Trãi nghiệm Murad Siêu Việt hoàn toàn mới

Cách để sở hữu Murad siêu việt ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, nhưng đó chỉ là cách của thiểu số thôi! Với đại đa số các Kiện Tướng, việc bỏ ra gần 4000 quân huy không phải chuyện đơn giản, thế nên khi không có lối tắt thì chúng ta lao động là được!

Tải ảnh nền: 1280×539

Xem video review Murad Siêu Việt tại đây >>

Xem thêm cách chơi của Murad bên dưới nhé các bạn!!

28/10 Kết thúc Chương I, Bạn nhận được Murad Siêu Việt chưa?

Xem kết quả coi sao

Loading ... Loading ...
Chọn 1 phép bổ trợ
Thông tin chi tiết

Cách nhận Murad Siêu Việt:

Làm tất cả nhiệm vụ + Mở Sổ sứ mệnh = Chắc chắn có Murad Siêu Việt

Nhiệm vụ:

1. Nếu các Kiện Tướng mở Sổ sứ mệnh (thông thường)

– Số điểm cần thiết để lên cấp 80: 3950

– Số điểm tổng cộng có thể đạt được khi mở Sổ sứ mệnh (thông thường): 2880 (tất cả nhiệm vụ miễn phí + chăm chỉ) + 1440 (tất cả nhiệm vụ Thử thách)

– Số điểm dư thừa: 4320 – 3950 = 370 điểm.

Như vậy các Kiện Tướng được phép bỏ qua một lượng nhiệm vụ tương đương với 370 điểm. 370 điểm này có thể hiểu bằng 18 nhiệm vụ ngày, 16 nhiệm vụ tuần hay 3 nhiệm vụ chăm chỉ. Các Kiện Tướng nhớ theo dõi kĩ mình đã bỏ lỡ bao nhiêu nhiệm vụ nhé!

2. Nếu các Kiện Tướng mở Sổ sứ mệnh (vượt cấp)

– Số điểm cần thiết để lên cấp 80: 3950

– Số điểm tổng cộng có thể đạt được khi mở Sổ sứ mệnh (thông thường): 2880 (tất cả nhiệm vụ miễn phí + chăm chỉ) + 1440 (tất cả nhiệm vụ Thử thách) + 1000 (vượt cấp)

– Số điểm dư thừa: 5320 – 3950 = 1370 điểm.

Với số lượng điểm này, các Kiện Tướng sẽ được phép bỏ lỡ càng thêm nhiều nhiệm vụ so với cách mở Sổ sứ mệnh (thông thường).

Tuy nhiên Hội Đồng cũng cần nhắc nhở các Kiện Tướng rằng, mỗi tuần các Kiện Tướng phải hoàn thành ít nhất 10 nhiệm vụ để mở khoá Nhiệm vụ chăm chỉ cho một lượng điểm rất lớn. Nếu các Kiện Tướng bỏ lỡ nhiều nhiệm vụ quá thì sẽ dẫn tới tình trạng không đủ điểm để lên cấp 80 đấy!

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ. Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh ĐaoẢo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ. Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Xem thêm thông tin Chiêu thức và Tiểu sử Murad tại đây >>

Xem video liên quan

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Murad Đồ thần đao trang phục khá ngầu và hiệu ứng siêu đẹp

Giới thiệu với cả nhà về trang phục mới toanh Murad Đồ thần đao, một skin mang hơi thở của ngân hà hiệu ứng khỏi phải chê, mượt mà và sát thương mà Murad gây ra là bá đạo!

Trang phục Murad Đồ thần đao với Bậc S giá bán 429 quân huy và hay khuyến mãi tại các sự kiện tranh thủ mua nhé mọi người!! Đọc tiếp Murad Đồ thần đao trang phục khá ngầu và hiệu ứng siêu đẹp

Trang phục Murad Đồ Thần Đao, đã mạnh nay skin còn đẹp hơn!!

Trước đó là Tulen Tân Thần Thiên Hà, và giờ đây Murad Đồ Thần Đao một skin không gian vũ trụ bao la vô số tội, mọi người cùng trãi nghiệm nhé nói chung là đẹp đó!!

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ. Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh ĐaoẢo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ. Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối. Đọc tiếp Trang phục Murad Đồ Thần Đao, đã mạnh nay skin còn đẹp hơn!!

