Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 21 đến 27/01/2019

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 21 đến 27/01/2019

Thông tin

Xem tuần này có ai điểm danh cái nào: Moren, Lauriel, Wonder Woman, Chaugnar, Zuka và Rourke. Tuần này tướng mạnh cũng khá dễ chơi dành cho các bạn tập chơi và có ý định sở hữu!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Moren

Xem thêm Chiêu thức và Ngọc bổ trợ cho Moren >>

Moren là một Xạ Thủ rất đặc biệt. Anh ta có khả năng nhồi một lượng cực lớn đòn đánh chỉ trong vài nốt nhạc, khiến cho Moren là Xạ Thủ bùng nổ bậc nhất ở cuối trận.

Lauriel

Xem thêm Chiêu thức và Ngọc bổ trợ cho Lauriel >>

Lauriel là một Pháp Sư có lối chơi rất hoa mỹ và cơ động. Các Kiện Tướng tìm kiếm vị tướng nhảy múa giữa bày địch xong chúng tự lăn ra chết? Lauriel sẵn sàng phục vụ!

Wonder Woman

Xem thêm Chiêu thức và Ngọc bổ trợ cho Wonder Woman >>

Khiên kiếm liên kích – một tướng nằm xuống. Trước khi có Richter, Wonder Woman mới là vị tướng có khả năng đè đường kinh khủng nhất. Và cô thậm chí còn không cần bụi cỏ để làm thế!

Chaugnar

Xem thêm Chiêu thức và Ngọc bổ trợ cho Chaugnar >>

Chaugnar sở hữu một khả năng cực kì đặc biệt, đó là xoá khống chế trên diện rộng. Vì lẽ đó, con voi này sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng nếu như phải đối đầu với những vị tướng hot hiện nay như Mina.

Zuka

Xem thêm Chiêu thức và Ngọc bổ trợ cho Zuka >>

Bạn nhìn thấy Zuka – Bạn chết! Zuka là cơn ác mộng đáng sợ nhất với những Xạ Thủ ở giữa trận – còn cuối trận thì họ mua Liềm đoạt mệnh rồi!

Rourke

Xem thêm Chiêu thức và Ngọc bổ trợ cho Rourke >>

Rourke chính là cái tên tâm điểm của tuần này. Với khả năng “vẩy” tên đoạt mệnh, Rourke chính là khắc tinh của những vị tướng máu giấy.

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Xem video liên quan

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Tướng miễn phí xoay tua hàng tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

Tuần nửa đến rồ, để coi tuần này có ai nhỉ: Skud, Aleister, Tel’Annas, Batman, ZephysChaugnar. Ngoài ra nếu là đặc quyền VIP còn nhiều tướng và trang phục hấp dẫn nửa!! Chọn tướng chơi thui nhiều quá!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng miễn phí xoay tua hàng tuần từ 26/11 đến 02/12/2018

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 08 đến 14/04/2019

Tuần này 6 tướng như sau: Sephera, Ignis, Y’bneth, Wiro, Slimz và Amily. Dưới đây là danh sách tướng bao gồm vai trò, tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn của chế độ Đánh Xếp Hạng.

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 08 đến 14/04/2019

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 18 đến 24/02/2019

Một tuần mới lại đến, để xem tuần này có những vị tướng Liên Quân miễn phí như là Kriknak, Wisp, Preyta, Omega, Payna và Rourke. Toàn tướng hay mà đáng để chơi thử ngoài ra VIP còn có thêm nhiều tướng miễn phí khác và trang phục miễn phí nửa!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 18 đến 24/02/2019

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 11 đến 17/02/2019

Xem tuần này có ai nào, không biết có trúng tướng mình sắp mua không luôn thể test coi sao, vậy tuần này có: Omen, Lindis, Liliana, Grakk, Alice và Elsu. Ngoài ra VIP còn có nhiều tướng và trang phục miễn phí khác!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 11 đến 17/02/2019

Tướng xoay tua miễn phí từ 31/12/2018 đến 06/01/2019

Tuần mới lại đến xem tuần này tướng miễn phí Liên Quân có ai nào: Slimz, Marja, Gildur, Airi, TeeMee và Superman. Ngoài ra VIP còn có thêm tướng và trang phục miễn phí nửa nha!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí từ 31/12/2018 đến 06/01/2019