Sức mạnh Tulen thế nào ở phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú

Lượt xem: Đăng ngày: 05/31/2023
Sức mạnh Tulen thế nào ở phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú
Sức mạnh Tulen thế nào ở phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú trong Liên Quân Mobile

Hình nền Full HD của trong Liên Quân Mobile, hình nền máy tính PC, Desktop, Laptop, hình nền điện thoại Iphone và các Android Phone như Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo, Vivo, Asus, Vsmart, .. Tìm thêm với từ khóa , ..

Tulen khiến mọi người gợi nhớ đến một Pháp sư đường giữa cơ động và sức mạnh thì khỏi phải bàn cải, thế nhưng dạo gần đây cũng có khá nhiều con bài đường giữa mạnh trở lại vậy Tulen có được ưu ái!!

Đấu Trường Liên Quân năm 2018 đã đi qua một năm thành công với giải đấu lớn nhất là AIC 2018 vừa kết thúc sau 1 tháng tranh tài giữa các đội tuyển xuất sắc nhất sau rất nhiều sự thay đổi của các phiên bản. Đây sẽ là khoảng thời gian ngắn ngủi để các Kiện Tướng có thể nghỉ ngơi, xem các bài phân tích, các hướng dẫn để chuẩn bị cho hành trình sắp tới trong Liên Quân. Vậy nên Hội Đồng cũng xin nhân dịp này đánh giá tổng thể lại một vị tướng Pháp Sư đang được rất nhiều người thích thú và sử dụng trong suốt một năm vừa qua, đó chính là Tulen. Hãy cùng nhìn lại xem trong một năm vừa qua Tulen đã đạt được những thành tựu gì nhé!

KHÔNG QUÁ NỔI BẬT NHƯNG VẪN LÀ NHÂN TỐ KHÔNG THỂ THIẾU

Ở thời điểm mới ra mắt, Tulen không được sử dụng ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa mà thường bén duyên với vị trí Đi Rừng nhiều hơn. Nhưng theo thời gian, khi mà nhiều người chơi bắt đầu nhận ra sức mạnh tiềm tàng của Tulen thì cũng là lúc mà vị tướng này chứng minh rằng hắn sẽ trở thành một lụa chọn cực mạnh dù ở các bậc xếp hạng hay giải đấu.

Nếu theo dõi các giải đấu diễn ra liên tục mùa xuân và cả chung kết AIC 2018 các Kiện Tướng có thể thấy, Tulen là một trong những vị tướng sở hữu tỷ lệ cấm chọn cực cao, đồng nghĩa với việc có khá nhiều đội tuyển quan tâm và cảnh giác với hắn. Mà trong thực tế, bộ kỹ năng của Tulen vẫn đang tỏ ra rất hợp meta ở thời điểm hiện tại. Khi mà đa phần các trận đấu Liên Quân Mobile vẫn đang có tốc độ khá cao, chú trọng tới các giao tranh tổng chớp nhoáng ngay từ giai đoạn đầu game thì một mẫu tướng cơ động, có sát thương, thậm chí là trên diện rộng tốt như Tulen luôn là phương án hoàn hảo. Khả năng cơ động của Tulen là có thừa, với ba lần tốc biến miễn phí nhờ vào Lôi Động. Tuy có thời gian ngắt quãng hai giây giữa những lần thi triển, nhưng dường như đó không phải là khó khăn quá lớn dành cho Tulen. Ngoài ra, hiệu ứng làm chậm tới 90% mà nó có thể gây ra cho kẻ địch cũng là tương đối đáng nể, đặc biệt bắt chết các Xạ Thủ và Trợ Thủ của đối phương.

Đó là chưa kể tới chiêu cuối cực mạnh Lôi Điểu nữa. Đặc biệt hơn là Tulen vừa có thể di chuyển, vừa sử dụng chiêu thức này để uy hiếp đối thủ. Kết hợp cùng với lượng sát thương được gây ra liên tục ở giai đoạn cuối game nhờ vào nội tại Lôi Điện, sức phá hủy của Tulen là tương đối lớn. Thế nên nếu nói Tulen vẫn đang là cái tên sáng giá cho một vị trí Pháp Sư Đường Giữa cũng chẳng sai đâu mà.

CẠNH TRANH CÔNG BẰNG VỚI CÁC PHÁP SƯ KIỂU CŨ

Dễ dàng nhận thấy, những Raz, Zill hay Ignis đang có sự trở lại mạnh mẽ trong AIC 2018. Nếu như Ignis đã thất thế từ khá lâu giờ mới trở lại, nhất là sau khoảng thời gian cập nhật các vị tướng Pháp Sư kiểu mới như Tulen và Liliana thì Raz hay Zill vẫn xuất hiện nhưng với tần xuất rất thấp. Nhưng giờ đây chính Tulen mới lại là người cần phải cạnh tranh sòng phẳng với các Pháp Sư kiểu cũ.

