Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Xem JUST YOU AND ME (Chỉ Cần Em) | ARUM VŨ KHÚC LONG HỔ OST ở đây >>

Xem Lồng tiếng Nhật trang phục ARUM VŨ KHÚC LONG HỔ ở đây >>

À sẳn tiện xem một chút cách chơi của ARUM dưới này nhé!!

Chọn 1 phép bổ trợ
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+45 Máu
+15.7 Máu
+3.1 Hồi máu
+0.3% Giảm hồi chiêu
Bảng ngọc cấp 3
+5.3 công phép
+4.5 Máu
+5.2 Hồi máu
+0.4% Tốc chạy
+2.7 Giáp
+2.7 Giáp phép
+0.6% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Chaugnar
Một vị tướng hoàn toàn bị Arum không chế kể cả khi đã sử dụng chiêu cuối, Chaugnar vẫn không tài nào thoát được Thú khốn
VS
Ormarr
Điểm mạnh của Ormarr là một đỡ đòn trợ thủ ưa áp sát địch. Và đó là lí do Arum và Ormarr sẽ thường xuyên đối đầu với nhau giai đoạn đầu trận
VS
Maloch
Trong các vị tướng đỡ đòn trợ thủ thì Maloch chắc chắn là khó chịu nhất. Sát thương chuẩn, chiêu cuối diện rộng cùng độ trâu bò trong giao tranh, Maloch chính là khắc tinh hàng đầu của Arum
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thông tin chi tiết

Sắp tới đây, Arum Vũ khúc long hổ sẽ chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ là một trang phục đầy quyến rũ và ủy mị, hiệu ứng khỏi phải chê và đầu, fan cuồng của Arum tính sao nè, chứ tui thì mua rùi đó kk!!

Arum là một cô gái chu đáo và thấu hiểu, và cô biết những áp lực đang đè nặng lên người cha của mình. Nhưng làm thế nào mà cô có thể vứt bỏ tình yêu của mình dành cho khu rừng Verno, nơi cô đã gặp và cứu vớt Leo, cùng bản hiệp ước của người giám hộ Hội Sư Tử, chỉ để giúp đỡ cha cô? Đã có nhiều kẻ tỏ thái độ thù địch với Arum bởi vị trí quá đặc biệt của cô, an toàn sau hàng rào chắn. Nếu không nhờ danh tiếng của người cha Varian, có lẽ Arum đã bị đưa vào tù vì thông đồng với kẻ địch. (trích tiểu sử)

CÁCH NHẬN SKIN ARUM VŨ KHÚC LONG HỔ

Hội Đồng xin gửi tới các Kiện Tướng sự kiện: Đền cầu may. Đầu năm mới, chúng ta đi bốc những lá bùa tài vận, và nếu may mắn có thể bốc trúng ngay trang phục bậc SS của Arum – Vũ khúc long hổ

NỘI DUNG

Bước 1: Các Kiện Tướng tham dự sự kiện thông qua nút tắt hoặc mục Sự kiện. Giao diện trông sẽ như thế này:

Bước 2: Các Kiện Tướng bốc một Thẻ ước và nhận một trong các vật phẩm sau. Nếu như không bốc trúng Trang phục Arum thì vị trí của Thẻ ước sẽ được sắp xếp lại.

+ Trang phục Arum Vũ khúc long hổ

+ Rương long hổ

+ Giấy cuộn bậc S

+ Vé kho báu

+ Rương thẻ thử tướng 3 ngày ngẫu nhiên + 10 mảnh tướng

+ Rương thẻ thử trang phục 3 ngày ngẫu nhiên + 10 mảnh trang phục

Rương long hổ: Khi mở sẽ nhận 1 trong các vật phẩm sau

Chọn 1 tướng cho trước hoặc 5 vé quay

Chọn 1 trang phục cho trước hoặc 5 vé quay

Chọn 1 thẻ giảm giá 50% tướng cho trước hoặc 2 vé quay

Chọn 1 thẻ giảm giá 50% trang phục cho trước hoặc 2 vé quay

2 / 5 vé quay

10 Giấy cuộn bậc S / A

Thẻ thử trang phục Arum Vũ khúc long hổ 3 ngày

Bùa may mắn: Các Kiện Tướng có thể mua Bùa may mắn để giảm đi VĨNH VIỄN một Thẻ ước trong đền. Cho dù các Kiện Tướng có bốc không ra trang phục Arum thì khi làm mới lại đền, số lượng thẻ xuất hiện cũng sẽ là thẻ sau khi đã bị giảm bởi Bùa may mắn.

Ví dụ: Mua ba bùa may mắn => Số lượng Thẻ ước còn 6 cái. Nếu bốc trượt Arum Vũ khúc long hổ thì khi bốc lại, các Kiện Tướng vẫn sẽ chỉ chọn 1 trong 6 thẻ.

Các Kiện Tướng có thể mua tối đa 8 Bùa may mắn, và Thẻ ước cuối cùng CHẮC CHẮN là Arum Vũ khúc long hổ.

