Trợ thủ gánh team, Annette hay Sephera nhỉ?!

Lượt xem: Đăng ngày: 05/31/2023

Như vậy là Annette đã có đối thủ cạnh tranh vị trí Trợ thủ đó là Sephera, ai cũng có cái lợi ích riêng của mình đặc biệt là dame to nửa là đằng khác, cùng xem thử coi ai hơn nhé!!

Các Kiện Tướng đã biết tuần vừa qua Đấu Trường Liên Quân vừa chào đón một vị tướng mới vô cùng xinh đẹp Sephera ở vị trí Trợ Thủ chưa? Bật mí với các Kiện Tướng là cô nàng này mang đến một phong cách Trợ Thủ cực quái nhưng cũng không kém phần bá đạo đâu nhé. Tuy nhiên nếu phải đặt cạnh Sephera với những vị tướng Trợ Thủ đã được bảo chứng qua rất nhiều trận xếp hạng cũng như các trận đấu đỉnh cao như Annette, Cresht, Alice thì sẽ như thế nào. Hãy cùng Hội Đồng có những nhận định đầu tiên về Sephera và so sánh sức mạnh của cô nàng này với vị tướng Trợ Thủ tốt nhất hiện nay là Annette nhé.

KHẢ NĂNG ĐI ĐƯỜNG CÁC CẤP ĐỘ ĐẦU

Các cao thủ thường nói rằng tấn công mới là cách phòng thủ tốt nhất và Annette chính là một mính chứng rõ ràng nhất cho đánh giá này. Lúc vừa mới ra mắt Annette đã gieo rắc lên lòng đối thủ chính là sự đáng sợ bởi khả năng cấu rỉa khó chịu và sát thương cực lớn làm nhiều người nhầm tưởng cô nàng này là một Pháp Sư thực thụ. Nhưng cuối cùng vị trí Trợ Thủ mới thật sự là nơi để Annette tỏa sáng nhất khi khả năng đi đường đáng sợ của cô nàng được phát huy một cách toàn diện khi ép góc và làm cho đối thủ không có cách nào có thể yên ổn mà tập trung ăn lính hiệu quả được, dẫn đến mất luôn những mục tiêu kiếm soát bản đồ như những con chim soi đường ở bờ sông. Chỉ một combo Gió Nồm và đặt Gió Xoáy hoàn hảo là Annette cùng đồng đội của mình sẽ đẩy đối thủ về nhà hồi máu ngay lập tức rồi đấy. Có lẽ ở phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú, Annette không còn là mối nguy hại tiềm ẩn như trước đây nữa khi bị giảm một chút sức mạnh từ các kỹ năng của mình. Điều này cũng sẽ giúp các Trợ Thủ khác có chỗ đứng hơn khi phải đối đầu với Annette.

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Sephera >>

Nhìn sơ qua ngoại hình thì các Kiện Tướng có thể đánh giá Sephera có vẻ yếu đuối nhưng đừng để vẻ ngoài của cô nàng này đánh lừa bạn. Sephera là bậc thầy trong khả năng tấn công đối thủ ở khoảng cách xa đến khó tin và mạnh mẽ không kém gì Annette đâu đấy nhé. Đầu tiên phải kể đến nội tại bá đạo Suối Nguồn với khả năng đặc biệt mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ gây sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, hồi máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất. Quá đặc biệt phải không nào. Kỹ năng này đảm bảo các lần trao đổi chiêu thức giữa Sephera và đối thủ sẽ chắc chắn rằng Sephera có lợi thế tối đa. Không những vậy Thủy Âm hay Ao Tù đều có khả năng khống chế cực mạnh, dù không nhiều sát thương như Annette nhưng như thế là hoàn toàn chấp nhật được đối với Sephera.

Đánh giá: Annette 5 – 5 Sephera

KHẢ NĂNG GIAO TRANH

Nhiều Kiện Tướng nghĩ rằng nhìn có vẻ Annette đã bị giảm sức mạnh đáng kế khi Hội Đồng giảm sát thương của các kỹ năng mà Annette sở hữu. Tuy nhiên ngược lại Hội Đồng cũng tăng thêm khả năng tự bảo vệ bản thân của Annette trong giao tranh đấy. Đó là giờ Annette không cần phải thi triển liên tục để duy trì chiêu cuối nữa! Trước đây chiêu cuối Mắt Bão của Annette muốn được sử dụng liên tục thì cô nàng này phải đứng múa may rất mất thời gian mà chẳng thể làm được gì khác. Điều này khiến các cao thủ sử dụng Annette thường chỉ để chiêu thức này như một công cụ phá giao tranh hoặc bao kê đồng đội, sau đấy nhanh chóng ngắt đi để kết hợp thêm các kỹ năng khác của mình. Điều này làm Annette phí phạm một tài nguyên rất lớn bởi Mắt Bão tăng 40/60/80% tốc chạy và 30/40/50% tốc đánh cho các tướng đồng minh và giúp Annette hoá giải mọi trạng thái khống chế hiện tại đang phải gánh chịu. Sự thay đổi này đã làm Annette không những mạnh trong giai đoạn đi đường mà giao tranh cũng rất tốt khi có kỹ năng tăng sức mạnh thêm cho Xạ Thủ. Hiện tại Annette đang trở nên toàn diện hơn so với trước rất nhiều.

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Annette >>

Vậy để so sánh với phiên bản Annette toàn diện liệu Sephera có lép vế hoàn toàn? Các Kiện Tướng đừng lo lắng bởi Sephera hoàn toàn có thể so sánh được với Sephera ở trong các giao tranh khó nhằn nhất. Cô nàng Sephera sở hữu đến 2 kỹ năng khống chế trên diện rộng cực mạnh là làm choáng và làm chậm liên tục chỉ với thời gian hồi chiêu sấp xỉ 3 giây. Điều này giúp Sephera hoàn toàn chủ động trong những tình huống thiết lập giao tranh có lợi thế cho đồng đội của mình. Bên cạnh đó nội tại Suối Nguồn cũng cung cấp một lượng máu liên tục cho tất cả đồng đội xung quanh cô. Vừa làm choáng, làm chậm, hồi máu và tốc độ di chuyển cực cao chẳng phải là những thứ mà một Trợ Thủ cần thiết nhất phải không nào? Bên cạnh đó nếu giờ đây Annette hoàn toàn chủ động sử dụng kỹ năng trong giao tranh mà không phải đứng múa khi sử dụng Mắt Bão thì Sephera lại có kỹ năng Sóng Ngầm giúp cô nàng không thể bị chọn làm mục tiêu đến 2 giây, gây sát thương diện rộng cực khủng và hồi máu cho đồng đội trong vùng ảnh hưởng lên đến hơn 1000 máu lận đấy.

Đánh giá: Annette 5 – 5 Sephera

Chia sẻ hình nền
Thích ảnh nền