Kể từ 23/02 Liên Quân chính thức có luật Cấm – Chọn tướng mới tại Đấu Trường Danh Vọng

Posted 15:07, 02/18/2019

Vậy là kể từ ngày 23/02/2019, Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân Mobile sẽ có luật thi đấu Cấm – Chọn mới và rất nhiều thay đổi khác, cơ hội được nhìn tướng tửu của mình được chơi ở các giải đấu lớn là hoàn toàn xảy ra, Ngộ Không của tôi!!

Luật thi đấu này cũng sẽ được áp dụng tại các giải đấu quốc tế như AWC 2019, SEA GAMES 30

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những sự thay đổi này qua bài viết dưới đây!

ĐỐI VỚI THỂ THỨC BO3 VÀ BO5

Mỗi đội không được phép chọn tướng mà mình đã sử dụng ở những ván đấu trước đó (nếu chọn tướng của đội đối thủ ở ván đấu trước thì không bị ảnh hưởng bởi luật này)

Ví dụ:

Đội A chọn Arthur, Batman, Cresht, Điêu ThuyềnElsu ở ván 1, thì đội A sẽ không được phép chọn 5 tướng đó vào lần sau

Như vậy càng thi đấu nhiều ván, số lượng tướng bị cấm sẽ càng nhiều lên.

ĐỐI VỚI THỂ THỨC BO7

Trong 6 ván đấu đầu tiên, mỗi đội không được phép chọn tướng mà mình đã sử dụng ở những ván đấu trước đó (nếu chọn các tướng của đội đối thủ ở ván đấu trước thì không bị ảnh hưởng bởi luật này)

Riêng ở ván 7, cả hai đội sẽ trở về chế độ cấm chọn thông thường, tức là có thể chọn lại những tướng đã dùng từ ván 1 đến ván 6.

Với việc áp dụng luật cấm chọn mới, vai trò của đội ngũ HLV mỗi đội sẽ càng quan trọng hơn bao giờ hết. Hy vọng 8 đại diện xuất sắc nhất của Liên Quân Việt Nam mùa giải này sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất để cống hiến cho khán giả và xa hơn là đạt thành tích tốt tại các giải quốc tế sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết sẽ liên tục được cập nhật trên trang chủ và Fanpage Cao Thủ Liên Quân, các bạn hãy chú ý theo dõi!