Khi mua Bùa may mắn, các Kiện Tướng sẽ nhận được quà tặng kèm như sau

Bùa may mắn thứGiá quân huyQuà tặng kèm
1501 Vé quay
21002 Vé quay
31503 Vé quay
42004 Vé quay
5300Thẻ giảm giá 50% trang phục cho trước hoặc 2 vé quay
6350Thẻ giảm giá 50% tướng cho trước hoặc 2 vé quay
7450Chọn 1 trang phục cho trước hoặc 5 vé quay
8600Chọn 1 tướng cho trước hoặc 5 vé quay

Danh sách tướng và trang phục

TướngTrang phục
MarjaCresht Cá cắn cáp
ArumKil’groth Cảnh vệ biển
WispOrmarr Cựu chiến binh
ZillMarja Linh xà tế tư
AstridLauriel Hoả phượng hoàng
RourkeLiliana Hồ quý phi
MuradNatalya Quý cô thuỷ tề
VioletRyoma Thợ săn tiền thưởng
RoxieTaara Hoả nữ ngọc đế
AliceZuka Giáo sư sừng sỏ
ArthurNatalya Phó nháy nhí nhảnh
PaynaBatman Dơi địa ngục
CreshtLauriel Đoạ lạc thiên sứ
ZephysRoxie Thám tử tập sự
OrmarrTel’annas Cảnh vệ rừng

THỜI GIAN

Tới hết ngày 05/01/2019

HÌNH ẢNH REVIEW CHO SKIN

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Xem thêm Chiêu thức và Tiểu sử của Arum ở đây nhé!!

Xem video liên quan

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Arum cách chơi lên đồ Đỡ đòn hướng dẫn ngọc bổ trợ

Cảm nhận sự ấm áp từ chú sư tử, Arum cuối cùng cũng bình tĩnh lại. Không hạnh phúc từ khi dính vào một cuộc hôn nhân sắp đặt, chạy trốn sẽ gây ra nhiều rắc rối và đau khổ cho cha cô. Mệt mỏi về cả tinh thần và thể xác, cuối cùng cô quyết định sẽ nghỉ ngơi trong rừng, một nơi mà cô gọi là nhà, bên cạnh Leo, chú sư tử mà cô dành tất cả sự tin tưởng. (trích tiểu sử)

Khả năng gây sát thương của Arum phụ thuộc rất nhiều vào các linh thú nên lúc nào cũng nên triệu hồi đủ 3 linh thú để có thể gây được sát thương tối đa nhé. Hãy sử dụng chiêu 2Thú sổng khi có đầy đủ 3 linh thú xung quanh. Với việc là 1 vị tướng cần phải áp sát mới có thể gây sát thương, các Kiện Tướng nên cân nhắc lên cả trang bị công và thủ để Arum không phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 24/12 đến 30/12/2018

Tuần mới lại đến rồi xem tuần này có ai đây ta: Annette, Tel’annas, Zephys, Arum, Ilumia và Amily, choa nhiều con bài tửu quá, ngoài ra VIP còn nhiều ưu đãi khác nửa đó!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 24/12 đến 30/12/2018

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân Mobile từ 17/12 đến 23/12/2018

Vậy là tuần nửa lại đến, để coi tuần này Liên Quân có ai ta, điểm danh nào:
Azzen’ka, Slimz, Cresht, Kil’groth, Xeniel và Annette. Ai chơi gì em cho!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân Mobile từ 17/12 đến 23/12/2018

Baldum vs Annette, ai sẽ là ngôi Vương vai trò Trợ thủ?

Các bạn có bao giờ chơi thử vai trò Trợ thủ chưa? Đặc biệt là chơi thử 2 vị tướng mới này, Baldum thiên về chống chịu còn Annette thiên về khống chế và cấu rỉa, vậy ai sẽ là ngôi Vương cho vai trò này?

Trong mỗi phiên bản, sẽ luôn có những vị tướng trở nên sáng giá nhất, và có những vị tướng bị chìm vào quên lãng. Kết quả này có thể đến từ nguyên nhân trực tiếp như tăng giảm sức mạnh cho họ, hoặc đến từ những thứ gián tiếp hơn như một sự chỉnh sửa trang bị, cơ chế chiến trường, hay những vị tướng vốn nổi bật hơn họ bị giảm sức mạnh.

Bất kể lí do là gì, việc những vị tướng này được coi là meta là điều không thể chối cãi, và việc của Hội Đồng cũng như các Kiện Tướng là thừa nhận cũng như đánh xoay quanh bọn họ! Đọc tiếp Baldum vs Annette, ai sẽ là ngôi Vương vai trò Trợ thủ?

Trang phục Nakroth Khiêu chiến AIC 2018, skin hữu hạn khó có thể có được

THỜI GIAN

Vòng quay Khiêu chiến sẽ chính thức xuất hiện vào 13/12/2018 đến hết ngày 16/12/2018

NỘI DUNG

Vòng quay Khiêu chiến sẽ có 14 vật phẩm để lựa chọn. Các Kiện tướng sẽ phải loại bỏ 4 vật phẩm mình thấy ít hứng thú nhất, giữ 10 vật phẩm còn lại để bỏ vào vòng quay (6 vật phẩm hiếm nhất bạn không thể loại bỏ khỏi vòng quay). Đọc tiếp Trang phục Nakroth Khiêu chiến AIC 2018, skin hữu hạn khó có thể có được