Top tướng mở Giao tranh mạnh nhất Liên Quân Mobile

Posted 15:56, 11/24/2018

Hiện tại Liên Quân Mobile đã có đến 76 tướng rồi, việc lựa chọn tướng khi chơi là rất dễ và không gò bó, mà hướng đến tướng mạnh, và có khả năng kết thúc một giao tranh càng sớm càng tốt.

Vì thế, có rất nhiều chiến thuật đa dạng như đẩy lẻ hay bảo kê xạ thủ, tuy để có thể nắm giữ được thế trận thì đều phải trải qua những lần giao tranh long trời lở đất. Vậy nên đồng đội sở hữu được những vị tướng có khả năng giao tranh tổng hay mở giao tranh tốt rất đáng quý đấy. Để khi đẩy lẻ hay các vị tướng gánh đội tụt lại phía sau thì chúng ta vẫn có cơ hội chiến thắng bằng cách rình rập và chờ đợi sai lầm từ phía đối thủ và giao tranh chớp nhoáng để có được lợi thế trước.

Mà thật sự, số vị tướng tự mình sở hữu bộ kỹ năng được phối hợp để mở giao tranh một cách hoàn hảo trong Liên Quân Mobile cũng không phải là nhiều đâu. Hãy cùng Hội Đồng tìm hiểu những vị tướng nào có khả năng mở giao tranh mạnh nhất Liên Quân đang được các Kiện Tướng yêu thích nhé.

Toro

Nếu phải liệt kê ra những vị tướng mở giao tranh dễ chơi dễ trúng thưởng xuyên suốt từ mùa 1 cho đến tận bây giờ chắc chắn không thể bỏ qua Toro được rồi. Trải qua nhiều lần chỉnh sửa lại kỹ năng, cũng như giảm đi thời gian hồi chiêu cho các skill của mình, Toro dần dần tìm lại được vị thế nhất định. Và quả thật, với khả năng chống chịu thiên bẩm, da dày, giáp trâu và kháng khống chế, Toro tuy không có nhiều sát thương, nhưng để tiêu diệt được hắn thì cũng khá khó. Mà nếu bỏ qua Toro, bạn sẽ cực kỳ sai lầm đấy, vì tầm ảnh hưởng của chú bò này trong giao tranh là không thể tưởng tượng được. Sử dụng combo một cách tinh tế, Toro hoàn toàn có khả năng phá nát đội hình đối thủ.

Xem hướng dẫn cách chơi và mua Ngọc bổ trợ của Toro >>

Có thể các Kiện Tướng không biết nhưng trong lúc sử dụng chiêu cuối Đại Địa Chấn, Toro hoàn toàn có thể kết hợp với Tốc Biến để nối dài thêm khoảng cách đấy nhé. Combo Núp bụi + Đại Địa Chấn + Tốc Biến cực kỳ khủng khiếp luôn, không tin các Kiện Tướng cứ vào làm một trận trải nghiệm nhé.

Ilumia

Là một pháp sư theo phong cách kiểm soát trận đấu hạng nặng nên Ilumia thường khởi động rất chậm chạp và ít đóng góp vào những giao tranh ở đầu trận đấu. Tuy nhiên đừng vội đánh giá thấp sức mạnh thật sự của Ilumia về giữa và cuối trận đấy nhé. Các Kiện Tướng sẽ đau đầu với những quả cầu ánh sáng to vãi chưởng kết hợp thêm các cột ánh sáng vừa thốn vừa khống chế cực lâu và lại còn sử dụng tầm rất xa nữa chứ.

Xem hướng dẫn cách chơi và mua Ngọc bổ trợ của Ilumia >>

Trong một giao tranh 5 – 5 hỗn loạn thì chúng ta rất khó để phải vừa chú ý và né tránh 5 cột sáng từ Thần Trận phải không nào. Vậy nên nếu để nhắc đến Ilumia thì cô nàng này là một trong những vị tướng rất thích hợp ở vị trí đường giữa với tầm ảnh hưởng cực tốt với những đường còn lại mà không cần phải di chuyển quá nhiều, kiểm soát, khống chế, mở giao tranh “nhạc nào cũng nhảy, điệu nào cũng chơi đó nha”.

