Arduin cách chơi lên đồ Đấu sĩ và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Posted 21:19, 10/02/2018 Views: 1,029

Cố gắng sử dụng chiêu thức Hồn trảm trúng kẻ địch để có thêm khả năng kích hoạt lần thứ 2 của kỹ năng này. Chiêu thức Hồn giáp vừa có khả năng gây sát thương, vừa có khả năng chống chịu vô cùng tốt và đặc biệt là khả năng gây sát thương chuẩn từ kỹ năng này. Chiêu cuối của Arduin không thể bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng khống chế khi đang sử dụng, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể áp sát các nguồn sát thương chính của kẻ địch.

HỒN HUYẾT
Hồi chiêu: 60 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Khi máu của Arduin còn thấp hơn 50% máu và đang trong trạng thái giao tranh, hắn sẽ tiến vào trạng thái Hồn huyết trong 8 giây. Suốt thời gian này, Arduin được hồi lại 4% máu tối đa mỗi khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của hắn gây sát thương lên kẻ địch.

HỒN TRẢM
Hồi chiêu: 8 giây
Tiêu hao: 50 năng lượng
Arduin vung rìu chém ra một vòng cung năng lượng gây 250/300/350/400/450/500 (+0.8 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm chậm tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu đi 40% trong 2 giây. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Arduin có thể tiếp tục nện rìu xuống đất gây 250/300/350/400/450/500 (+0.8 Công vật lý) sát thương vật lý và hất văng kẻ địch lên không trung trong 1 giây.

HỒN GIÁP
Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 60 năng lượng
Arduin tạo ra một lá chắn trị giá 10% máu tối đa trong 5 giây. Ngay khi kích hoạt lá chắn gây 200/225/250/275/300/325 (+0.75 Công vật lý) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Trong vòng 8 giây sau khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế của Arduin gây thêm 100/125/150/175/200/225 sát thương chuẩn, đồng thời mỗi đòn trúng đích giảm thời gian hồi của Câu hồn Rìu đi 1 giây.

CÂU HỒN RÌU
Hồi chiêu: 16 giây
Tiêu hao: 100 năng lượng
Arduin phóng rìu lên phía trước gây 300/425/550 (+0.83 Công vật lý) sát thương vật lý diện rộng và làm choáng kẻ địch trúng chiêu đầu tiên 1,5 giây. Sau đó, hắn phóng đến vị trí chiếc rìu, gây 300/425/550 (+0.83 Công vật lý) sát thương vật lý lên các kẻ địch lân cận. Khi Câu hồn rìu được kích hoạt, các trạng thái khống chế sẽ không thể cản Arduin hoàn tất chiêu.

Tiểu sử tướng

Dưới huấn luyện của Vedä, Arduin đã trở thành lãnh đạo của loài người.

Dũng cảm và kiên trì, Arduin chính là hình mẫu của một nhà lãnh đạo vĩ đại trong mắt công chúng. Bài diễn văn đầy say mê và thuyết phục của anh đã thu hút vô vàn chiến binh trẻ tuổi tham gia quân đoàn của mình, đấu tranh cho những mục tiêu cao cả.

Arduin đã từng coi Thane là đối thủ chính của mình. Cả hai đã hẹn thách đấu vì danh dự, mặc dù đã chiến thắng nhưng phong cách chiến đấu không sợ hãi và tư duy chiến thuật của Thane đã khuất phục Arduin. Cả hai đã quyết định hợp táãnhây dựng tình bạn và trở thành đồng minh.

Bộ đôi này chính là chìa khóa cho chiến thắng vẻ vang của quân đoàn, khiến Lực lượng Sa ngã buộc phải rút lui về Inferi phòng thủ. Trong trận chiến cuối cùng, Arduin và Thane lần đầu bất đồng quan điểm. Arduin muốn tiếp tục đem quân đi chiến đấu, với hy vọng xóa sổ các thế lực Bóng tối, trong khi Thane cho rằng hành động như vậy sẽ phá hủy những gì họ đã giành được bấy lâu nay.

Không thuyết phục được Thane, Arduin đã bỏ đi cùng với những chiến binh Vedä và người ủng hộ. Họ tiến vào Inferi để săn lùng những thành viên còn lại của phe Lực lượng Sa đọa. Tuy nhiên, họ đã mắc vào bẫy của Veera quỷ quyệt. Ả hồi sinh ngọn lửa băng giá, quyết tâm thiêu trụi quân đoàn. Hối tiếc về quyết định nóng vội của mình, Arduin sải bước qua đám lửa, cố gắng tạo ra một cơn bão bằng cách quẳng cây rìu của mình, mở lối đi an toàn cho các chiến binh.

Nhờ nỗ lực của Arduin, một vài chiến binh đã kịp bỏ chạy trong khi người thủ lĩnh cùng những đồng đội khác không may mắn tới vậy. Arduin tưởng như đã bị biển lửa thiêu trụi, tuy nhiên bộ giáp Vedä đã kịp bảo vệ anh. Anh quăng rìu trong vô vọng, nhằm đẩy lùi đội quân quỷ dữ bủa vây xung quanh

Veera bước vào và dùng ngọn lửa băng giá làm tê liệt hoàn toàn cơ thể Arduin, vô hiệu hóa dấu ấn Vedä và thay thế bằng dấu ấn của ác quỷ. Cơ thể của Arduin trở thành tro tàn, tinh thần chiến đấu của anh nay đã bị bóng tối chiếm lấy. Ngọn lửa bang giá chi phối hoàn toàn tâm trí và bộ giáp của Adurin, biến anh thành công cụ chiến tranh của Lực lượng Sa đọa.

“Hãy bày tỏ lòng thương tiếc cho Arduin bởi bạn sẽ không còn cơ hội nhìn thấy một người anh hùng huyền thoại như thế lần nữa!”