Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Pháp sư cơ động rồi sẽ ra sao

Posted 14:44, 10/15/2018

Mác Pháp Sư cơ động thực sự đã khiến các Pháp Sư ít bị giảm sức mạnh đi không ít lần. Nhưng liệu việc đó có công bằng? Khi mà các Pháp Sư ít cơ động hơn lại càng một ngày càng mạnh hơn thì sức mạnh của các Pháp sư cơ động có phải chăng đang thực sự yếu thế hơn rồi không? Không biết rằng trong phiên bản tới các Pháp sư cơ động sẽ đi về đâu?

THE FLASH

Là 1 Sát thủ cũng là một Pháp Sư cực kỳ cơ động, The Flash vừa có khả năng bùng nổ sát thương lại vừa có thể ra vào giao tranh một cách dễ dàng. Hội Đồng nhận thấy khả năng khống chế Giao tranh của chiêu cuối quá mạnh, vượt ra khỏi tiêu chuẩn mà 1 Pháp sư vốn đã rất cơ động nên có, thậm chí kể cả là một Sát Thủ. Chính vì vậy mà Hội Đồng sẽ có những chỉnh sửa để The Flash phù hợp hơn ở phiên bản tới.

Xem Cách lên đồ và Ngọc bổ trợ cho The Flash >>

Thuộc tính cơ bản

Củ: Tốc Chạy: 400

Mới: Tốc Chạy: 380


Lốc Chân Không

Củ: The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu và gây 90/130/170(+0.12 Công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 30% tốc chạy của bản thân trong 2 giây.
Sau 2 giây The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây 450/675/900 (+0.6 công phép) sát thương phép và khiến nạn nhân choáng thêm 1 giây

Mới: The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu và gây 90/130/170(+0.12 Công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 30% tốc chạy của bản thân trong 2 giây.
Sau 2 giây The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây 450/675/900 (+0.6 công phép) sát thương phép và khiến nạn nhân choáng 0.5 giây và gây thêm 1 giây 50% giảm tốc

LAURIEL

Sau khi chỉnh sửa cách lên và hiệu ứng giảm tốc của Trượng Băng thì dường như trang bị này trở nên không còn nhiều giá trị đối với Lauriel nữa. Như vậy, khả năng gây hiệu ứng của Lauriel ít nhiều không mang lại hiệu quả và điều đó không thể giúp cô nàng có thể “tung cánh” một cách thoải mái được. Chính vì vậy Hội Đồng quyết định trả lại cho Lauriel khả năng kinh người trước đây.

Xem Cách lên đồ và Ngọc bổ trợ cho Lauriel >>


Trời Phạt

Củ: Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích lũy, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 (+8 mỗi cấp tướng) máu, gây 160 (+5 mỗi cấp) (+ 0.64 công phép) sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm 50% tốc chạy giảm dần, kéo dài trong 1 giây.

Mới: Các chiêu thức trúng đích của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích lũy, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 110 (+8 mỗi cấp tướng) máu, gây 160 (+5 mỗi cấp) (+ 0.64 công phép) sát thương chuẩn diện rộng kèm hiệu ứng làm chậm50%~90%( thay đổi theo cấp Tướng) tốc chạy giảm dần, kéo dài trong 1 giây.

TULEN

Ở những phiên bản trước, Hội Đồng cho rằng 3 lượt dịch chuyển của chiêu 2 mà Tulen mang lại thì tính cơ động đã vượt quá xa các Pháp Sư khác. Chính vì vậy Hội Đồng đã giảm tốc chạy của anh chàng này. Nhưng khi các Pháp Sư khác được tăng tốc chạy hơn nữa, chưa kể đến việc trong giai đoạn đầu Tulen cũng không thể dùng thường xuyên chiêu 2 thì phải chăng việc giảm tốc chạy đã quá thiệt thòi cho Tulen?

Xem Cách lên đồ và Ngọc bổ trợ cho Tulen >>

Thuộc Tính Cơ Bản

Củ: Tốc chạy: 340

Mới: Tốc chạy: 350