Florentino Đấu sĩ kiêm Sát thủ đi rừng hay đi đường mạnh hơn ?

Posted 16:48, 10/14/2020

Hướng dẫn chơi Florentino mới nhất ở đây

Hướng dẫn chơi Florentino Tay Kiếm Hào Hoa
Hướng dẫn chơi Florentino Tay Kiếm Hào Hoa

Lại một kiểu Sát thủ nửa ra đời, Florentino có thể bơi được cả đường Caesar và có thể chơi vị trí Rừng, vậy lối chơi nào hiệu quả và mang lại sức mạnh cao hơn, mọi người cùng xem phân tích nhé!!

Các bạn đã được trải nghiệm sức mạnh của Florentino trong Đấu Trường Liên Quân chưa? Chắc chắn các Kiện Tướng sẽ phải trầm trồ thán phục với độ lả lướt của hắn phải không nào, còn những ai chưa sử dụng Florentino thì hãy nhanh tay mua ngay về đi nhé. Tuy nhiên hiện tại vẫn còn nhiều Kiện Tướng phân vân không biết nên sử dụng Florentino ở vị trí Đi Rừng hay là Đường Đơn. Vậy nên Hội Đồng sẽ phân tích cho các Kiện Tướng những điểm mạnh, điểm yếu của Florentino khi sử dụng ở các vị trí khác nhau nhé.

VỊ TRÍ ĐI ĐƯỜNG

Phải công nhận rằng Florentino là một Đấu Sĩ thực thụ với các đòn đánh tay cực mạnh từ những cấp độ đầu nhờ nội tại Đột Kích gây thêm xấp xỉ 100 sát thương kèm khả năng làm chậm đối thủ, trong khi đó bản thân Florentino sẽ được hồi máu và kết hợp thêm Kiếm Bộ để tăng tốc độ chạy. Tức là khi đã lỡ bước vào đánh nhau với Florentino thì các Kiện Tướng chỉ có 2 cách lựa chọn, 1 là đánh với hắn đến chết, 2 là bị hắn dí theo đánh gần chết và không còn cơ hội nào nữa ở giai đoạn trụ đường. Kể cả những vị tương có khả năng đánh nhau cực mạnh ở các cấp độ đầu như Omen hay Richter cũng phải dè chừng Florentino. Vậy nên Hội Đồng xin chắc chắn một điều là Florentino Đi Đường không yếu hơn thậm chí vượt trội so với những vị tướng đang là lựa chọn số 1 ở các Đường Đơn hiện nay.

Florentino Đấu sĩ kiêm Sát thủ đi rừng hay đi đường mạnh hơn ?

Tuy nhiên các Kiện Tướng cũng cần xem xét lại một số khía cạnh khác trong bộ chiêu thức của Florentino. Đầu tiên là hắn không được cơ động lắm khi không có các kỹ năng để áp sát nhanh hoặc vượt địa hình tạo đột biến mà chỉ có thể tấn công đối thủ khi sử dụng trúng kỹ năng Hào Hòa nhắm làm choáng và tạo ra các bông hoa để có thể tiếp tục sử dụng Kiếm Bộ và Đột Kích tấn công đối thủ. Vậy nên chỉ cần đối phương múa cột quanh trụ thì Florentino cũng hết phép, bởi ở những cấp độ đầu không có cách nào để hắn băng trụ tấn công đối thủ cả. Thứ hai là chiêu cuối Tài Hoa có cơ chế vô cùng đặc biệt, đấy là miễn nhiễm mọi khống chế và miễn 50% sát thương từ những kẻ địch không bị Florentino đánh dấu, vậy nên khi chỉ đối mặt với 1 đối thủ ở Đường Đơn, Florentino gần như bỏ phí mất 50% ích lợi từ chiêu cuối của hắn. Mặc dù có thể nhận thêm 20 sát thương vật lý khi sử dụng Tài Hoa để tiêu diệt đối thủ nhưng những gì mà Florentino có thể làm được trong những giao tranh nhỏ lẻ so với việc chỉ có thêm được 20 sát thương vật lý tương đương với 250 vàng là quá ít

Tóm lại: Florentino đi đường sẽ gần như áp đảo đối thủ với sát thương cực lớn, gây choáng, lả lướt bằng Kiếm Bộ nhưng không thể tạo ảnh hưởng lên các Đường khác vì không có khả năng di chuyển cơ động hoặc các kỹ năng bay đến toàn bản đồ như Xeniel hay Maloch.

VỊ TRÍ ĐI RỪNG

Như đã phân tích về sức mạnh ở những cấp độ đầu tiên của Florentino thì chắn chắn tốc độ dọn rừng của hắn sẽ cực cao, bởi sát thương quá khủng của hắn, bên cạnh đó kỹ năng Hào Hoa cũng có tác dụng lên quái rừng càng đẩy tốc độ mạnh khả năng đi rừng của hắn. Tuy nhiên điểm lợi nhất khi Florentino được sử dụng ở vị trí Đi Rừng là hắn có tốc độ lên cấp 4 nhanh nhất trên bản đồ, từ đó hắn sẽ gây áp lực cực lớn lên các vị trí khác trên bản đồ bởi chúng ta sẽ không biết từ đâu một bông hoa từ bụi văng ra và làm choáng chúng ta phải không nào.

Florentino Đấu sĩ kiêm Sát thủ đi rừng hay đi đường mạnh hơn ?

Trái ngược với vị trí Đường Đơn, ở vị trí Đi Rừng Florentino sẽ có rất nhiều cơ hội để tăng mạnh sức mạnh của mình bởi chiêu cuối Tài Hoa tăng cho hắn 200 sát thương vật lý khi lần sử dụng và tiêu diệt được đối thủ. Còn ở đâu giao tranh nhiều bằng vị trí Đi Rừng phải không nào. Bên cạnh khi Florentino Đi Rừng sẽ giúp hắn trở thành một con quái vật có tốc độ farm kinh khủng nhất Đấu Trường Liên Quân bởi nội tại Xuất Chúng cùng kỹ năng Hào Hoa, kết hợp thêm việc tiêu diệt quái rừng được hồi máu giúp Florentino không phải trở về nhà và tốn thời gian để hồi phục, từ đó hắn mất rất ít thời gian chết mà tập trung hơn vào farm => gank => kiểm soát các mục tiêu lớn để mang về lợi thế cực lớn cho đội mình. Tuy nhiên các Kiện Tướng sử dụng Florentino nên tập luyện một chút bởi đây là vị tướng khá khó chơi, ngoài ra nếu chưa có chiêu cuối thì các Kiện Tướng cũng nên lên một hoặc hai trang bị có khả năng chống chịu để giúp Florentino trở nên cứng cáp hơn.

Tóm lại: Florentino Đi Rừng sẽ có tốc độ lên cấp 4 nhanh nhất, có khả năng gây bất ngờ cho các Đường nhờ vào các bụi rậm, tránh bị đối thủ bắt bài khi không có các kỹ năng cơ động, hồi phục và có thời gian chết rất ít để mang lại hiệu quả cực cao. Bổ sung thêm các trang bị có sức chống chịu để Florentino dễ dàng ăn hiếp được các vị tướng Đi Rừng khác.