Omega cách chơi lên đồ Đỡ đòn và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Posted 21:40, 10/03/2018 Views: 580

Omega – một bộ giáp có tri giác được trao sức mạnh tối thượng để đập tan mọi loại vũ khí cùng khát khao kết thúc mọi cuộc chiến tranh trên thế giới. Một bộ áo giáp không thể bị phá hủy bởi vũ khí hay sức mạnh phép thuật nào. Khả năng hồi phục của Omega tuyệt vời đến mức, tất cả đòn đánh từ kẻ địch đều biến mất trước khi đòn đánh thứ 2 chạm đích. Omega được cả người và thần coi trọng. (trích tiểu sử)

Giai đoạn đầu game không cần thiết phải tập trung farm hay lên cấp sớm, hãy đi cùng và trợ giúp đồng đội. Giai đoạn giữa cuối game: Nên sử dụng tính năng chat nhanh để có thể bắt lẻ đối phương dễ dàng, hoặc kêu gọi ăn Rồng hay Kinh Kong để gia tăng lợi thế. Khi ăn Rồng hoặc Kinh Kong, bạn nên chủ động gánh chịu sát thương.

Nếu đối phương có ý định tiến vào cướp hoặc phá khi bạn đang đánh quái khủng, nên ngưng ăn và lao ra ngoài để ngăn cản đường tiến công của kẻ địch. Omega cũng là một vị tướng có khả năng đẩy trụ cực kì nhanh. Chúc các Kiện tướng sử dụng tướng Omega một cách hiệu quả!

CHẾ ĐỘ PHÁ HOẠI
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Các kĩ năng của Omega gây sát thương vật lý và hiệu ứng lên công trình.

CHẾ ĐỘ XUNG PHONG
Hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây
Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
Sau khi kích hoạt, Omega tạo khiên chắn hấp thụ sát thương và tăng 25/30/35/40/45/50% tốc chạy. Đòn đánh thường tiếp theo của hắn sẽ gây ra 180/210/240/270/300/330 (+1 công vật lý) sát thương vật lý và hất tung mục tiêu.

CHẾ ĐỘ NGHIỀN NÁT
Hồi chiêu: 9 giây
Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
Omega xông tới những kẻ thù trong phạm vi, gây 330/370/410/450/490/530 (+1.4 công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng chúng.

HỦY DIỆT
Hồi chiêu: 30/25/20 giây
Tiêu hao: 140/160/180 năng lượng
Omega mở rộng hai cánh tay, liên tục tấn công dữ dội những kẻ thù gần đó và gây 200/275/350 (+0.75 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lượt.

Tiểu sử tướng

“Chiến tranh hay hòa bình?”

Omega – một bộ giáp có tri giác được trao sức mạnh tối thượng để đập tan mọi loại vũ khí cùng khát khao kết thúc mọi cuộc chiến tranh trên thế giới. Một bộ áo giáp không thể bị phá hủy bởi vũ khí hay sức mạnh phép thuật nào. Khả năng hồi phục của Omega tuyệt vời đến mức, tất cả đòn đánh từ kẻ địch đều biến mất trước khi đòn đánh thứ 2 chạm đích. Omega được cả người và thần coi trọng.

Nó không thuộc về bất kỳ vị thần hoặc nền văn minh nào, nhưng vẫn sở hữu trí tuệ, hiểu biết, kỷ luật và quyết tâm cho chiến tranh. Có lẽ từng xuất hiện một nền văn minh tiên tiến hơn đã biến mất trong màn sương thời gian. Nguồn gốc của Omega vẫn còn là một điều bí ấn, nhưng giờ đây các vị thần không còn thời gian cho vấn đề đó, bởi có 1 vấn đề cấp bách hơn cả: Omega ngày càng hiếu chiến và mạnh hơn qua các cuộc chiến, điều này khiến các vị thần nghi ngờ về truyền thuyết Omega được tạo ra để dập tắt chiến tranh.

“Bạo lực dưỡng bạo lực, chiến tranh nuôi chiến tranh!”