Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 24/12 đến 30/12/2018

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 24/12 đến 30/12/2018

Thông tin

Tuần mới lại đến rồi xem tuần này có ai đây ta: Annette, Tel’annas, Zephys, Arum, Ilumia và Amily, choa nhiều con bài tửu quá, ngoài ra VIP còn nhiều ưu đãi khác nửa đó!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

ANNETTE

Cô nàng lúc nào cũng há miệng Annette sẽ là cái tên đầu tiên trong danh sách tuần này. Vậy là các Kiện Tướng sẽ có tới hai tuần liền để trải nghiệm nàng Trợ Thủ há hốc mồm này rồi nhé!

TEL’ANNAS

Xạ Thủ có tỷ lệ thắng lúc nào cũng nằm trong top 5 là cái tên thứ hai trong danh sách xoay tua tuần này. Giai đoạn đầu của Tel’annas chỉ dừng ở mức tạm ổn, nhưng khi đã kéo tới cuối trận, cô nàng có thể bắn tan xác bất cứ ai dám bước vào tầm bắn.

ZEPHYS

Zephys là một cơn ác mộng với bất cứ vị tướng máu giấy nào. Và trong phiên bản Mùa đông kỳ thú này, sức mạnh của hắn lại còn được gia tăng khủng khiếp ở giai đoạn đầu trận nữa! MỘt khi Zephys đã xanh, các Kiện Tướng sẽ khó lòng mà sống qua phút thứ 12 đấy!

ARUM

Cô nàng Đỡ Đòn xôi thịt bậc nhất Liên Quân cũng sẽ xuất hiện trong danh sách xoay tua tuần này. Sở hữu khả năng “va chạm” cực mạnh, có lẽ vị tướng duy nhất có thể đọ sức được với cô chỉ có bá vương Maloch mà thôi! Hoặc Amily, nếu như Arum thích đấu một mình.

ILUMIA

Vì cái niềm tin gì mà Ilumia có thể leo lên top 3 tỷ lệ thắng trong bảng xếp hạng Garena Mobile? Các Kiện Tướng hãy đón chờ bài giải mã Liên Quân sẽ sớm ra mắt trong tuần này nhé!

AMILY

Nếu như các Kiện Tướng còn chưa tin Amily có thể đá gãy… thanh máu của Arum, thì không sao cả, các Kiện Tướng có thể trải nghiệm tận tay. Chỉ cần dụ được Arum ra góc nào đó, mua Đao truy hồn và bấm nắm đấm để thắng thôi!

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Xem video liên quan

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Tướng miễn phí xoay tua hàng tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

Tuần nửa đến rồ, để coi tuần này có ai nhỉ: Skud, Aleister, Tel’Annas, Batman, ZephysChaugnar. Ngoài ra nếu là đặc quyền VIP còn nhiều tướng và trang phục hấp dẫn nửa!! Chọn tướng chơi thui nhiều quá!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng miễn phí xoay tua hàng tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 08 đến 14/04/2019

Tuần này 6 tướng như sau: Sephera, Ignis, Y’bneth, Wiro, Slimz và Amily. Dưới đây là danh sách tướng bao gồm vai trò, tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn của chế độ Đánh Xếp Hạng.

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 08 đến 14/04/2019

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 18 đến 24/02/2019

Một tuần mới lại đến, để xem tuần này có những vị tướng Liên Quân miễn phí như là Kriknak, Wisp, Preyta, Omega, Payna và Rourke. Toàn tướng hay mà đáng để chơi thử ngoài ra VIP còn có thêm nhiều tướng miễn phí khác và trang phục miễn phí nửa!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 18 đến 24/02/2019

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 11 đến 17/02/2019

Xem tuần này có ai nào, không biết có trúng tướng mình sắp mua không luôn thể test coi sao, vậy tuần này có: Omen, Lindis, Liliana, Grakk, Alice và Elsu. Ngoài ra VIP còn có nhiều tướng và trang phục miễn phí khác!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 11 đến 17/02/2019

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 21 đến 27/01/2019

Xem tuần này có ai điểm danh cái nào: Moren, Lauriel, Wonder Woman, Chaugnar, Zuka và Rourke. Tuần này tướng mạnh cũng khá dễ chơi dành cho các bạn tập chơi và có ý định sở hữu!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 21 đến 27/01/2019