Murad cách chơi lên đồ Sát thủ và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Không gian – thời gian là cấu trúc của thực tại và cũng đồng thời là khởi nguồn sức mạnh tối cao. Tuy nhiên chưa một thần chú ma thuật nào đủ khả năng khai thác sức mạnh của không gian – thời gian. Chỉ có đá Andura mới có thể chứa được sức mạnh phi thường của không gian – thời gian, cho phép người dùng khai thác nó. (trích tiểu sử)

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ. Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh Đao và Ảo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ. Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Nguồn cảm hứng sáng tạo Yena vị tướng mới với vẻ ngoài quyến rũ của một Sát thủ

Yena một vị tướng mới không những linh hoạt hoạt với bộ kỹ năng, combo linh động đồi hỏi phải chơi rất rất nhiều, tuy nhiên vẻ đẹp của cô nàng thì không thể bỏ qua, vừa nổi loạn vừa mềm mại, có chút đanh đá, và vẻ lạnh lùng của một sát thủ.

Là gián điệp, Yena phải biết thay đổi trong mọi tình huống! Chính vì thế, chúng tôi cũng thiết kế vũ khí của cô theo thiên hướng linh hoạt, có thể ghép lại thành một chiếc vòng đầy uy lực mạnh mẽ, nhưng khi cần thì cũng có thể tách ra làm hai cây đao. Nếu như Nguyệt đao là một chiến sĩ uy dũng, mạnh mẽ, thì Bán nguyệt đao lại là nàng vũ nữ dẻo dai, mềm mại nhưng cũng đầy chết chóc! Đọc tiếp Nguồn cảm hứng sáng tạo Yena vị tướng mới với vẻ ngoài quyến rũ của một Sát thủ

Yena – Vũ nữ bán nguyệt cốt truyện giữa sa mạc nắng cháy

Chào mọi người! Hôm nay mình xin giới thiệu sơ qua về cốt truyện của Yena – Vũ nữ bán nguyệt, một vị tướng mới sắp ra mắt, nghe giang hồ đồn đại cô ta có đến 7 kỹ năng và đến 69 combo lận cơ đấy mọi người chờ đợi cô ta ra mắt nhé!

“Ngài là một, cũng là tất cả,

Là khởi nguồn, cũng như kết thúc.

Nhật nguyệt tinh tú, đều tuân theo chỉ dẫn của Ngài,

Quá khứ tương lai, đều truyền tụng tên Ngài.

Ngài là chân lý duy nhất,

Là tồn tại chí cao vô thượng”.

Đọc tiếp Yena – Vũ nữ bán nguyệt cốt truyện giữa sa mạc nắng cháy

Đấu sĩ tay đôi mới trỗi dậy đường Caesar tại Bảng xếp hạng rank Liên Quân

Tuần mới lại đến và đặc biệt hơn tại bản Xuân Đoàn Kết có nhiều chiến sĩ mới vượt lên Bảng xếp hạng rank, điểm danh 5 cái tên như Sephera, Florentino, Ilumia, Payna và Baldum. Tướng tữu bạn chưa lên thì đợi nhé!!

Garena Mobile là ứng dụng hữu ích, cung cấp những thông số quan trọng: Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn cả ở tính năng đấu thường và đấu xếp hạng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra 5 cái tên thống lĩnh những thông số này trong 3 ngày cuối tuần nhé!! Đọc tiếp Đấu sĩ tay đôi mới trỗi dậy đường Caesar tại Bảng xếp hạng rank Liên Quân

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Sắp tới đây, Arum Vũ khúc long hổ sẽ chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ là một trang phục đầy quyến rũ và ủy mị, hiệu ứng khỏi phải chê và đầu, fan cuồng của Arum tính sao nè, chứ tui thì mua rùi đó kk!!

Arum là một cô gái chu đáo và thấu hiểu, và cô biết những áp lực đang đè nặng lên người cha của mình. Nhưng làm thế nào mà cô có thể vứt bỏ tình yêu của mình dành cho khu rừng Verno, nơi cô đã gặp và cứu vớt Leo, cùng bản hiệp ước của người giám hộ Hội Sư Tử, chỉ để giúp đỡ cha cô? Đã có nhiều kẻ tỏ thái độ thù địch với Arum bởi vị trí quá đặc biệt của cô, an toàn sau hàng rào chắn. Nếu không nhờ danh tiếng của người cha Varian, có lẽ Arum đã bị đưa vào tù vì thông đồng với kẻ địch. (trích tiểu sử) Đọc tiếp Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Một số lợi ích khi team mình có Sát thủ

Sát thủ ư, ừ thì Sát thủ mạnh, dọn quái nhanh, ăn các mục tiêu lớn nhanh, gank sẽ có mạng nhưng không biết bên nào kk,.. còn nhiều lắm đọc tiếp cái.

