Cách chơi Capheny mùa 14 Xạ thủ đường Rồng, có phù hiệu, ngọc bổ trợ và full trang bị

Posted 17:52, 05/08/2020 Views: 7,131

Vậy là vị tướng thứ 83 của Liên Quân Mobile chính thức ra mắt, Capheny là một cô nàng Xạ thủ khá nóng bỏng với bộ chiêu thức linh hoạt biến đổi vũ khí khi dùng chiêu thức và được đánh giá là cô Xạ thủ xả đạn hoài không hết.

Đại bác của Capheny có tầm đánh xa hơn trụ. Trong trạng thái chiêu 3, Capheny vẫn có thể di chuyển. Trên thực tế, Capheny có thể di chuyển kể cả khi bắn thường.

“Oành! Đùng!”

Một tiếng nổ lớn trong đêm làm kinh động toàn bộ thành Kazell. Xưởng quân sự Videl ở vùng ngoại ô tòa thành rất nhanh chìm trong biển lửa. Đám cháy và khói đặc quyện lại tạo thành một màn sương đỏ rực phản chiếu lên bầu trời – giống như một đóa mân côi rực rỡ nở rộ trong màn đêm. Capheny chính là kẻ đã tạo ra kiệt tác này. Tuy vậy nàng cũng không có tâm tình đứng lại chiêm ngưỡng mà lập tức chạy trốn, vì phía sau nàng có một thân ảnh đỏ rực đang bám theo như giòi trong xương. (trích tiểu sử)

Xem video liên quan

LIÊN QUÂN | Trải nghiệm Skin mới Capheny Kimono cùng FUNNY GAMING TV

LIÊN QUÂN | Trải nghiệm Skin mới Capheny Kimono cùng FUNNY GAMING TV

Siêu hot mùa 14 Capheny Kimono trùm xạ thủ trở lại Liên quân mobile

Siêu hot mùa 14 Capheny Kimono trùm xạ thủ trở lại Liên quân mobile

[Gcaothu] Trang phục mới Capheny Kimono chính thức mở bán - Kỷ lục 2 Megakill trong 1 trận

[Gcaothu] Trang phục mới Capheny Kimono chính thức mở bán – Kỷ lục 2 Megakill trong 1 trận

Cosplay MV | Capheny hóa thân thành gái Nhật | Capheny Kimono - Garena Liên Quân Mobile

Cosplay MV | Capheny hóa thân thành gái Nhật | Capheny Kimono – Garena Liên Quân Mobile

Team bạn Choáng ngợp trước Girl đẹp Team đến từ Nhật Bản Capheny kimono và đồng bọn

Team bạn Choáng ngợp trước Girl đẹp Team đến từ Nhật Bản Capheny kimono và đồng bọn

[Gcaothu] Chính thức Capheny Kimono ra mắt - Bị chửi tới tấp khi test trang phục

[Gcaothu] Chính thức Capheny Kimono ra mắt – Bị chửi tới tấp khi test trang phục

Liên quân Gà Rán Trảm TỐC BIẾN - khắc chế Capheny với Con cưng violet thứ nguyên vệ thần mùa 14 TNG

Liên quân Gà Rán Trảm TỐC BIẾN – khắc chế Capheny với Con cưng violet thứ nguyên vệ thần mùa 14 TNG

Sẽ Ra Sao Nếu ADC Lắp Bảng Ngọc Nakroth Cho Capheny

Sẽ Ra Sao Nếu ADC Lắp Bảng Ngọc Nakroth Cho Capheny

CAPHENY KIMONO Lối Đánh LÙA VỊT khiến Team Bạn Gặp Là Chạy CỰC MẠNH Mùa 14-LIÊN QUÂN MOBILE-ĐỆ TỨ

CAPHENY KIMONO Lối Đánh LÙA VỊT khiến Team Bạn Gặp Là Chạy CỰC MẠNH Mùa 14-LIÊN QUÂN MOBILE-ĐỆ TỨ

Capheny Kimono | Hiệu Ứng Pháo Hoa Cực Đẹp - Garena Liên Quân Mobile

Capheny Kimono | Hiệu Ứng Pháo Hoa Cực Đẹp – Garena Liên Quân Mobile

Liên Quân _ Team Bạn Há Mồm Khen Ngợi Anh Hảo Khi Trải Nghiệm Capheny Kimono

Liên Quân _ Team Bạn Há Mồm Khen Ngợi Anh Hảo Khi Trải Nghiệm Capheny Kimono

Liên quân [Cận Cảnh] nhận Free Capheny Kimono - Youtuber là SƯỚNG ? TNG kể cách trở thành youtuber

