Điêu Thuyền cách chơi lên đồ Pháp sư và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Posted 15:39, 06/19/2019 Views: 1,889

Điêu Thuyền nói câu đó năm mười lăm tuổi. Nàng vừa học nghệ thuật múa lụa nhưng đã có thể quyến rũ tất cả những ai hay ghé qua đại lộ Trường An. Một viên quan đã nói: “Cô gái này là hiện thân của tội lỗi từ thiên đường!” trước khi đổ gục dưới chân nàng tìm kiếm mùi hương vương trên áo. (trích tiểu sử)

Tập trung lên nhanh Phượng hoàng lệ để hỗ trợ đồng đội được tốt hơn trong giai đoạn đầu trận đấu. Trong giao tranh, bạn nên khéo léo sử dụng kỹ năng Băng đăng để đóng băng thật nhiều đối phương. Bạn nên sử dụng Bão tuyết ở những khu vực khuất để tránh lọt vào tầm ngắm của những kẻ địch khát máu như Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys… Chúc các kiện tướng có thời gian vui vẻ khi dùng Điêu Thuyền trong Liên Quân Mobile!

NỮ HOÀNG BĂNG TUYẾT
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Những kẻ thù bị đóng băng bởi Băng Đăng nhận thêm 155 + (15 mỗi cấp) + (0.5 công phép) sát thương phép từ đòn đánh thường và kĩ năng của Điêu Thuyền.

SƯƠNG GIÁ
Hồi chiêu: 5 giây
Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
Điêu Thuyền tung phép thuật băng giá lên một vùng chỉ định, gây 305/371/437/503/569/635(+0.84 công phép) sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Chưa hết những nạn nhân này còn phải chịu hiệu ứng Băng hàn trong 5.5 giây. Kẻ địch trúng Sương giá khi đang chịu hiệu ứng Băng hàn sẽ bị trói 1 giây.

BĂNG ĐĂNG
Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây
Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
Điêu Thuyền đóng băng kẻ địch 2.5 giây trong phạm vi, gây 288/324/360/396/432/468 (+0.70 công phép) sát thương phép. Kĩ năng này có thể tích lũy hai cộng dồn, sử dụng liên tiếp cách nhau 1 giây, nhưng nếu kẻ địch đã bị đóng băng trước đó thì sẽ chỉ chịu 0.75s đóng băng kế tiếp.

BÃO TUYẾT
Hồi chiêu: 42/35/28 giây
Tiêu hao: 150/165/180 năng lượng
Điêu Thuyền gọi ra một trận bão tuyết tấn công những kẻ thù trong phạm vi, gây 350/440/530 (+0.90 công phép) sát thương phép và làm chậm tốc chạy của chúng. Đồng thời, cô được tăng 600 giáp.

Tiểu sử tướng

“Đàn ông chinh phục thế giới, ta sẽ chinh phục đàn ông.”

Điêu Thuyền nói câu đó năm mười lăm tuổi. Nàng vừa học nghệ thuật múa lụa nhưng đã có thể quyến rũ tất cả những ai hay ghé qua đại lộ Trường An. Một viên quan đã nói: “Cô gái này là hiện thân của tội lỗi từ thiên đường!” trước khi đổ gục dưới chân nàng tìm kiếm mùi hương vương trên áo.

Ngay cả Lữ Bố hùng mạnh cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp của Điêu Thuyền. Khi nàng nhăn mặt, Lữ Bố sẵn sàng ra tay với cha nuôi Đổng Trác. Chỉ một nét thoáng buồn trên mặt Điêu Thuyền cũng đủ để Lữ Bố trừng trị kẻ phạm lỗi.

Điêu Thuyền xinh đẹp, nhưng cái đẹp đó cũng tương xứng với dã tâm trong nàng. Các anh hùng khắp thế giới đến thách thức Lữ Bố để có thể đoạt Điêu Thuyền về tay. Đa số đều bị hạ ngay lập tức. Nhưng người khác tập hợp cùng nhau và cũng chịu chung số phận. Thấy kẻ địch ngày một nhiều thêm và khát khao chiến trận của Lữ Bố ngày một lớn dần, Điêu Thuyền lặng lẽ rời bỏ người đàn ông yêu nàng tha thiết trong một sáng trời mưa bão.

“Cố đừng nghĩ đến ta nhiều quá.”