Cách lên cấp 60 hoàn thành Sổ Sứ Mệnh mùa 2 Liên Quân

Cách lên cấp 60 hoàn thành Sổ Sứ Mệnh mùa 2 Liên Quân

Hoàn thành Sổ sứ mệnh mùa 2 Liên Quân, cơ hội nhận được Arthur Siêu Sao Cricket, Richter Lưỡi gươm diệt quỷ và nhiều trang phục hấp dẫn khác nửa!!

Với sự xuất hiện của Sổ sứ mệnh mùa II cùng những phần quà hấp dẫn, trong thời gian dài kế tiếp, chủ đề nóng nhất các Kiện Tướng cần quan tâm sẽ là “điểm” và “làm thế nào để dùng điểm hợp lý nhất“. Đừng lo lắng, vì trong bài viết này, Hội Đồng sẽ liệt kê tất cả các khả năng có thể để các Kiện Tướng không bị bỏ lỡ phần quà gì trong khả năng. Các Kiện Tướng cần nhớ là bài viết này tổng hợp tất cả các cách, thế nên nó sẽ khá dài và phức tạp đó, mong các Kiện Tướng đọc thật kỹ!

ĐIỂM LÀ GÌ?

Điểm là một loại tài nguyên các Kiện Tướng đạt được khi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc quy đổi quân huy. Dưới đây là một số đặc điểm cần lưu ý:

– Mỗi lần tăng cấp cần 50 điểm

– Sổ sứ mệnh mùa II có 60 cấp, tức là cần 2950 điểm.

– Mỗi quân huy đổi được một điểm

– Không thể dùng quân huy đổi điểm vượt 60 cấp

– Hoàn thành nhiệm vụ sau khi đạt cấp 60 mới có thể tạo ra điểm tồn dư.

– Các Kiện Tướng chỉ có 6 tuần để thăng cấp Sổ sứ mệnh lần này và nhận thưởng!

CÁCH PHƯƠNG PHÁP ĐỂ SỞ HỮU RICHTER MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Cách 1: Đổi quân huy

Đây sẽ là phương pháp nhanh nhất để các Kiện Tướng có thể sở hữu Richter ngay trong những ngày đầu ra mắt Sổ sứ mệnh. Tổng cộng các Kiện Tướng cần quy đổi 395 + 2200 = 2595 điểm tất cả. (Lưu ý nếu các Kiện Tướng đã mở sổ mùa I thì sẽ tiết kiệm được 250 điểm do có phần thưởng tăng 5 cấp sổ sứ mệnh mùa kế tiếp)

Cách 2: Trâu cày

Với những Kiện Tướng muốn trải nghiệm cảm giác theo đuổi một thứ gì đó, thì các Kiện Tướng chỉ cần mở Sổ sứ mệnh theo cách thông thường 175 quân huy và cày không sót nhiệm vụ nào là chắc chắn sẽ đạt đủ cấp độ để sở hữu Richter

Chi tiết cụ thể mời các Kiện Tướng xem bên dưới.

TỔNG ĐIỂM TRONG TỪNG TRƯỜNG HỢP

Dưới đây là thống kê số điểm các Kiện Tướng có thể đạt được, khi chơi ở từng tuần và không bỏ sót bất cứ nhiệm vụ nào. Cần lưu ý, các Kiện Tướng khởi đầu càng muộn thì số điểm thu được sẽ càng ít.

Thời gian bắt đầu chơi / Điểm tối đa có thể nhận (Miễn phí) / Điểm tối đa có thể nhận (mở thông thường) / Điểm tối đa có thể nhận (mở vượt cấp)
Từ tuần 1 / 2160 / 3240 / 3990 = (3240+750)
Từ tuần 2 / 1800 / 2700 / 3450
Từ tuần 3 / 1440 / 2160 / 2910
Từ tuần 4 / 1080 / 1620 / 2370
Từ tuần 5 / 720 / 1080 / 1830
Từ tuần 6 / 360 / 540 / 1290

Nếu quy đổi ra cấp độ thì sẽ trông như thế này

Thời gian bắt đầu chơi / Điểm tối đa có thể nhận (Miễn phí) / Điểm tối đa có thể nhận (mở thông thường) / Điểm tối đa có thể nhận (mở vượt cấp)
Từ tuần 1 / 43.2 / 60 / 60
Từ tuần 2 / 36 / 54 / 60
Từ tuần 3 / 28.8 / 43.2 / 58.2
Từ tuần 4 / 21.6 / 32.4 / 47.4
Từ tuần 5 / 14.4 / 21.6 / 36.6
Từ tuần 6 / 7.2 / 10.8 / 25.8

Tuy nhiên với các Kiện Tướng tham vọng cả Vòng quay sứ mệnh thì mọi thứ sẽ phức tạp hơn

SỐ ĐIỂM CẦN ĐỂ QUAY VÒNG QUAY SỨ MỆNH

Theo lý thuyết, các Kiện Tướng nếu như nhắm tới trang phục giới hạn thì chỉ cần một vòng quay cũng có thể ra, nhưng chuyện đời may rủi khó nói, thế nên các Kiện Tướng có thể gia tăng khả năng của mình lên tới 100% nếu quay đủ cả 12 vòng quay, bởi các vật phẩm đã quay ra sẽ không thể quay trúng lại được nữa.

Tổng kết lại thì nó như này

– Các Kiện Tướng mua mở Sổ sứ mệnh (thông thường) chắc chắn sẽ có đủ điểm quay tám vòng nếu hoàn thành không sót nhiệm vụ từ ngày đầu tiên và nhận đăng nhập.

