Slimz cách chơi lên đồ Xạ thủ và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Posted 21:03, 10/04/2018 Views: 2,286

Khao khát lấy lại được những gì đã mất, Slimz trở lại Rừng chạng vạng và lập nên một hiệp ước cùng Tel’Annas, Nữ hoàng tinh linh: rằng nữ hoàng sẽ vận dụng sức mạnh của khu rừng để trợ giúp hắn chiếm lại được Lâu đài Cơ giới, bù lại Slimz sẽ ở lại trông coi khu rừng khi nữ hoàng vắng mặt. (trích tiểu sử)

Sử dụng chính xác kỹ năng Lao cơ khí để mở giao tranh bởi chiêu thức này có tầm sử dụng rất xa và hiệu ứng choáng rất lâu. Các Kiện Tướng có thể tận dụng chiêu thức Lò xo cơ khí để thoát khỏi giao tranh cũng như các pha áp sát của kẻ địch.

Đừng ngại ngần khi kẻ địch là những vị tướng “trâu bò” của đối phương khi Slimz có khả năng gây sát thương theo % máu nhờ chiêu cuối của mình. Chúc các Kiện Tướng có khoảng thời gian vui vẻ với vị tướng Slimz trong Liên Quân Mobile!

XUYÊN THẤU
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý.

LAO CƠ KHÍ
Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu 150/200/250/300/350/400 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý; hiệu lực tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2.5 giây và gây gấp đôi sát thương. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 20/24/28/32/36/40% tốc đánh trong 4 giây cộng thêm 60% tốc chạy trong 1 giây nếu trúng tướng địch, hoặc nếu là lính hay quái rừng sẽ gây thêm 100/140/180/220/260/300 sát thương chuẩn.

LÒ XO CƠ KHÍ
Hồi chiêu: 8 giây
Tiêu hao: 75/80/85/90/95/100 năng lượng
Slimz sử dụng lò xo trong ba lo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50/60/70/80/90/100 công vật lý trong 5 giây.

THUỐC CÀ RỐT
Hồi chiêu: 44/40/36 giây
Tiêu hao: 100/125/150 năng lượng
Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4/5/6% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Tiểu sử tướng

“””Giao dịch quan trọng nhất là phải công bằng!””

Slimz hoạt động trong khu vực giáp ranh giữa Lâu đài Khởi nguyên và Rừng chạng vạng. Cũng tương tự như các con buôn khác, hắn luôn tin vào giá trị cốt lõi của thương mại, đó chính là “”công bằng””. Một khi đã thông thương, tức hai bên đã bắt đầu vui vẻ hợp tác với nhau, đó chính là lúc Slimz lộ nanh vuốt ra và “”công bằng”” hết mức khi ép khô lợi nhuận từ đối tác.

Dưới lớp vỏ bọc của một thương nhân thành đạt, Slimz dần bành trướng lưc lượng thâu tóm tất cả mạng lưới giao dịch tại vùng biên giới, và nhanh chóng trở thành chúa tể của vùng đất này. Sau khi chiến tranh nổ ra, khứu giác nhạy bén của Slimz lập tức ngửi thấy mùi cơ hội. Hắn thuyết phục thành công Moren, vị chuyên gia cơ khí trứ danh, giúp chế tạo Lâu đài Cơ giới ngay trên khu biên giới. Tòa lâu đài này đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp nhân lực, ma thú, vũ khí hoặc bất cứ thứ gì chiến tranh cần thiết. Bởi Slimz là một thương nhân trung lập, chiến tranh phe phái đâu liên quan gì đến hắn.

Chiến tranh càng lớn, thu nhập càng nhiều, nhiều đến nỗi Slimz đã tích lũy được cả một gia tài khổng lồ. Để bảo vệ số tài sản này, cũng như bảo đảm phi vụ làm ăn vẫn có thể diễn ra trôi chảy, Slimz nhận thấy hắn cần có một lực lượng phòng ngự đủ hùng mạnh để có thể dập tắt mọi tham vọng chiếm đoạt tài sản. Bất hạnh thay cho Slimz khi Preyta, chỉ huy tối cao của lực lượng Sa đọa, đã để mắt đến hắn. Slimz chiến đấu bằng hết sức bình sinh, thậm chí hắn còn tung con át chủ bài Omega, nhưng vẫn không thể cứu vãn được tình thế. Nhanh chóng tất cả gia sản hắn tốn vô số năm tích lũy tan thành mây khói, và rơi vào tay quân địch chỉ trong một đêm.

Khao khát lấy lại được những gì đã mất, Slimz trở lại Rừng chạng vạng và lập nên một hiệp ước cùng Tel’Annas, Nữ hoàng tinh linh: rằng nữ hoàng sẽ vận dụng sức mạnh của khu rừng để trợ giúp hắn chiếm lại được Lâu đài Cơ giới, bù lại Slimz sẽ ở lại trông coi khu rừng khi nữ hoàng vắng mặt.

“”Món nợ này môỵ ngày nào đó sẽ phải được trả đủ!”””