Kahlii cách chơi lên đồ Pháp sư và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Posted 21:20, 10/03/2018 Views: 922

Nhiều thế kỉ trôi qua, cứ mỗi lần Kahlii cảm thấy buồn chán, nữ thần sẽ sai một trong những tôi tớ của mình để đi tìm người yêu hoặc người thân để bắt về làm nô lệ. Những nạn nhân của Kahlii đều phải chịu nỗi đau bất tận, điều mà không một chiến binh quả cảm hay một vị thần nào có thể chịu nổi. (trích tiểu sử)

Lượng máu thấp nên vị trí của Kahlii thường là ở sau cá vị tướng đỡ đòn. Sử dụng khéo léo kĩ năng Lời nguyền Vĩnh cửu để quấy rối quá trính di chuyểnhỗ trợ đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương.

Trong nhiều trường hợp bị truy đuổi, các bạn có thể sử dụng Linh hồn hộ mệnh để tạo 1 khiên chắn chặn các đòn đánh từ đối phương, đồng thời tăng tốc độ di chuyển. Đừng ngần ngại mà nên sử dụng liên tục kĩ năng Quân đoàn ma quái để mang lại lợi thế cho đồng đội trong giao tranh tổng. Chúc các Kiện tướng vui vẻ khi chơi Kahlii!

ĐỌA ĐÀY
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Các đòn đánh thường gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 50 + (0.4 công phép) + (1.0 công vật lý) sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng.

LỜI NGUYỀN VĨNH CỬU
Hồi chiêu: 8 giây
Tiêu hao: 100/110/120/130/140/150 năng lượng
Kahlii tạo ra một vùng đất bị nguyền rủa gây 135/155/175/200/225/250 (+0.3 công phép) sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 10% tốc chạy trong 2 giây, làm chậm cộng dồn tối đa 5 lần.

LINH HỒN HỘ MỆNH
Hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây
Tiêu hao: 40/45/50/55/60/65 năng lượng
Nội tại: Kahlii được cộng thêm 25/40/55/70/85/100 công phép và 2/3/4/5/6/7% tốc độ chạy. Kích hoạt: Kahlii hấp thụ sức mạnh của hồn ma nhằm cường hóa 50/80/110/140/170/200 công phép của bản thân đồng thời giúp tăng tốc chạy thêm 7/9/11/13/15/17%.

QUÂN ĐOÀN MA QUÁI
Hồi chiêu: 30 giây
Tiêu hao: 150 năng lượng
Kahlii trút giận lên kẻ địch. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây 70/90/110 (+0.09 công phép) sát thương phép. Kỹ năng này gây sát thương thêm 10% sát thương lên quái rừng.

Tiểu sử tướng

“Ta sẽ trả lại những gì người đã làm với ta gấp mười lần!”

Kahlii đi lang thang khắp nơi trên thế giới cùng trái tim ngập tràn hận thù các vị thần. Để trả thù các vị thần, những người theo đạo sẽ bị Kahlii giết và cướp mất linh hồn chỉ để thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân. Những kỉ niệm đẹp của những con người xấu số này sẽ mãi bị thay thế bởi sự sợ hãi và đau khổ. Các linh hồn sau đó sẽ buộc phải trở thành tôi tớ trung thành của Kahlii.

Nhiều thế kỉ trôi qua, cứ mỗi lần Kahlii cảm thấy buồn chán, nữ thần sẽ sai một trong những tôi tớ của mình để đi tìm người yêu hoặc người thân để bắt về làm nô lệ. Những nạn nhân của Kahlii đều phải chịu nỗi đau bất tận, điều mà không một chiến binh quả cảm hay một vị thần nào có thể chịu nổi.

“Hận thù sẽ mang đến sức mạnh không gì sánh nổi”