Wiro

Chỉ mới vừa ra mắt nhưng bộ kỹ năng “bá đạo” của Wiro đã kịp đưa hắn lên vị trí những vị tướng có khả năng mở giao tranh hàng đầu Liên Quân rồi. Những gì mà một vị trí đi đầu trong giao tranh cần thiết như “trâu chó“, độ càn lướt tốt, khống chế đơn mục tiêu, khống chế diện rộng hắn đều làm được hết. Chưa kể theo truyền thống kể từ ngày ra mắt Liên Quân thì những vị tướng mới ra mắt sẽ có phần “hơi hơi mạnh quá một tí” và sẽ được cân bằng trong những phiên bản tới.

Xem hướng dẫn cách chơi và mua Ngọc bổ trợ của Wiro >>

Các Kiện Tướng còn không mau trải nghiệm một Wiro với lượng giáp và kháng phép khổng lồ từ nội tại Dấu Ấn 212 và khả năng hồi sinh ngay ở cấp độ 1, ăn gian thế cơ chứ lại. Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất mà Wiro sở hữu là một chiêu cuối Thần Lực 212 với diện rộng bự một cách khó tin và hất tung đối thủ lên trời, bạn không thể nào hụt được một chiêu thức bằng 1/2 màn hình được phải không nào?

Flash

Ở những phiên bản trước, Flash gần như là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các Kiện Tướng. Và khi mà Chiến Trường 2.0 ra mắt sức mạnh Flash bị giảm đi rõ rệt sau những sự điều chỉnh nhằm dọn đường cho màn trở lại của những pháp sư truyền thống quen thuộc. Tuy nhiên không vì thế mà Flash mất đi hiệu quả của mình. Với bộ kỹ năng biến ảo thì Flash vẫn luôn được coi là một tên tuổi lớn trong hàng ngũ các pháp sư nhờ vào sự cơ động, khả năng dồn sát thương cũng như tay đôi tương đối tốt trong những kèo đấu 1vs1.

Xem hướng dẫn cách chơi và mua Ngọc bổ trợ của The Flash >>

Dù bị giảm sức mạnh đi đôi chút, nhưng nếu biết tận dụng khéo léo với một vài mẹo đơn giản như tối ưu hóa khả năng phá đội hình đối thủ, Flash vẫn được coi là quân bài chiến thuật đầy nguy hiểm mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy trong nhiều trường hợp đấy. Đặc biệt chiêu cuối Lốc Chân Không là một công cụ mở giao tranh vừa an toàn mà có ảnh hưởng cực lớn trong một giao tranh nếu áp sát được Xạ Thủ hay Pháp Sư đối thủ đấy. Combo Hành Trình Siêu Tốc + Lốc Chân Không, hay tốc biến lên sử dụng chiêu cuối cũng đều là những lựa chọn khả thi.

Cresht

Các Kiện Tướng vừa tham gia Liên Quân mà không biết lựa chọn tướng gì để thử thì cứ đánh Cresht là dễ dàng nhất mà lại có hiệu quả tối đa. Sử dụng Cresht chỉ cần nhẫn nại chọn vị trí đẹp và làm choáng nhiều người từ chiêu cuối Thủy Thần, càn lướt nhờ sự trâu bò cùng với nội tại Đại Dương Thịnh Nộ làm chậm tướng địch xung quanh sẽ là dàn chắn cực tốt để Xạ Thủ và Pháp Sư của mình được tự do xả sát thương trong giao tranh rồi.

Xem hướng dẫn cách chơi và mua Ngọc bổ trợ của Cresht >>

Ngoài ra giang hồ đồn đại rằng trong lúc sử dụng chiêu cuối Thủy Thần mà sử dụng Tốc Biến là Cresht làm đổi hướng làm choáng và tăng thêm khoảng cách cũng như diện rộng đấy. Các Kiện Tướng hãy thử và cho Hội Đồng biết kết quả nhé!