tướng không chịu thay đổi kể từ ngày 31/12/2019

LƯU Ý

Các Kiện tướng chỉ bị đưa vào danh sách theo dõi khi có tần suất hành vi thiếu chuẩn mực liên tục. Sẽ không có chuyện Kiện Tướng bị ban vì chỉ phạm lỗi một lần!

Tố cáo một người không có hành vi xấu sẽ bị coi là tố cáo giả hay vu khống

Trường hợp người bị tố cáo có hành vi xấu, nhưng nhận được tố cáo sai mục (VD người đó AFK nhưng bị tố cáo là phá trận) thì tố cáo đó vẫn hữu hiệu.

Các Kiện Tướng sẽ có thời gian một tuần để điều chỉnh lại hành vi sau khi nhận thư cảnh cáo.