Liên quân [Cận Cảnh] nhận Free Capheny Kimono – Youtuber là SƯỚNG ? TNG kể cách trở thành youtuber

TRUYỆN NGẮN | Capheny Kimono gặp Lilianna như thế nào? - Garena Liên Quân Mobile

TRUYỆN NGẮN | Capheny Kimono gặp Lilianna như thế nào? – Garena Liên Quân Mobile

Mùa 14 Capheny Chí Mạng Có 10k Dame - Một Bắng Một Em | Hùng Bạch Kim

Mùa 14 Capheny Chí Mạng Có 10k Dame – Một Bắng Một Em | Hùng Bạch Kim

Liên Quân _ Capheny Được Buff Sức Mạnh Quá Đà | Xạ Thủ Tỷ Dame Tái Xuất

Liên Quân _ Capheny Được Buff Sức Mạnh Quá Đà | Xạ Thủ Tỷ Dame Tái Xuất

Liên Quân | Capheny Đi Rừng Quét Sạch 3 Đường Team Bạn - Sấy Cực Gắt Tank Thấy Phải Chạy Ngay

Liên Quân | Capheny Đi Rừng Quét Sạch 3 Đường Team Bạn – Sấy Cực Gắt Tank Thấy Phải Chạy Ngay

Liên Quân | Cận Cảnh Test Capheny Bắn Pháo Hoa Cả Map Cực Đẹp Với Trang Phục Mới Kimono

Liên Quân | Cận Cảnh Test Capheny Bắn Pháo Hoa Cả Map Cực Đẹp Với Trang Phục Mới Kimono

Siêu Phẩm Capheny Đi Rừng Mùa 14 | Skin Capheny Tiểu Thư Kimono | Liên Quân

Siêu Phẩm Capheny Đi Rừng Mùa 14 | Skin Capheny Tiểu Thư Kimono | Liên Quân

Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Hiện Tại Không cần Sách Truy Hồn Và Capheny Top 1 Cực Dễ

Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Hiện Tại Không cần Sách Truy Hồn Và Capheny Top 1 Cực Dễ

CAPHENY Mùa 14 | Trang bị Bảng Ngọc Gì Mà Sát Thương Khiếp Thế 1 Xẹt 30.000 Dame Ghê Quá

CAPHENY Mùa 14 | Trang bị Bảng Ngọc Gì Mà Sát Thương Khiếp Thế 1 Xẹt 30.000 Dame Ghê Quá

PHÁO TỰ ĐỘNG
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 nội năng
Nội tại: Khẩu pháo tự động siêu tối tân “Đệ tứ” cho phép Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: “Đại liên” và “Đại bác”, bù lại Capheny gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần trở lại bình thường theo cấp tướng). Ngoài ra tất cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển hóa sang công vật lý.

ĐẠI BÁC / ĐẠI LIÊN
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 nội năng
Đại bác: Capheny tăng tầm đánh, tiêu hao 20 năng lượng mỗi lần tấn công (tự động chuyển về Đại liên khi hết năng lượng) và bắn xuyên mục tiêu, gây 70/110/150/190/230/270 (+ 1/1.05/1.1/1.15/1.2/1.25 công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra do súng nặng, và sức giật cao nên Capheny bị giảm 40% tốc chạy.
Đại liên: Capheny được hồi năng lượng, càng nhiều nếu tấn công lên kẻ địch. Cô nàng sẽ bắn hai viên liên tục, mỗi viên gây 35/50/65/80/95/110 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý

PHA PHẢN LỰC / PHA ĐỘNG LỰC
Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.8/6 giây
Tiêu hao: 0 nội năng
Pha phản lực: Capheny lướt về phía trước và làm mới hoạt ảnh tấn công. Đồng thời, mỗi đòn đánh của cô sẽ tạo bùa chí mạng tăng 1% tỷ lệ chí mạng, cộng dồn 10 lần. Xuất hiện ở trạng thái Đại bác
Pha động lực: Capheny xoá hiệu ứng làm chậm đang chịu, tăng 100% tốc chạy trong 0.5 giây, đồng thời nhận tối đa bùa xuyên giáp, mỗi bùa tăng 10/13/16/19/22/25 xuyên giáp, cộng dồn 10 lần. Xuất hiện ở trạng thái Đại liên
Bùa xuyên giáp và bùa chí mạng sẽ chuyển hoá toàn bộ thành bùa tương ứng khi Capheny đổi dạng súng

MƯA LIÊN THANH
Hồi chiêu: 40/35/30 giây
Tiêu hao: 0 nội năng
Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 80/140/200 (+0.3 công vật lý) sát thương vật lý mỗi 0.2 giây. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm 1.5% giáp; hiệu ứng có cộng dồn. Suốt thời gian này Capheny vẫn có thể di chuyển, bù lại bị giảm 30% tốc chạy.

