Trãi nghiệm Murad Siêu Việt hoàn toàn mới

Trãi nghiệm Murad Siêu Việt hoàn toàn mới

Cách để sở hữu Murad siêu việt ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, nhưng đó chỉ là cách của thiểu số thôi! Với đại đa số các Kiện Tướng, việc bỏ ra gần 4000 quân huy không phải chuyện đơn giản, thế nên khi không có lối tắt thì chúng ta lao động là được!

Tải ảnh nền: 1280×539

Xem video review Murad Siêu Việt tại đây >>

Xem thêm cách chơi của Murad bên dưới nhé các bạn!!

28/10 Kết thúc Chương I, Bạn nhận được Murad Siêu Việt chưa?

Xem kết quả coi sao

Loading ... Loading ...
Chọn 1 phép bổ trợ

Cách nhận Murad Siêu Việt:

Làm tất cả nhiệm vụ + Mở Sổ sứ mệnh = Chắc chắn có Murad Siêu Việt

Nhiệm vụ:

1. Nếu các Kiện Tướng mở Sổ sứ mệnh (thông thường)

– Số điểm cần thiết để lên cấp 80: 3950

– Số điểm tổng cộng có thể đạt được khi mở Sổ sứ mệnh (thông thường): 2880 (tất cả nhiệm vụ miễn phí + chăm chỉ) + 1440 (tất cả nhiệm vụ Thử thách)

– Số điểm dư thừa: 4320 – 3950 = 370 điểm.

Như vậy các Kiện Tướng được phép bỏ qua một lượng nhiệm vụ tương đương với 370 điểm. 370 điểm này có thể hiểu bằng 18 nhiệm vụ ngày, 16 nhiệm vụ tuần hay 3 nhiệm vụ chăm chỉ. Các Kiện Tướng nhớ theo dõi kĩ mình đã bỏ lỡ bao nhiêu nhiệm vụ nhé!

2. Nếu các Kiện Tướng mở Sổ sứ mệnh (vượt cấp)

– Số điểm cần thiết để lên cấp 80: 3950

– Số điểm tổng cộng có thể đạt được khi mở Sổ sứ mệnh (thông thường): 2880 (tất cả nhiệm vụ miễn phí + chăm chỉ) + 1440 (tất cả nhiệm vụ Thử thách) + 1000 (vượt cấp)

– Số điểm dư thừa: 5320 – 3950 = 1370 điểm.

Với số lượng điểm này, các Kiện Tướng sẽ được phép bỏ lỡ càng thêm nhiều nhiệm vụ so với cách mở Sổ sứ mệnh (thông thường).

Tuy nhiên Hội Đồng cũng cần nhắc nhở các Kiện Tướng rằng, mỗi tuần các Kiện Tướng phải hoàn thành ít nhất 10 nhiệm vụ để mở khoá Nhiệm vụ chăm chỉ cho một lượng điểm rất lớn. Nếu các Kiện Tướng bỏ lỡ nhiều nhiệm vụ quá thì sẽ dẫn tới tình trạng không đủ điểm để lên cấp 80 đấy!

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ. Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh ĐaoẢo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ. Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Xem thêm thông tin Chiêu thức và Tiểu sử Murad tại đây >>

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Cơ hội sở hữu Murad Thiên tài sân cỏ cùng sự kiện nạp 8 quân huy

Thời gian diễn ra

Từ 17/05 ~ 31/05/2020

Khi nạp 8 quân huy, các Kiện Tướng sẽ nhận được Huy hiệu Murad x7

Từ ngày 17 ~ 31/05/2020, các Kiện Tướng đăng nhập vào trò chơi sẽ nhận được Huy hiệu sân cỏ. Huy hiệu sân cỏ khi kết hợp với Huy hiệu Murad dùng để đổi Đọc tiếp Cơ hội sở hữu Murad Thiên tài sân cỏ cùng sự kiện nạp 8 quân huy

Murad Đồ thần đao trang phục khá ngầu và hiệu ứng siêu đẹp

Giới thiệu với cả nhà về trang phục mới toanh Murad Đồ thần đao, một skin mang hơi thở của ngân hà hiệu ứng khỏi phải chê, mượt mà và sát thương mà Murad gây ra là bá đạo!

Trang phục Murad Đồ thần đao với Bậc S giá bán 429 quân huy và hay khuyến mãi tại các sự kiện tranh thủ mua nhé mọi người!! Đọc tiếp Murad Đồ thần đao trang phục khá ngầu và hiệu ứng siêu đẹp

Trang phục Murad Đồ Thần Đao, đã mạnh nay skin còn đẹp hơn!!

Trước đó là Tulen Tân Thần Thiên Hà, và giờ đây Murad Đồ Thần Đao một skin không gian vũ trụ bao la vô số tội, mọi người cùng trãi nghiệm nhé nói chung là đẹp đó!!

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ. Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh ĐaoẢo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ. Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối. Đọc tiếp Trang phục Murad Đồ Thần Đao, đã mạnh nay skin còn đẹp hơn!!

Murad cách chơi lên đồ Sát thủ và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Không gian – thời gian là cấu trúc của thực tại và cũng đồng thời là khởi nguồn sức mạnh tối cao. Tuy nhiên chưa một thần chú ma thuật nào đủ khả năng khai thác sức mạnh của không gian – thời gian. Chỉ có đá Andura mới có thể chứa được sức mạnh phi thường của không gian – thời gian, cho phép người dùng khai thác nó. (trích tiểu sử)

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ. Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh Đao và Ảo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ. Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Rouie mùa 14 cách chơi lên đồ Hỗ trợ đường Rồng có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Tướng mới Rouie Ánh Sáng Quang Minh được ra mắt bởi Liên Quân Mobile và được tặng Free nhân ngày 30.4 – 1.5, với vai trò là Trợ thủ chơi cùng Xạ thủ, với kỹ năng hô biến đồng minh đi muôn, nơi sau đây là cách lên trang bị, mua ngọc, chọn phù hiệu và phép bổ trợ cho Rouie. Đọc tiếp Rouie mùa 14 cách chơi lên đồ Hỗ trợ đường Rồng có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Cập nhật giữa mùa phiên bản Pháp Sư Trỗi Dậy P3

Phần 3 cập nhật chỉnh sửa, cân bằng tướng Giữa Mùa phiên bản Pháp Sư Trỗi Dậy này chủ yếu cập nhật một số vị tướng như: Murad, Tulen, Wisp, Dirak, Superman, mọi người cùng xem bên dưới này nha. Đọc tiếp Cập nhật giữa mùa phiên bản Pháp Sư Trỗi Dậy P3

Eland’orr mùa 14 cách chơi lên đồ Chí mạng đi Rừng hoặc Xạ thủ có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Eland’orr là vị tướng Xạ thủ hay chơi vị trí đi Rừng hoặc Xạ thủ cùng người chơi Hỗ trợ trong Liên Quân Mobile, bộ chiêu thức biến hóa, ảo diệu, bay nháy khiến Eland’orr vô cùng khó chụi khi đối đầu, dưới đây là hướng dẫn chơi, mua trang bị, phù hiệu, ngọc bổ trợ và phép bổ trợ cho Eland’orr. Đọc tiếp Eland’orr mùa 14 cách chơi lên đồ Chí mạng đi Rừng hoặc Xạ thủ có phù hiệu và ngọc bổ trợ