Omen Ám Tử Đao skin trang phục mới đẹp hú hồn

Posted 00:02, 10/02/2018

Trang phục Omen Ám tử đao mua riêng có giá 549 quân huy.

Omen Ám Tử Đao một trang phục mới nhất của Omen sẽ được ra mắt vào tháng 10 này, mọi người cùng xem hiệu ứng trang phục cũng như hiệu ứng âm thanh mạnh mẻ của Omen nhé!!

Sẵn tiện cho thêm cái gợi ý lên đồ và ngọc chơi Omen đó!!

Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương. Omen cũng có thể lựa chọn theo lối đi rừng hoặc đi thuần tank. Tuy nhiên đi tank sẽ không tận dụng được hết khả năng của Omen.

Chiêu cuối của Omen là tạo ra một vùng khóa mục tiêu lại gần giống với Aleister. Nhưng một khi đã trúng thì không thể nào thoát ra được. Kể cả chiêu miễn nhiễm không bị chọn làm mục tiêu của Murad, Zill hay Joker. Muốn tránh chiêu cuối của Omen thì các kiện tướng dùng Murad, Zill, Joker phải sử dụng chiêu miễn nhiễm trước khi bị Omen tung lồng. Một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải

Vì nội tại gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 5 của Omen nên các kiện tướng ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa sát thương chuẩn nhanh hơn. Có khả năng kéo như grakk, miễn nhiễm cùng khóa mục tiêu nên các Kiện tướng nên đảo lane gank cho đồng đội. Tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương.