Mganga cách chơi lên đồ Pháp sư và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Mganga cách chơi lên đồ Pháp sư và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Chọn 1 phép bổ trợ

Sự khát khao quyền lực đã khiến Mganga đi theo con đường ma thuật hắc ám. Trước khi bộ tộc của hắn được thành lập, Mganga đã lên kế hoạch thu thập những con thú mạnh nhất để đổi chúng lấy nguồn ma thuật hắc ám từ lũ quỷ. Kế hoạch của hắn nhanh chóng bị các thầy tu phát giác và ngăn chặn. Khắc sâu mối thù này vào trong tim, Mganga tìm cách tiêu diệt từng người, từng người một trong hội đồng các thầy tu. Hắn sát hại họ một cách dã man. (trích tiểu sử)

Lượng máu thấp nên vị trí của Mganga thường là ở đằng sau các tướng đỡ đòn. Liên tục sử dụng các kĩ năngđòn đánh thường để tạo Ấn lên người đối phương. Bộ kĩ năng không quá khó sử dụng nhưng bạn sẽ cần tập rất nhiều về cách di chuyển Hit and Run để tạo được hiệu quả nhất. Chúc các Kiện tướng có thời gian vui vẻ khi chơi Mganga trong game!

Thông tin chiêu thức

TÀ THUẬT
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Các đòn đánh thường và kỹ năng đều kèm theo hiệu ứng độc gây 25 + (1 mỗi cấp) + (0.05 công phép) sát thương phép và cộng dồn 1 Ấn Tà Thuật, tối đa 5 Ấn và gây 5 lần sát thương.

ĐỘC KHÍ
Hồi chiêu: 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây
Tiêu hao: 55/60/65/70/75/80 năng lượng
Mganga tạo ra một luồng khói độc tại vùng chỉ định trong 4 giây. Làn khói này dần lan rộng ra gây 60/66/72/80/86/94 (+0.16 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây. Chiêu thức này có thể tích lũy hai cộng dồn, thời gian trễ giữa hai lần tung chiêu là 2 giây.

ĐỘC TỐ
Hồi chiêu: 5 giây
Tiêu hao: 50/55/60/65/70/75 năng lượng
Mganga phóng tà vật theo hướng chỉ định gây 90/103/116/129/142/155 (+0.40 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời hồi cho bản thân một lượng máu. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu.

ĐỘC DƯỢC
Hồi chiêu: 18/15/12 giây
Tiêu hao: 130/140/150 năng lượng
Mganga kích nổ tất cả dấu ấn lân cận gây 120/180/280 (+0.65 công phép) sát thương phép lên kẻ địch và hồi 120/120/120 + (0.32 công phép) máu cho tướng đồng minh. Mỗi dấu ấn cộng dồn gây thêm 50% sát thương hoặc hồi phục. .

Tiểu sử tướng

“Quyền lực là thứ duy nhất đáng để theo đuổi.”

Sự khát khao quyền lực đã khiến Mganga đi theo con đường ma thuật hắc ám. Trước khi bộ tộc của hắn được thành lập, Mganga đã lên kế hoạch thu thập những con thú mạnh nhất để đổi chúng lấy nguồn ma thuật hắc ám từ lũ quỷ. Kế hoạch của hắn nhanh chóng bị các thầy tu phát giác và ngăn chặn. Khắc sâu mối thù này vào trong tim, Mganga tìm cách tiêu diệt từng người, từng người một trong hội đồng các thầy tu. Hắn sát hại họ một cách dã man.

Trước sự tàn ác của Mganga, người dân lúc nào cũng cảm giác bất an, ám ảnh và sợ hãi. Cho đến khi sự điên rồ, vô nhân đạo vượt ngoài sự chịu đựng đã buộc dân chúng cùng đoàn kết lại, đứng lên chống lại hắn. Bị bao vây, nhưng nhờ vào khả sự khôn ranh của mình, hắn vẫn trốn được vào Khu rừng Chết chóc. Ẩn mình trong khu đầm lầy bao quanh là rất nhiều loài rắn độc, hắn tiếp tục nghiên cứu về ma thuật đen.

Dưới sự trợ giúp của thế lực hắc ám, Mganga giờ đây thông thạo ma thuật hắc ám hơn bao giờ hết.

“Kẻ yếu chỉ có thể thu mình lại trước quyền lực, trong khi kẻ mạnh dùng nó để thống trị.”

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Mganga và lối lên trang bị kiểu mưa dầm thấm lâu

Lượng máu thấp nên vị trí của Mganga thường là ở đằng sau các tướng đỡ đòn. Liên tục sử dụng các kĩ năngđòn đánh thường để tạo Ấn lên người đối phương. Bộ kĩ năng không quá khó sử dụng nhưng bạn sẽ cần tập rất nhiều về cách di chuyển Hit and Run để tạo được hiệu quả nhất. Chúc các Kiện tướng có thời gian vui vẻ khi chơi Mganga trong game!

Keera mùa 14 cách chơi lên đồ Sát thủ đi Rừng có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Keera là vị tướng thứ 95 của Liên Quân Mobile, với vai trò là Sát thủ cô luôn tỏ ra là một kẻ đi săn máu lạnh và rình rập đối thủ, bộ kỹ năng biến hóa đa dạng, Keera luôn làm kẻ địch khiếp sợ, sau đây là cách mua trang bị, chọn phù hiệu, chọn ngọc bổ trợ và phép bổ trợ cho Keera Xuyên Mọi Địa Hình. Đọc tiếp Keera mùa 14 cách chơi lên đồ Sát thủ đi Rừng có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái trang phục vip từ Sổ sứ mệnh

Xin chào mọi người! xin giới thiệu trang phục Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái vô cùng ngầu hình ảnh, hiệu ứng âm thanh hoàn toàn mới lạ, mà hình như đợt này Zuka phản lại Nguyệt tộc anh ta cân cả tộc.

Để nhận được trang phục Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái các bạn phải đạt được Cấp 60 Sổ sứ mệnh mùa VI, vậy là mở sổ mới nhận được nhé cả nhà! Hi vọng trang phục này của Zuka sớm được mở bán hoặc cho vào Đá quý cũng được!! Đọc tiếp Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái trang phục vip từ Sổ sứ mệnh

Cách chơi Errol Đấu sĩ đường Caesar, mua ngọc bổ trợ và gợi ý trang bị

Vậy là một vị tướng Đấu sĩ thứ 84 của Liên Quân Mobile chính thức ra mắt, Errol Cánh tay ác ma là một đấu sĩ đường đơn có thể chơi vị trí Caesar hoặc đi rừng nhé mọi người! Và sau đây là gợi ý cách chơi mua ngọc bổ trợ và gợi ý lên trang bị nhé!!

Errol có khả năng hồi phục cực kì ổn. Tay đại đao mạnh nhất là khi có đủ Quỷ trảo. Errol sẽ tự giảm phòng thủ bản thân – đâm sâu quá rút ra không kịp đâu.

Errol giết người. Đọc tiếp Cách chơi Errol Đấu sĩ đường Caesar, mua ngọc bổ trợ và gợi ý trang bị

Tết Dương Lịch 2019, Liên Quân Mobile có cả chuỗi dài sự kiện

Tết 2019 đến rồi, mọi người có đang chơi Liên Quân Mobile không, ngày mai chơi ngập tràn sự kiện nhận quà, đánh hạng không rớt sao, còn nhiều lắm lắm!!

Một năm cũ đã trôi qua, một năm mới, một mùa giải mới lại tới, với biết bao những điều tốt đẹp đang chờ đón chúng ta phía trước. Hội Đồng xin gửi tới các Kiện Tướng Chuỗi sự kiện mừng năm mới 2019. Đọc tiếp Tết Dương Lịch 2019, Liên Quân Mobile có cả chuỗi dài sự kiện

Bảng xếp hạng rank Liên Quân, Ai là Xạ thủ bơi giỏi ngay lúc này

Tuần mới cái gì cũng mới và bảng đấu hạng cũng mới xem có ai nào: Annette, Tel’annas, Azzen’ka, Baldum và Ilumia. Có một vài cái tên mới nhỉ!! xem sao nào!!

Garena Mobile là ứng dụng hữu ích, cung cấp những thông số quan trọng: Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn cả ở tính năng đấu thường và đấu xếp hạng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra 5 cái tên thống lĩnh những thông số này trong 3 ngày cuối tuần nhé!! Đọc tiếp Bảng xếp hạng rank Liên Quân, Ai là Xạ thủ bơi giỏi ngay lúc này

Baldum vs Annette, ai sẽ là ngôi Vương vai trò Trợ thủ?

Các bạn có bao giờ chơi thử vai trò Trợ thủ chưa? Đặc biệt là chơi thử 2 vị tướng mới này, Baldum thiên về chống chịu còn Annette thiên về khống chế và cấu rỉa, vậy ai sẽ là ngôi Vương cho vai trò này?

Trong mỗi phiên bản, sẽ luôn có những vị tướng trở nên sáng giá nhất, và có những vị tướng bị chìm vào quên lãng. Kết quả này có thể đến từ nguyên nhân trực tiếp như tăng giảm sức mạnh cho họ, hoặc đến từ những thứ gián tiếp hơn như một sự chỉnh sửa trang bị, cơ chế chiến trường, hay những vị tướng vốn nổi bật hơn họ bị giảm sức mạnh.

Bất kể lí do là gì, việc những vị tướng này được coi là meta là điều không thể chối cãi, và việc của Hội Đồng cũng như các Kiện Tướng là thừa nhận cũng như đánh xoay quanh bọn họ! Đọc tiếp Baldum vs Annette, ai sẽ là ngôi Vương vai trò Trợ thủ?