– Nếu muốn quay đủ 12 vòng, các Kiện Tướng phải đổi 470 điểm ở trước cấp 50, nếu không số vòng quay có thể sẽ giảm dần.

– Các Kiện Tướng mua mở Sổ sứ mệnh (vượt cấp) chắc chắn quay đủ 12 vòng nếu hoàn thành không sót nhiệm vụ nào từ ngày đầu tiên và nhận đăng nhập

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Sổ Sứ Mệnh Mùa 15 cách tăng cấp và nhận vật phẩm có giá trị

Liên Quân Mobile sẽ mở Sổ Sứ Mệnh mùa 15 vào đầu tháng 3 này, lần này, các bạn sẽ nhận được trang phục Qi Đặc Vụ Cáo Tuyết, Ngộ Không Đặc Vụ Băng HầuRoxie Tiệc Bánh Kẹo hoàn toàn mới, đồng thời sổ sẽ vẫn giữ nguyên là 60 cấp. Đọc tiếp Sổ Sứ Mệnh Mùa 15 cách tăng cấp và nhận vật phẩm có giá trị

Sổ Sứ Mệnh mùa 15 Liên Quân Mobile có gì?

Ở sổ sứ mệnh mùa 15 lần này, các bạn sẽ có thể mua Gói đặt trước Sổ sứ mệnh mùa 15 để có thể nhận được càng nhiều ưu đãi.

Khi đặt mua trước Sổ sứ mệnh mùa 15 trị giá 410 quân huy, các bạn sẽ nhận được thêm 2 cấp sứ mệnh mùa 15 + 2 cấp sứ mệnh mùa 14 (hiện tại) Đọc tiếp Sổ Sứ Mệnh mùa 15 Liên Quân Mobile có gì?

Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái trang phục vip từ Sổ sứ mệnh

Xin chào mọi người! xin giới thiệu trang phục Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái vô cùng ngầu hình ảnh, hiệu ứng âm thanh hoàn toàn mới lạ, mà hình như đợt này Zuka phản lại Nguyệt tộc anh ta cân cả tộc.

Để nhận được trang phục Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái các bạn phải đạt được Cấp 60 Sổ sứ mệnh mùa VI, vậy là mở sổ mới nhận được nhé cả nhà! Hi vọng trang phục này của Zuka sớm được mở bán hoặc cho vào Đá quý cũng được!! Đọc tiếp Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái trang phục vip từ Sổ sứ mệnh

Sổ sứ mệnh mùa III, level 80 cơ hội nhận Maloch Đại Tướng Robot

Sau Richter được tưởng thưởng ở level 60 mùa II Sổ sứ mệnh, thì ở mùa III này lv 80 sẽ nhận ngay Maloch Đại Tướng Robot cực ngầu cực hoành tráng và nhiều món quà khác nửa!!

Sau đây là một vài thông tin và cách để lên level 80 và cao hơn nửa!!

Chỉ còn ba ngày nữa là nữa là Sổ sứ mệnh mùa II sẽ kết thúc. Chắc hẳn các Kiện Tướng đang rất háo hức chờ xem Sổ sứ mệnh mùa III sẽ có gì cải tiến hơn so với mùa II đúng không? Đừng lo, vì sổ này vẫn hoạt động với cơ chế như cũ thôi! Đọc tiếp Sổ sứ mệnh mùa III, level 80 cơ hội nhận Maloch Đại Tướng Robot

Chuỗi sự kiện mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ từ ngày 02.03 đến hết 08.03

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08.03 sắp đến rồi, Garena Liên Quân tung ra hàng loạt sự kiện khuyến mãi, trang phục tướng, tài khoản full ngọc full tướng, hàng triệu quà free khác mọi người xem tổng hợp bên dưới nhé. Đọc tiếp Chuỗi sự kiện mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ từ ngày 02.03 đến hết 08.03

Giải đấu solo Yena vào lúc 18:00 ngày 5.6.2019, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng

Một giải đấu với màn đọ kỹ năng vị tướng mới Yena, “Giải đấu Solo Yena – 7 kỹ năng 69 combo” là giải đấu quy tụ 8 cái tên hot nhất tại giải đấu ĐTDV và 8 tuyển thủ sẽ được chia làm 4 cặp thi đấu. Cụ thể ra sao, mời đọc bài viết bên dưới nhé!

Với tổng trị giá 10 triệu đồng cộng với nhiều phần quà hấp dẫn khác không những cho tuyển thủ tham gia mà còn dành cho khán giả theo dõi mọi người cùng theo dõi sự kiện nhé! Đọc tiếp Giải đấu solo Yena vào lúc 18:00 ngày 5.6.2019, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng

Giới thiệu tướng mới Sephera một Pháp sư tuyệt đẹp

Sephera một vị pháp sư đường giữa hoặc chơi ở vị trí hỗ trợ vừa được ra mắt trên server thử nghiệm, cô nàng Sephera này với ngoại hình tuyệt đẹpnhẹ nhàng, chiêu thức với những chú cá khiến người chơi không khỏi phải thốt lên những lời khen ngợi, tuy nhiên đẹp thôi chưa đủ, sức mạnhkhả năng hồi phục là những gì mà chúng ta phải gợi nhớ đến cô.

Mọi người cùng xem chiêu thức, hiệu ứngmột số thông tin về cô nàng Sephera này nhé! Đọc tiếp Giới thiệu tướng mới Sephera một Pháp sư tuyệt đẹp