Triệu Vân cách chơi lên đồ Đấu sĩ và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Triệu Vân cách chơi lên đồ Đấu sĩ và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Chọn 1 phép bổ trợ
Bảng ngọc cấp 2
+1.5 Công vật lý
+13.5 Máu
+13.5 Máu
+0.7% Tốc chạy
+13,5 Máu
+3,8 Xuyên giáp
Bảng ngọc cấp 3
+2 Công vật lý
+3.6 Xuyên giáp
+1.6 Công vật lý
+1% Tốc chạy
+0.9 Công vật lý
+6.4 Xuyên giáp
Đối thủ
VS
Zephys
Zephys là một vị tướng đấu sĩ cực kì trâu bò với nội tại khiến hắn ta trở nên rất khó chịu về độ chống chịu, vậy nên hãy tập trung farm thật cật lực để ép lane khiến hắn yếu đi nhé
VS
Lữ Bố
Lữ Bố là một chất tướng mạnh, khả năng ép lane từ đầu game rất tốt, nếu đầu trận thì tốt nhất không nên solo tay đôi với Lữ Bố vì hắn có khả năng hồi phục rất bá đạo, hãy chờ đến khi đủ đồ thì hãy solo nhé
VS
Omen
Omen là một vị tướng được coi là trùm solo tay đôi, hắn không ngán bất cứ vị đấu sĩ nào đối đầu 1 vs 1 với hắn nên hãy gọi đồng đội tới và ăn hôi tập thể. Nếu đối đầu với hắn thì nội tại giúp hắn có khả năng cường hoá đòn đánh thành sát thương chuẩn, còn kĩ năng "Sát niệm" giúp hắn phản sát thương khiến hắn đã bá thì nay càng bá hơn nữa, nên trừ khi bạn cực kì xanh thì hãy ra solo nhé
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thông tin

Ngay cả đại hiền nhân Gia Cát Lượng cũng không thể giảm bớt đi sự mệt mỏi sau mỗi trận chiến của Triệu Vân. Điều ông có thể làm là liên tục giao nhiệm vụ để Triệu Vân bớt đi phần nào ưu phiền về chiến tranh. Lòng trung thành của Triệu Vân với Hoàng đế được thể hiện ngoài tiền tuyến, và đó chính là nơi Triệu Vân đáng sợ nhất. (trích tiểu sử)

Triệu Vân là một tướng Đấu sĩ mạnh nhưng lượng máu khởi điểm khá thấp nên bạn đừng thể hiện cái “tôi” của mình để rồi ôm hận. Liên tục quan sát lối di chuyển của Xạ thủ đối phương để tìm cách tiếp cận và triệt hạ. Triệu Vân kinh khủng nhất là khi có đủ nội tại Long tướng của mình. Chúc các Kiện tướng chơi Triệu Vân vui vẻ!

Xem video liên quan
Thông tin chiêu thức

LONG TƯỚNG
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

LONG HUYẾT
Hồi chiêu: 9 giây
Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng
Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây.

LONG HỐNG
Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây
Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 50% tốc đánh trong 4 giây.

LONG KÍCH
Hồi chiêu: 24/20/16 giây
Tiêu hao: 100/125/150 năng lượng
Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 300/375/450 (+1.4 Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 80/130/180 (+0.4 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Tiểu sử tướng

Kỵ sĩ Rồng núi Trường Bản mãi được ghi danh nhờ vào điển tích cứu sống Hoàng nhi. Triệu Vân còn là anh hùng danh chấn thiên hạ được kính trọng bởi cả Vô Địch Chiến Thần Lữ Bố.

“Thế thương tựa rồng bay, thế tấn tựa rồng cuộn, mỗi mũi thương như ngàn mũi tên xuyên thấu kẻ thù. Chỉ cần thấy ngọn thương của Triệu Vân cũng đủ làm kẻ địch phải ớn lạnh”

Không một ai dám ngông cuồng, coi thường sức mạnh của Triệu Vân.

“Chiến tranh là điều ta không mong muốn”, Triệu Vân từng nói.

Ngay cả đại hiền nhân Gia Cát Lượng cũng không thể giảm bớt đi sự mệt mỏi sau mỗi trận chiến của Triệu Vân. Điều ông có thể làm là liên tục giao nhiệm vụ để Triệu Vân bớt đi phần nào ưu phiền về chiến tranh. Lòng trung thành của Triệu Vân với Hoàng đế được thể hiện ngoài tiền tuyến, và đó chính là nơi Triệu Vân đáng sợ nhất.

“Ta có thể mệt mỏi vì chiến trận, nhưng ta sẽ luôn chiến đấu khi người khác cần đến”

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!