Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Đồng Bọn Valhein sẽ mạnh mẽ thế nào

Posted 18:18, 10/16/2018

Với những thay đổi ở phiên bản trước, Valhein đã dần trở nên mạnh mẽ và vượt khỏi khả năng kiểm soát khi đối đầu. Nhưng bên cạnh đó, còn nhiều vị tướng rất rất chịu nhiều thiệt thòi. Hội Đồng đã có những theo dõi để đưa ra quyết định nhằm chỉnh sửa tạo ra môi trường đấu trường cân bằng và đa dạng.

AIRI

Hội Đồng nhận thấy cách mà các Kiện Tướng sử dụng Airi trong suốt thời gian qua dường như không giống như các Đấu Sĩ. Chính vì vậy, ở phiên bản mới, Hội Đồng sẽ đưa Airi trở thành một Sát Thủ chính thức. Và từ đó sẽ đưa ra một vài chỉnh sửa để cô nàng có thể chiến đấu một cách phù hợp hơn trên đấu trường. Hơn nữa, thay đổi vai trò cũng có nghĩa là bùa lợi nhận được khi hạ gục Rồng Bạo chúa sẽ thay đổi!

Xem Cách lên đồ và Ngọc bổ trợ của Airi >>

Thuộc Tính Cơ Bản

Củ: Vị trí: Đấu Sĩ 
Sát thương cơ bản:159
Giáp cơ bản: 105

Mới: Vị trí: Sát Thủ
Sát thương cơ bản:168
Giáp cơ bản: 96


Long Kiếm

Củ: Airi tung Long kiếm, gây 250/350/450 sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng sát thương vật lý tương tự và làm choáng các nạn nhân trong 1.25 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn giúp chặn 250/400/550 sát thương. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Mới: Airi tung Long kiếm, gây 250/350/450 sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng sát thương vật lý tương tự và làm choáng các nạn nhân trong 1 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn giúp chặn 250/400/550 sát thương. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

ZEPHYS

Zephys là một trong những Đấu Sĩ lâu đời của Liên Quân. Thế nhưng, cho tới những phiên bản gần kề đây, anh chàng này mới chứng tỏ lại được một chút sức mạnh của mình. Dù thế, để phát huy được toàn bộ sức mạnh thì có lẽ Hội Đồng vẫn cần có một vài chỉnh sửa nhỏ mong anh chàng này sẽ sớm tỏa sáng trên chiến trường

Xem Cách lên đồ và Ngọc bổ trợ của Zephys >>


Đâm Lao

Củ: Năng Lượng tiêu hao: 45/50/55/60/65/70

Mới: Năng Lượng tiêu hao: 30/35/40/45/50/55


Không Kích

Củ: Năng Lượng tiêu hao:135/150/165

Mới: Năng Lượng tiêu hao:100/115/130

SLIMZ

Với việc tăng sức mạnh ở phiên bản trước, Slimz nhanh chóng trở thành con bài cực Hot và hiển nhiễn cũng là nỗi sợ hãi mỗi khi đối đầu. Chính vì thế Hội đồng Liên Quân mong muốn sau lần chỉnh sửa này, Slimz không còn quá đáng sợ cũng như có sự cân bằng hợp lý hơn giữa các chiêu thức. Sẽ không thể nào có chuyện Slimz dùng Lao cơ khí như một công cụ để tăng tốc chạy khẩn cấp được nữa

Xem Cách lên đồ và Ngọc bổ trợ của Slimz >>

Thuộc Tính Cơ Bản

Củ: Máu cơ bản: 3389
Máu tăng trưởng: 207.9

Mới: Máu cơ bản: 3292
Máu tăng trưởng: 189


Lao Cơ Khí

Củ: Tăng tốc độ di chuyển khi trúng tướng địch: 60%

Mới: Tăng tốc độ di chuyển khi trúng tướng địch: 30% đến 80%, tùy thuộc vào khoảng cách

GILDUR

Vị tướng Gildur dường như bị cho vào quên lãng và không có mặt trong hầu hết các trận đấu trong những mùa giải gần đây. Hội đồng quyết định tăng một chút sức mạnh cho vị tướng này. Với những thay đổi ở phiên bản mới, Gildur chắc chắn có thể tồn tại và dễ dàng gây cản trở khi đi đường hơn.

Xem Cách lên đồ và Ngọc bổ trợ của Gildur >>


Bàn Tay Vàng

Củ: Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi mục tiêu phía trước và gây (100+0.6 Công phép sát thương phép. Đồng thời, tất cả kỹ năng tung ra sẽ có hiệu ứng lá chắn tạm thời.

Mới: Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi mục tiêu phía trước và gây 160 (+20*cấp tướng) (+0.3 công phép) sát thương phép. Tự động tạo giáp mỗi khi kích hoạt nội tại.

VEERA

Việc tăng sức mạnh của Veera ở những phiên bản trước mặc dù ít nhiều giúp cô nàng này ngày càng bá đạo. Nhưng mọi thứ dường như chưa đủ để có thể khiến cô nàng trở lại nhiều hơn và Hội đồng Liên Quân quyết định chỉnh sửa một chút ít để cô nàng có thể tham gia giao tranh dễ dàng hơn.

Xem Cách lên đồ và Ngọc bổ trợ của Veera >>

Thuộc Tính Cơ Bản

Củ: Tốc chạy cơ bản: 350

Mới: Tốc chạy cơ bản: 360


Hôn Gió

Củ: Tầm sử dụng kỹ năng: 7m

Mới: Tầm sử dụng kỹ năng: 7.5m


Tiểu Quỷ

Củ: Tầm sử dụng kỹ năng: 7m

Mới: Tầm sử dụng kỹ năng: 7.5m

VALHEIN

Khoảng thời gian gần đây, Hội Đồng đã chú ý tới sức mạnh của Valhein và nhận ra nó thực sự gây quá nhiều khó chịu, đặc biệt là ở cuối trận. Chính vì thế, Hội Đồng sẽ có những thay đổi để sự khó chịu của Valhein có thể kiểm soát được

Xem Cách lên đồ và Ngọc bổ trợ của Valhein >>


Ám Khí

Củ: Thời gian choáng của phi tiêu vàng: 1 giây 
Sát thương cơ bản của các phi tiêu: 100 (+12 cấp tướng)

Mới: Thời gian choáng của phi tiêu vàng:0,75 giây
Sát thương cơ bản của các phi tiêu: 80 (+10 cấp tướng )