Tiểu sử tướng

“Oành! Đùng!”

Một tiếng nổ lớn trong đêm làm kinh động toàn bộ thành Kazell. Xưởng quân sự Videl ở vùng ngoại ô tòa thành rất nhanh chìm trong biển lửa. Đám cháy và khói đặc quyện lại tạo thành một màn sương đỏ rực phản chiếu lên bầu trời – giống như một đóa mân côi rực rỡ nở rộ trong màn đêm. Capheny chính là kẻ đã tạo ra kiệt tác này. Tuy vậy nàng cũng không có tâm tình đứng lại chiêm ngưỡng mà lập tức chạy trốn, vì phía sau nàng có một thân ảnh đỏ rực đang bám theo như giòi trong xương.

Nửa năm trước từ Mildar du học trở về, tràn ngập trong Capheny là ước mơ được làm việc cùng cha mẹ trong trung tâm nghiên cứu Videl. Nàng từ Mildar mang về một siêu máy tính và công nghệ chế tạo bộ khung động lực. Những đóng góp này đã giải quyết một loạt những bài toán tồn đọng về động lực của OICW và đặt nền móng vững chắc cho mục tiêu sản xuất hàng loạt của tập đoàn này.

Trung tâm nghiên cứu cha mẹ Capheny đang làm thuộc quân xưởng Videl. Quân xưởng này là doanh nghiệp quốc phòng có quy mô lớn nhất trong Liên bang. Trong đó việc dây chuyền sản xuất vũ khí và tiêu thụ đều bị luật pháp Liên bang quản lý nghiêm ngặt. Do đó những loại vũ khí tân tiến này được cam đoan chỉ sử dụng để bảo vệ chính nghĩa và trong các cuộc chiến tranh hợp pháp. Tuy nhiên bên trong bóng tối vẫn có những thế lực âm mưu sở hữu loại vũ khí này mà không bị luật pháp ước thúc. Họ sẽ không từ mọi thủ đoạn đạp lên tất cả luật pháp và quy tắc – chỉ để đạt được mục đích cuối cùng.

Capheny không ngờ tới, tổ chức bí ẩn cực đoan Hội ám hoàng lại chính là thế lực ủng hộ cho OICW. Và trớ trêu thay, cha mẹ nàng lại là những thành viên của tổ chức này. Hội ám hoàng đang toàn lực thúc đẩy hạng mục nghiên cứu vũ khí này của OICW vì một mục đích sâu xa, đó chính là vũ trang cho một chi bộ đội đặc chủng với một mục đích duy nhất – quét sạch các chủng tộc khác. Vì vậy Mildar (vùng đất mà Capheny du học) trở thành mục tiêu số một mà Hội ám hoàng nhắm vào. Nguyên nhân vì nơi đây chính là ngôi nhà của những kỹ sư lão luyện có tay nghề chế tác tinh xảo, tài giỏi như Moren và đội ngũ khoa học gia tài ba lỗi lạc. Tất cả những yếu tố này đều là tài nguyên quý giá mà Hội ám hoàng không thể thiếu.

Khi phát hiện ra sự thật, Capheny liền bị cha mẹ giam lỏng. Nếu không phải chảy trong huyết quản nàng là dòng máu thân sinh, nếu không phải bản thân sở hữu mẫu thiết kế quan trọng, Capheny tin tưởng rằng Hội ám hoàng sẽ không ngần ngại mà khai đao với mình. Tuy vậy hình thức giam lỏng cũng không ngăn trở được Capheny vì nàng đã được huấn luyện qua kỹ năng phá khóa và cận chiến.

Nhưng sở trường mạnh nhất của Capheny không phải là cận chiến mà chính là sử dụng các loại pháo đại liên plasma. Giống như vụ nổ nàng vừa gây ra – lợi dụng thân phận nhân viên lẻn vào trung tâm quân xưởng, bắn nổ dây chuyền sản xuất – khiến tất cả thành phẩm máy móc, thiết bị thành bãi sắt vụn. So sánh với hành động tố cáo chậm chạp lên Liên bang, chờ đợi điều tra cùng xét tìm chứng cứ, cách làm này mới là nhanh chóng nhất – triệt để đập tan âm mưu của Hội ám hoàng.

Tuy vậy hành động bắn phá này của Capheny đã gây ra nguy hiểm cho nàng. Về mặt vi phạm luật pháp tạm thời chưa nhắc đến. Nhưng nàng đã bị kẻ thù phát giác và đeo bám sát nút. Không cần quay đầu lại, Capheny cũng có thể cảm giác được một cỗ hơi thở âm hiểm đang nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với nàng.

Capheny chạy trốn trong vô thức. Nàng còn chưa ý thức được mình đang chạy hướng về Mildar. Có lẽ chỉ có đám bạn từng ở cùng với nàng tại vùng đất đó mới có thể chia sẻ, xoa dịu sự bi thương của nàng – một cô bé có nhà nhưng không khác gì vô gia cư. Từ lúc bắt đầu ra khỏi nhà, nàng đã biết mình vĩnh viễn sẽ không còn trở lại mái ấm đó nữa.

“Chạy hớt hơ hớt hải như vầy không mệt sao?” Cùng với một tiếng cười khẽ, thân ảnh đỏ rực kia bỗng nhiên gia tăng tốc độ, chặn trước mặt Capheny.

Nhìn mái tóc đỏ dài như thác máu rủ xuống che khuất nửa khuôn mặt, làn da tái nhợt cùng cặp mắt rắn độc, Capheny càng cảm thấy kẻ đang chặn trước mặt mình vô cùng quỷ dị. Dưới đêm trăng sáng khiến nàng càng kiêng kị hơn khi xiềng xích cuộn trên tay hắn không ngừng vặn vẹo như mãng xà đang nhe nanh thè lưỡi.

Nếu cha mẹ của Capheny cũng ở nơi đây, có lẽ họ có thể nhận ra thân phận của kẻ chặn đường. Đó chính là sát thủ vương bài mới quật khởi của Hội ám hoàng: Veres.

“Ngươi… Ngươi đừng mơ tưởng bắt ta trở về. Cùng lắm thì, ta khởi động chức năng tự bạo của cỗ máy này cùng ngươi chết chùm!” Tuy nhiên hô hấp dồn dập của Capheny đã bán đứng nội tâm đang khẩn trương sợ hãi của nàng. Wisp tuy trước đây đã từng nhắc nhở nàng chế tạo hệ thống tự bạo cho cỗ máy này nhưng bị Capheny từ chối. Lúc bấy giờ khi hồi tưởng lại, lời nói của Wisp cũng không phải không có lý, chí ít trường hợp trước mắt có thể cần dùng đến.

“Chớ khẩn trương, ta không phải đến bắt ngươi.” Nữ sát thủ Veres tỏ vẻ lãnh đạm, “Ta chỉ là muốn nhìn rõ ràng, đến cùng là cô bé nào thay ta giải quyết công việc nhàm chán này.”

“A?” Capheny trợn mắt há hốc mồm. Nàng chắc chắn mười phần – kẻ chặn đường chính là sát thủ của Hội ám hoàng. Nàng nhận ra tiêu ký trên trang phục cha mẹ nàng và tiêu ký trên người Veres giống nhau như đúc.

“Thiếu nợ ngươi một lần, ta tha ngươi một mạng. Chúng ta không ai nợ ai!” Veres cũng đã nhìn ra, Capheny không phải là thành viên của tổ chức. Quillen đại nhân cũng không thể truyền lệnh cho nàng rồi lại phái người khác cùng tham gia. Như vậy, nàng có thể nhìn ra thân phận của Capheny: chính là kẻ địch của tổ chức.

Có điều, Veres không định ra tay. Bất luận như thế nào, Capheny cũng đã giúp nàng giải quyết một cái phiền toái nhỏ, đầu đuôi sạch sẽ, miễn phải lao tâm phí sức xóa đi chứng cứ. Cho nên khi không có thêm kẻ nào biết rõ chân tướng, nàng có thể tha cho Capheny một lần.

“Lần sau gặp mặt, có thể sẽ là kẻ địch!” Nói xong, Veres khẽ cười vẫy vẫy tay, xoay người một cách tiêu sái đi mất.

Sau khi chính mắt thấy bóng dáng Veres dần khuất dạng, Capheny lập tức ngồi bệt xuống đất thở dốc, mồ hôi lạnh ướt đẫm lưng. Dù sao, nàng vẫn chưa trưởng thành, không hiểu sự đời. Đương nhiên nàng cũng không thể từ câu nói của Veres mà biết được tình trạng đấu đá tàn khốc giữa các phe phái trong tổ chức Hội ám hoàng.

Hiện tại, Capheny chỉ còn một ý nghĩ.

“Về nhà! Trở lại Mildar! Trở lại thế giới tràn ngập ánh sáng,nơi mà bóng tối không thể ẩn nấp!”