Top tướng làm mưa làm gió phiên bản Đấu Trường Nhân Bản

Top tướng làm mưa làm gió phiên bản Đấu Trường Nhân Bản

Thông tin

Trong phiên bản Đấu trường nhân bản mới này, liệu rằng các bạn có chơi thử một trong số các tướng phía dưới chưa, nhưng cảm thấy là mạnh mà không phải nói đến là quá bá đạo trên từng hạt gạo!! 😀

Ignis

Cái tên ấn tượng và kinh khủng nhất trong phiên bản này không ai khác ngoài Ignis, lão pháp sư dành cả đời để chứng minh ánh sáng chân lý của lão mới là đúng. Tạm không bàn tới mức độ học thuật của IgnisIlumia, chỉ xét riêng việc tay to làm bố thì Ignis đã bỏ xa Ilumia trong phiên bản này rồi.

Xem thêm cách mua Trang bị và Ngọc bổ trợ cho Ignis tại đây >>

Ignis là một mẫu Pháp Sư tầm gần, khi chiêu một Hỏa cầu của lão có tầm bay cực kì ngắn, chỉ bằng một phần tư tầm bay Dơi quỷ của Veera hay Ác quỷ tụ hội của Natalya. Sát thương của nó cũng rất nhỏ khi so với các kỹ năng sát thương của những đồng nghiệp khác như Cú đấm chân không – Raz hay Bướm ảo – Krixi. Thế nhưng điều gì khiến cho Ignis lại được coi là Pháp Sư mạnh nhất phiên bản hiện tại?

Lí do là bởi Hội Đồng đã thay đổi cơ chế của nội tại Hỏa hồn theo một cách cực kì phức tạp. Và vì nó quá phức tạp nên các Kiện Tướng có thể bấm vào link bên để đọc chi tiết hơn. Các Kiện Tướng chỉ cần hiểu rằng, khi Ignis tung combo của ông ta, và combo đó cực kì dễ vận hành, thì kẻ địch chỉ có đứng im đến chết mà thôi!

Y’bneth

Giọng ca rừng núi với bài hát kinh điển Giấc mơ Y’bneth vẫn là cơn ác mộng với bất cứ đội hình nào, và thậm chí là cả những đối thủ đi đường cùng với ông ta nữa. Khả năng siêu hồi phục khiến cho Y’bneth luôn luôn có lợi trong tất cả các kèo trao đổi sát thương, trong khi lượng khống chế ông ta sở hữu đủ sức để các Kiện Tướng liên tưởng tới hội chứng Superman.

Xem thêm cách mua Trang bị và Ngọc bổ trợ cho Y’bneth tại đây >>

Hội chứng Superman là khi các Kiện Tướng bị đẩy một cách đầy bất lực về trụ kẻ địch rồi bị trụ bắn đến chết. Và Y’bneth hoàn toàn có thể làm điều đó cực kì đơn giản!

Không chỉ là anh hùng thuộc diện thắng đường, mà Y’bneth còn là một trong những ông hoàng giao tranh. Sở hữu tạo khiên chắn liên tục từ Cây đổ có lẽ còn chưa đủ kinh dị, thế nên Hội Đồng tặng tiếp ông ta khả năng hồi máu còn hơn cả đứng ở hồ máu – Hạt giống sinh mệnh. Nếu như chiêu thức này chỉ tạo khiên chắn và hồi máu và làm chậm diện rộng siêu khủng khiếp thì cũng thôi đi, nhưng lượng sát thương của nó lên đầu những vị tướng máu giấy cũng đủ để tiễn họ lên bảng như bỡn thì thật sự là không đỡ được!

Elsu

Dù chỉ mới ra mắt được hơn một tuần, nhưng Elsu đã khẳng định rất rõ vị trí quấy rối cực kì khó chịu của mình. Ở các bậc xếp hạng cao, Elsu thường được ưu ái dành một vị trí cấm, bởi những gì mà hắn gây ra đủ để khiến đội hình kẻ địch phải tức tới tận cổ! Những pha núp lùm bắn lén Viễn trình kích của Elsu đủ để khiến rất nhiều kẻ địch phải “tái mặt”, và khi đã mất từng đó máu, các Kiện Tướng sẽ không muốn lao vào “khô máu” với gã Xạ Thủ tắc kè hoa này đâu.

Xem thêm cách mua Trang bị và Ngọc bổ trợ cho Elsu tại đây >>

Lí do là bởi Elsu không chỉ có Viễn trình kích, mà cả Giật bắn lẫn đòn đánh thường của gã đều đủ sức tiễn các Kiện Tướng lên bảng như chơi đấy! Ngoài ra, nếu các Kiện Tướng áp sát hắn, thì Viễn trình kích thậm chí còn không thể trượt!

Aleister

Các Kiện Tướng thử đoán xem ai thường xuyên ngồi cùng Ignis trong danh sách không cấm thì chọn? Đó chính là Aleister, Ác thần xảo quyệt! Nhờ tài lươn lẹo của mình, gã đã thành công trong việc xin Hội Đồng một “chút” nâng sức mạnh, cụ thể là khiến chiêu cuối của gã không bị giãy ra được nữa. Đúng là ở Chiến trường 2.0, Aleister vẫn rất là phế khi chiêu cuối thương hiệu của gã hoàn toàn có thể bị “tỉnh lại” trong ngắn ngủi nếu như đối thủ mua Giày Kiên cường, và nếu dùng lên Lữ Bố nữa thì thôi càng thảm họa.

Xem thêm cách mua Trang bị và Ngọc bổ trợ cho Aleister tại đây >>

Và giờ thì Aleister một khi đã túm được ai, thì trừ phi có thêm đồng minh choáng / đánh gục hắn, còn không thì các Kiện Tướng cứ xác định là đứng im hưởng thụ đi. Chiêu cuối này sẽ không thể bị Thanh tẩy, không bị hóa giải, và kể cả là có miễn nhiễm khống chế đi chăng nữa thì cũng cứ đứng im đấy!

Amily

Amily luôn là một vị tướng mạnh, song với lối chơi có phần ăn thua đủ của cô không được lòng nhiều Kiện Tướng lắm, thế nên Hội Đồng đã gia tăng đôi chút khả năng chống chịu của Amily khi kích hoạt chiêu cuối và giảm bớt độ cồng kềnh trong chiêu thức của cô nàng. Các Kiện Tướng cứ hình dung logic nó như này: Một vị tướng đã mạnh sẵn + được tiếp tục gia tăng sức mạnh = Valhein phiên bản Chiến trường 2.0.

Xem thêm cách mua Trang bị và Ngọc bổ trợ cho Amily tại đây >>

Xem video liên quan

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Top Trợ thủ Đỡ đòn khá mạnh mẻ phiên bản Đấu trường nhân bản

Các Trợ Thủ đầu tiên trong Liên Quân Mobile thực chất là các Pháp Sư, với khả năng tung chiêu đem lại rất nhiều hiệu ứng khó chịu cho kẻ địch. Những hiệu ứng này bá đạo tới nỗi AliceTrợ Thủ được yêu thích nhất thời bấy giờ, đã rơi vào tình trạng xuất hiện gần như trong mọi trận đấu.

Song theo thời gian, những chiến thuật đa dạng, phức tạp hơn ra đời, mở đường cho một phong trào mới – mang Đỡ Đòn xuống làm Trợ Thủ. Khởi đầu là chú voi Chaugnar, với hàng tấn sát thương và hiệu ứng bảo vệ đồng đội siêu kinh dị nhờ Vực hỗn loạn. Sau đó những vị trí mang tính đảo đường liên tục xuất hiện, đóng vai trò như một mắt di động, cùng với việc cung cấp khống chế cho các đường khác. Đọc tiếp Top Trợ thủ Đỡ đòn khá mạnh mẻ phiên bản Đấu trường nhân bản

Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Đồng Bọn Valhein sẽ mạnh mẽ thế nào

Với những thay đổi ở phiên bản trước, Valhein đã dần trở nên mạnh mẽ và vượt khỏi khả năng kiểm soát khi đối đầu. Nhưng bên cạnh đó, còn nhiều vị tướng rất rất chịu nhiều thiệt thòi. Hội Đồng đã có những theo dõi để đưa ra quyết định nhằm chỉnh sửa tạo ra môi trường đấu trường cân bằng và đa dạng. Đọc tiếp Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Đồng Bọn Valhein sẽ mạnh mẽ thế nào

Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản đường Caesar tăng giảm ra sao

Đường Caesar luôn có sức hút với các Đấu Sĩ. Nhưng cũng chính vì thế mà đây là vị trí dễ dàng để tạo ra giao tranh từ rất sớm. Chính vì thế mà để có thể nắm chắc được đường này thì người chơi luôn phải có kỹ năng cao cùng con bài mạnh. Nhưng thời gian trở lại đây, các Đấu Sĩ đã có nhiều chuyển biến và đa dạng hơn chứ không chỉ dừng lại việc dòi hỏi sự cơ động hay là “trâu, bò” như trước đây nữa. Cũng nhờ đó Hội Đồng có thể đưa ra các chỉnh sửa để tăng sức mạnh phù hợp hơn ở phiên bản tới Đọc tiếp Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản đường Caesar tăng giảm ra sao

Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Pháp sư cơ động rồi sẽ ra sao

Mác Pháp Sư cơ động thực sự đã khiến các Pháp Sư ít bị giảm sức mạnh đi không ít lần. Nhưng liệu việc đó có công bằng? Khi mà các Pháp Sư ít cơ động hơn lại càng một ngày càng mạnh hơn thì sức mạnh của các Pháp sư cơ động có phải chăng đang thực sự yếu thế hơn rồi không? Không biết rằng trong phiên bản tới các Pháp sư cơ động sẽ đi về đâu? Đọc tiếp Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Pháp sư cơ động rồi sẽ ra sao

Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Sức mạnh Đấu sĩ thay đổi ra sao

Đấu Sĩ của Liên Quân luôn là những con bài được các Kiện Tướng chú ý bởi sự đa dạng về sức mạnh, khả năng có thể tồn tại trong giao tranh nhưng lại có thể gây ra một lượng sát thương không hể nhỏ. Nhưng cũng chính vì thế mà đây là nhóm tướng luôn có ít nhiều chỉnh sửa qua các phiên bản. Liệu các Đấu Sĩ ở phiên bản tới có những chỉnh sửa gì để phù hợp hơn với thời đại mà các Xạ ThủPháp Sư đang dần mạnh lên trông thấy Đọc tiếp Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Sức mạnh Đấu sĩ thay đổi ra sao