Top tướng có đòn đánh “dị” mà bạn không để ý

Top tướng có đòn đánh “dị” mà bạn không để ý

Thông tin

Đòn đánh “dị” là sao ta tàng hình kiểu Quillen, hay kiểu đóng hộp của Omen, hay kiểu bay xuyên map của Max, để xem nào!!

Có những vị tướng có đòn đánh rất đặc biệt. Nó đặc biệt không phải là bởi có thể gây nhiều loại sát thương, hay tấn công đa mục tiêu, hay bởi những cơ chế phức tạp gì khác liên quan tới sát thương. Mà chúng đặc biệt bởi vì sao thì các Kiện Tướng sẽ biết ngay thôi thông qua bài viết dưới đây.

RAZ

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Raz >>

Raz được xây dựng hình tượng như một võ sĩ quyền anh đích thực. Anh sở hữu đôi chân dẻo dai và nhanh nhẹn như chim ruồi, với những cú đấm mạnh mẽ như núi lở. Vấn đề ở chỗ, dù đấm rất mạnh, chạy rất nhanh, nhưng Quyền vương Raz lại đấm chậm như rùa vậy! Đây là một đặc điểm cực kì thú vị.

Nếu các Kiện Tướng không tin, có thể vào chế độ phòng tập và nâng tối đa trang bị tốc đánh. Các Kiện Tướng sẽ nhận ra… Raz không hề đấm nhanh hơn một chút nào! Vẫn là những cú đấm chậm như rùa bò đấy, dù tốc độ đánh của Raz đã lên tới con số cực hạn – 200%.

“Núi không chạy, và tốc độ đánh của Raz cũng vậy!”

SLIMZ

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Slimz >>

Slimz có gì đặc biệt để gọi là đòn đánh “dị”? Là một Xạ Thủ có tầm đánh xa, giống như bao bạn bè đồng nghiệp khác, đòn đánh của Slimz cũng có cơ chế “truy đuổi” mục tiêu, nói chung là không trượt được. Vấn đề nằm ở đòn đánh thứ ba của con thỏ cắn cỏ này cơ!

Mỗi khi tấn công ba đòn, Slimz sẽ ném một phát giáo đặc biệt. Chiếc giáo này sẽ nổ lan ra thành hình nón sau lưng kẻ địch, gây 130% sát thương đánh tay của Slimz lên tất cả những kẻ địch chịu ảnh hưởng. Và chiếc giáo này sẽ nổ NGAY LẬP TỨC khi chạm vào một kẻ địch.

Điều đó có nghĩa là gì? Có nghĩa là nếu Slimz đang ném một Xạ Thủ trước mặt, nhưng đúng lúc đó Đỡ Đòn của kẻ địch chắn sát trước mặt nó, mũi giáo sẽ… đập thẳng vào người Đỡ Đòn! Phần sát thương nổ lan ra, nếu như Xạ Thủ đối thương lùi lại, sẽ bị trượt vào không khí. Hoá ra đòn đánh thường có thể bị chặn là cơ chế đã ra đời từ trước cả khi Râu kẽm xuất hiện rồi!

RÂU KẼM

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Rourke >>

Đã tiện đà nhắc về Slimz thì chúng ta không thể không nhắc tới chàng Xạ Thủ Đấu Sĩ hào hoa Rourke này. Rourke là Xạ Thủ thứ hai có cơ chế đòn đánh bị chặn bởi kẻ địch, sau Slimz, tất nhiên rồi! Đòn đánh của Rourke bao gồm hai cơ chế, một là nó do nhiều tia tạo thành, và hai là sẽ gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên chạm phải chứ không phải là mục tiêu chỉ định.

Điều này sẽ tạo ra hai hậu quả mà các Kiện Tướng không thể tưởng tượng được. Một là những phát bắn của Rourke sẽ bị Đỡ Đòn hoặc Trợ Thủ đối phương chặn lại, nếu như bọn họ hiểu rõ chất tướng của chàng Casanova này. Không gì tồi tệ hơn là nhìn thấy Xạ Thủ đối phương chỉ còn một chút máu, nhưng không tài nào giết nổi vì bị đồng đội của hắn chặn trước mặt!

Thứ hai, là do đòn đánh của Rourke thực chất là do nhiều nguồn sát thương tạo thành, thế nên nếu các Kiện Tướng tấn công vào Amily – vị tướng có khả năng trừ thẳng vào từng nguồn sát thương, thì kết quả sẽ là Rourke bắn Amily không mất máu luôn!