Trong những trận đấu hạng, có nhiều thời điểm, kết quả gần như đã được định đoạt ngay từ trong giai đoạn khởi đầu với khả năng snow ball hạng nặng tới từ phía một team. Và không khó khi nói rằng, vị trí lăn cầu tuyết dễ nhất trong Liên Quân Mobile, chính là sát thủ. Nên nhớ rằng trong nhiều thời điểm, không phải những vị tướng gây sát thương chủ chốt như xạ thủ hay pháp sư, mà chính những sát thủ hạng nặng mới là người gánh đội tới chiến thắng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho vai trò sát thủ đang ngày càng quan trọng trong game đấu, và trở thành chìa khóa gánh team trong các trận đấu hạng ở thời điểm hiện tại. Đọc tiếp Một số lợi ích khi team mình có Sát thủ

Bảng xếp hạng các Sát thủ kinh điển nhất Liên Quân 2018

Máy ngày qua rộ lên có nhiều sát thủ gánh team thế nhưng đố cách bạn ai là Sát thủ trùm hiện tại, một số cái tên được gợi nhớ đến đó là: Butterfly, Ngộ không, Nakroth, Murad,.. ai nửa nhỉ?

Những vị tướng Sát Thủ chắc chắn là vị trí mà các Kiện Tướng thích được sử dụng nhất trong Liên Quân Mobile. Bởi vì vị trí này vừa cơ động, vừa có khả năng gánh team cao cũng như tạo được nhiều ảnh hưởng rõ rệt lên nhịp độ của trận đấu. Đó cũng là lý do mà đa phần những vị tướng sát thủ cũng luôn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của các Kiện Tướng luôn đấy nhé. Và sau đây, hãy cùng tới với bảng xếp hạng những sát thủ nổi bật nhất trong Liên Quân Mobile trong thời gian vừa qua nhé!! Đọc tiếp Bảng xếp hạng các Sát thủ kinh điển nhất Liên Quân 2018

Top Trợ thủ Đỡ đòn khá mạnh mẻ phiên bản Đấu trường nhân bản

Các Trợ Thủ đầu tiên trong Liên Quân Mobile thực chất là các Pháp Sư, với khả năng tung chiêu đem lại rất nhiều hiệu ứng khó chịu cho kẻ địch. Những hiệu ứng này bá đạo tới nỗi AliceTrợ Thủ được yêu thích nhất thời bấy giờ, đã rơi vào tình trạng xuất hiện gần như trong mọi trận đấu.

Song theo thời gian, những chiến thuật đa dạng, phức tạp hơn ra đời, mở đường cho một phong trào mới – mang Đỡ Đòn xuống làm Trợ Thủ. Khởi đầu là chú voi Chaugnar, với hàng tấn sát thương và hiệu ứng bảo vệ đồng đội siêu kinh dị nhờ Vực hỗn loạn. Sau đó những vị trí mang tính đảo đường liên tục xuất hiện, đóng vai trò như một mắt di động, cùng với việc cung cấp khống chế cho các đường khác. Đọc tiếp Top Trợ thủ Đỡ đòn khá mạnh mẻ phiên bản Đấu trường nhân bản

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân Mobile từ 29/10 đến 04/11/2018

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân Mobile từ 29/10 đến 04/11/2018

Omen Ám Tử Đao skin trang phục mới đẹp hú hồn

Trang phục Omen Ám tử đao mua riêng có giá 549 quân huy.

Omen Ám Tử Đao một trang phục mới nhất của Omen sẽ được ra mắt vào tháng 10 này, mọi người cùng xem hiệu ứng trang phục cũng như hiệu ứng âm thanh mạnh mẻ của Omen nhé!!

Sẵn tiện cho thêm cái gợi ý lên đồ và ngọc chơi Omen đó!!

Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương. Omen cũng có thể lựa chọn theo lối đi rừng hoặc đi thuần tank. Tuy nhiên đi tank sẽ không tận dụng được hết khả năng của Omen.

Chiêu cuối của Omen là tạo ra một vùng khóa mục tiêu lại gần giống với Aleister. Nhưng một khi đã trúng thì không thể nào thoát ra được. Kể cả chiêu miễn nhiễm không bị chọn làm mục tiêu của Murad, Zill hay Joker. Muốn tránh chiêu cuối của Omen thì các kiện tướng dùng Murad, Zill, Joker phải sử dụng chiêu miễn nhiễm trước khi bị Omen tung lồng. Một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải

Vì nội tại gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 5 của Omen nên các kiện tướng ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa sát thương chuẩn nhanh hơn. Có khả năng kéo như grakk, miễn nhiễm cùng khóa mục tiêu nên các Kiện tướng nên đảo lane gank cho đồng đội. Tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương.