Azzen’Ka cách chơi lên đồ Pháp sư và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Posted 15:39, 06/19/2019 Views: 482

Azzen’Ka là hiện thân của một vị thần vô danh cổ xưa. Những ai du hành qua sa mạc phải làm đồ cúng tế cho Azzen’Ka để chuyến đi được an toàn; nếu không, họ sẽ bị cát nuốt chửng. Vùng đất sa mạc không hiếu khách tách biệt với phần còn lại của thế giới, và những cơn bão cát bất tận đã làm suy giảm hứng thú của mọi vị thần khác, để lại Azzen’Ka là người cai trị duy nhất trên sa mạc. (trích tiểu sử)

Phong cách chơi của Azzen’Kacấu rỉa nên người chơi cần phải rất kiên nhẫn không được phép nóng vội trong mọi trường hợp. Bộ kĩ năng của Azzen’Ka rất khó chơi, nên bạn cần luyện tập tương đối trước khi tham chiến những trận chiến thực sự. Chúc các Kiện tướng có thời gian vui vẻ với vị tướng Azzen’Ka!

BẪY CÁT
Hồi chiêu: 2 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá, gây 150 +(10 mỗi cấp) (+0.75 công phép) sát thương phép.

CỒN CÁT TÀ ÁC
Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây
Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
Azzen’Ka triệu hồi bàn tay cát khổng lồ để tấn công kẻ thù, gây 300/350/400/450/500/550 (+0.9 công phép) sát thương phép và hất tung chúng 1 giây.

BỤI HẮC ÁM
Hồi chiêu: 6 giây
Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
Azzen’Ka tung Bụi hắc ám vào kẻ thù, gây 235/285/335/385/435/485(+0.65 Công phép) sát thương phép. Kẻ địch trúng bụi lần hai sẽ chỉ phải chịu 80% sát thương.

SA MẠC HÓA
Hồi chiêu: 35 giây
Tiêu hao: 150/170/190 năng lượng
Azzen’Ka trút bão cát xuống kẻ thù, gây 200/260/320 (+0.70 công phép) sát thương phép lên những kẻ trúng phải. Cơn bão cát sau đó bắt đầu cường hóa, gây 140/175/210 (+0.35 công phép) sát thương phép lên những kẻ thù trong phạm vi và làm giảm 60% tốc chạy của chúng. Cơn bão tồn tại trong 6 giây.

Tiểu sử tướng

“Ta là Azzen’Ka, vua của các vị vua!”

Azzen’Ka là hiện thân của một vị thần vô danh cổ xưa. Những ai du hành qua sa mạc phải làm đồ cúng tế cho Azzen’Ka để chuyến đi được an toàn; nếu không, họ sẽ bị cát nuốt chửng. Vùng đất sa mạc không hiếu khách tách biệt với phần còn lại của thế giới, và những cơn bão cát bất tận đã làm suy giảm hứng thú của mọi vị thần khác, để lại Azzen’Ka là người cai trị duy nhất trên sa mạc.

Thần Horus từng cố dẫn dắt một đội quân để chinh phục sa mạc. Thất bại nhanh chóng theo sau. Bởi không có một trận chiến bình thường trên một vùng đất bất thường. Dù là thần chết, sa mạc vẫn nằm ngoài tầm với của Horus. Ngài tự tin có thể đánh bại Azzen’Ka, nhưng gục ngã trước cơn bão cát không ngừng và ý chí sinh tồn của sa mạc, và buộc phải rút lui.

Mọi ghi chép về Azzen’Ka nói ngài là một kẻ tà ác. Tuy nhiên, các hành khách phản bác rằng nếu họ thật sự dâng hiến cúng tế, họ sẽ được đảm bảo an toàn. Do đó luôn có những luồng dư luận trái chiều nhau về Azzen’Ka. Có người coi ngài là thần, có kẻ ghét ngài đến tận xương tủy. Tất nhiên, Azzen’Ka chẳng quan tâm đến cả hai.

“Đến cả thần linh cũng đầu hàng trong lĩnh vực của ta.”