YORN VÀ VIOLET

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Violet >>

Tiếp tục quay trở lại với các Xạ Thủ, bởi những vị tướng này là những vị tướng có tầm đánh xa, và đánh xa thì mới dị đúng không – trừ Raz! Điểm thú vị của hai vị Xạ Thủ này, là bọn họ đều sở hữu một khả năng bắn cực xa, có thể nói là xa nhất và nhì Liên Quân Mobile luôn. Chúng đem lại trải nghiệm tệ tới mức Hội Đồng không thể không giảm sức mạnh liên tục hai vị tướng này đi thì mới tạm cân bằng.

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Yorn >>

Để đổi lại cho ưu thế tầm xa vượt trội này, những đòn bắn của YornViolet ở dạng đặc biệt đều “cố định”. Chúng lúc này không thể tính là một đòn bắn, mà hoạt động chẳng khác gì kỹ năng gây sát thương trên đường thẳng hết! Tức là chúng có thể bị né đi, nếu như đối thủ di chuyển quá nhanh khỏi tầm bắn hoặc tạt sang hai bên (nhờ các kỹ năng dạng lướt hoặc tốc biến chẳng hạn). Vậy nên nếu như nhìn thấy Violet, việc các Kiện Tướng cần làm không phải là chạy thật xa, mà là đảo ngay lập tức sang ngang, để cô nàng bắn “trượt”. Tương tự với Yorn.

PREYTA

Xem thêm Cách chơi và Ngọc bổ trợ cho Preyta >>

Vị tướng cuối cùng tron danh sách này chính là Preyta, gã mù thích hít sốt rét. Đòn đánh bình thường của Preyta không có bất cứ điểm gì đặc biệt, thế nhưng khi Preyta sử dụng Siêu khuẩn thì đó lại là một câu chuyện khác!

Để lý giải cơ chế đòn bắn đó thì các Kiện Tướng phải tưởng tượng như này: Preyta không bắn ra một “viên đạn” cụ thể nào, mà thổi ra một luồng hơi độc theo hình nón, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trước mặt. Do hình nón này có chiều dài cố định, và tốc độ bay của ngọn lửa thì không được nhanh cho lắm, cho nên đối thủ hoàn toàn có thể thoát ra khỏi phạm vi của đòn đánh chỉ bằng đôi chân trần nếu như họ đang đứng ở rìa của tầm đánh.

Xem video liên quan

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 08 đến 14/04/2019

Tuần này 6 tướng như sau: Sephera, Ignis, Y’bneth, Wiro, Slimz và Amily. Dưới đây là danh sách tướng bao gồm vai trò, tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn của chế độ Đánh Xếp Hạng.

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 08 đến 14/04/2019

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 18 đến 24/02/2019

Một tuần mới lại đến, để xem tuần này có những vị tướng Liên Quân miễn phí như là Kriknak, Wisp, Preyta, Omega, Payna và Rourke. Toàn tướng hay mà đáng để chơi thử ngoài ra VIP còn có thêm nhiều tướng miễn phí khác và trang phục miễn phí nửa!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 18 đến 24/02/2019

Kể từ 23/02 Liên Quân chính thức có luật Cấm – Chọn tướng mới tại Đấu Trường Danh Vọng

Vậy là kể từ ngày 23/02/2019, Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân Mobile sẽ có luật thi đấu Cấm – Chọn mới và rất nhiều thay đổi khác, cơ hội được nhìn tướng tửu của mình được chơi ở các giải đấu lớn là hoàn toàn xảy ra, Ngộ Không của tôi!!

Luật thi đấu này cũng sẽ được áp dụng tại các giải đấu quốc tế như AWC 2019, SEA GAMES 30

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những sự thay đổi này qua bài viết dưới đây! Đọc tiếp Kể từ 23/02 Liên Quân chính thức có luật Cấm – Chọn tướng mới tại Đấu Trường Danh Vọng

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 11 đến 17/02/2019

Xem tuần này có ai nào, không biết có trúng tướng mình sắp mua không luôn thể test coi sao, vậy tuần này có: Omen, Lindis, Liliana, Grakk, Alice và Elsu. Ngoài ra VIP còn có nhiều tướng và trang phục miễn phí khác!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 11 đến 17/02/2019

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 21 đến 27/01/2019

Xem tuần này có ai điểm danh cái nào: Moren, Lauriel, Wonder Woman, Chaugnar, Zuka và Rourke. Tuần này tướng mạnh cũng khá dễ chơi dành cho các bạn tập chơi và có ý định sở hữu!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 21 đến 27/01/2019