Điểm thua thiệt lớn nhất của Ignis, Raz, Zill so với Tulen chủ yếu nằm ở sự cơ động, cũng như khả năng dồn sát thương một cách bất ngờ. Raz sở hữu khả năng sốc sát thương lớn thật đấy, nhưng để phát huy tối đa hiệu quả của vị tướng này, điều cơ bản vẫn là sử dụng Cú Đấm Chân Không trúng đích để tạo tiền đề trước đó. Đấy là chưa kể, tầm sử dụng của Cú Đấm Thăng Hoa thì không quá xa, trong khi Tả Xung Hữu Đột lại khiến vị tướng này thường tự đưa bản thân vào tầm nguy hiểm. Raz giống với một mẫu tướng mang tính chất khá hên xui. Nếu xanh, hắn sẽ đè bẹp tất cả, và ngược lại thì đừng hỏi về độ phế của vị tướng này.

Tuy nhiên điều đã khiến Tulen phải gặp khó khăn như bây giờ chính là sự biến mất của phép bổ trợ Bất Tử và thay bằng trang bị Cầu Pha Lê. Từ một vị tướng cực mạnh nhờ khả năng cơ động và độ an toàn cao thì giờ đây Tulen đã dễ tổn thương hơn rất nhiều. Hiện tại khả năng đẩy lính của Tulen ở giai đoạn đầu không quá tốt như Ignis, cấu rỉa máu cũng không quá xa như Raz và chẳng biến ảo làm bốc hơi một Xạ Thủ nhanh như Zill được nữa. Giờ đây Tulen phải chọn một lối chơi bớt hổ báo hơn trước nhưng vẫn phải đủ nhanh để kết thúc trận đấu sớm, nếu không trở về cuối trận Tulen sẽ khó có được hiệu quả như ban đầu.

Tóm lại Tulen của hiện tại có xu hướng lai tạp giữa Pháp Sư cổ điển và sát thủ, vừa có khả năng cấu rỉa, chọn vị trí cũng như dồn sát thương trên diện rộng. Đấy là nhờ Lôi Động chỉ có thời gian hồi chiêu 2 giây, cũng như mang lại sự biến ảo nhất định dành cho vị tướng này. Nội tại Lôi Điện, Tulen hoàn toàn có khả năng tấn công từ xa, cũng như khiến các mẫu tướng sát thủ phải cân nhắc khi áp sát thần sấm, vì đơn giản, những luồng sét được tạo ra xung quanh Tulen chẳng khác gì thứ vũ khí giúp hắn tự bảo vệ bản thân cả. Mà khi càng ít máu, hãy càng cẩn thận hơn với Lôi Điểu, khi mà kỹ năng này còn được bonus thêm 30% lượng máu đã tiêu hao của đối thủ thành sát thương nữa đấy. Nhìn chung, Tulen là mẫu Pháp Sư mà bất cứ Kiện Tướng nào cũng thích sử dụng, tuy nhiên hãy sử dụng hắn cẩn thận hơn nhé!

Chia sẻ hình nền
Thích ảnh nền
Tải Hình Nền
Làm Ốp Lưng
Dành cho Máy tính Desktop tỉ lệ khung hình 16:9
1920x1080
Full HD cho PC, Desktop, Máy tính, Laptop
*Hoặc tương thích với các màn hình có kích thước 1600x900 px, 1366x768 px

*Độ phân giải kích thước 1920x1080 là một hình nền phù hợp cho PC, Desktop, Máy tính, Laptop,.. của các thương hiệu như MacBook, Razer, MSI, Asus, HP, Lenovo, Dell, .. và còn nhiều thiết bị khác.

Dành cho Điện thoại Smartphone
1080x1920

Cách tải: Ấn nút trên, ảnh mở ra Ấn giữ lên ảnh sẽ xuất hiện chổ tải

Full HD cho Smartphone, Mobile, Điện thoại

*Độ phân giải kích thước 1080x1920 là một hình nền phù hợp cho các Điện thoại di động, Smartphone, Mobile phone, các hệ điều hành IOS, Android, hoặc các thiết bị Iphone, Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Vivo, Sony Xperia, Asus Zenfone, Vsmart phone,..

Liên hệ
Liên hệ shop để làm
mẫu ốp lưng này