Quillen hướng dẫn cách chơi Sát thủ mua trang bị và ngọc bổ trợ

Nhân dịp vị tướng thứ 77 của Liên Quân Mobile ra mắt, Hội Đồng xin gửi tới các Kiện Tướng sự kiện: Mở bán combo tướng và trang phục Quillen Trưởng ngoại khoa. (Từ ngày 23 đến ngày 29/11/2018)

Combo tướng và trang phục Quillen Trưởng ngoại khoa có giá 499 quân huy thay vì 758 quân huy

Tướng Quillen có giá 379 quân huy thay vì 539 quân huy

Trang phục Quillen Trưởng ngoại khoa mua riêng có giá 219 quân huy

Vai trò Sát thủ

Vai trò khuyến khích: Đi rừng

Tải ảnh nền: 1280×786

Xem Tâm điểm tướng Quillen: tại đây >>

Xem [Cốt truyện] Quillen – Chính khách bí ẩn: tại đây >>

Xem Quillen cùng Bê Trần đại chiến ngoài đời thật: tại đây >>

Cùng xem Quillen nhất kích tất sát đối phương trong chớp mắt: tại đây >>

Thứ tự tăng chiêu

*Chiêu 1: 1/3/5/7/9/11

*Chiêu 2: 2/6/10/13/14/15

*Chiêu 3: 4/8/12

Chọn 1 phép bổ trợ
Thông tin chi tiết

Quillen là một nghệ sĩ – đừng lao vào hùng hục như trâu. Nhấp nhả và vờn kẻ địch bằng Ẩn sát + Đoản mệnh. Quillen chắc chắn chí mạng khi tấn công phía sau, và không bao giờ chí mạng nếu đánh phía trước, thế nên đừng tốn tiền vào tỷ lệ chí mạng.

Quillen là một ngôi sao mới nổi của diễn đàn Liên bang tự do. Anh không chỉ trẻ trung, tuấn tú, thông tuệ và sáng suốt, mà còn là một chính khách vừa thành thục, vừa giảo hoạt với khả năng ăn nói kiệt xuất. Nếu không phải do lập trường của Quillen quá cấp tiến, thì hiện tại con đường thăng tiến của anh đã thuận lợi hơn rất nhiều. (trích tiểu sử)

Xem video liên quan
Thông tin chiêu thức

ĐÁNH LÉN
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 nội năng
Những đòn đánh và chiêu thức tấn công từ phía sau kẻ địch chắc chắn gây chí mạng (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng).
Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn chỉ là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen có)
Tấn công trước mặt chắc chắn không chí mạng

CHÉM ĐÔI
Hồi chiêu: 4/3.8/3.6/3.4/3.2/3 giây
Tiêu hao: 0 nội năng
Quillen chém chớp nhoáng hai lần theo hướng chỉ định, gây 175/200/225/250/275/300 + (0.55 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần

ĐOẢN MỆNH
Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây
Tiêu hao: 0 nội năng
Quillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công kẻ địch gây 350/390/430/470/510/550 + (1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (chỉ có thể đánh dấu một kẻ địch mỗi lần).
Mỗi lần Quillen công kích nạn nhân bị đánh dấu sẽ làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này.
Kẻ địch chịu dấu ấn sẽ bị giảm 30% sát thương gây ra lên Quillen

ẨN SÁT
Hồi chiêu: 20/18/16 giây
Tiêu hao: 0 nội năng
Quillen lăn một vòng, sau đó tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi 100/150/200 + ( 0.25 công vật lý cộng thêm) máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây kế tiếp.
Cường hoá: Quillen nhận 150/175/200 công vật lý, và 30% tốc chạy mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.
Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng địch sẽ làm mới hồi chiêu của toàn bộ kỹ năng

Tiểu sử tướng

“Sinh tồn và tôn nghiêm của nhân loại chỉ có thể đạt được dựa trên nền tảng đao kiếm và súng đạn”

Quillen là một ngôi sao mới nổi của diễn đàn Liên bang tự do. Anh không chỉ trẻ trung, tuấn tú, thông tuệ và sáng suốt, mà còn là một chính khách vừa thành thục, vừa giảo hoạt với khả năng ăn nói kiệt xuất. Nếu không phải do lập trường của Quillen quá cấp tiến, thì hiện tại con đường thăng tiến của anh đã thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuy vậy, Quillen chưa bao giờ có ý định thay đổi chính kiến của mình. Bởi so với các bậc cấp cao nay đã luống tuổng thì anh vẫn còn thừa thời gian và kiên nhẫn chờ đợi. Quillen không khỏi cảm thấy may mắn, nhưng đồng thời cũng cảm thán – tuổi thọ của nhân loại quá ngắn ngủi.

Tuổi thọ không phải là nhược điểm duy nhất của nhân loại. So với các chủng tộc trí tuệ khác, bất kể về huyết mạch truyền thừa hay thiên phú ma pháp, nhân loại luôn nằm ở thế yếu. Trong thời kỳ loạn lạc trước kia, nhờ có sự che chở của Tháp quang minh mà con người còn duy trì được đất đai, và lương thực để sinh sống.

Ngày nay nhân loại tuy đã chiếm phần lới đại lục, cũng như nắm giữ khoa học kỹ thuật cùng pháp thuật sánh ngang Thần Ma, nhưng mối uy hiếp đến từ thứ lực lượng thừa sức hủy diệt tất cả của Vực hỗn mang, Rừng nguyên sinh, hay thậm chí Tháp quang minh vẫn luôn tồn tại…. Chúng ta phải luôn tỉnh táo và cảnh giác, bởi đồng minh hôm nay rất có thể biến thành kẻ địch chỉ trong ngày mai!

Trích đoạn từ bài phát biểu của Quillen tại buổi tọa đàm về Hiểm họa dị tộc này thể hiện rõ ràng quan điểm nền tảng của Quillen. Từ một dân thường quật khởi đến ngày hôm nay, chủ trương của Quillen đã nhận được không ít sự ủng hộ từ các cử tri Liên bang, cũng như đạt được sự che chở của một nhóm các đồng minh có cùng quan điểm cấp tiến. Quan trọng nhất, anh nhận được lời mời gọi của Hội ám hoàng.

Quét sạch dị tộc, thanh tẩy thế giới. So với Quillen, tư tưởng của tổ chức bí ẩn cực đoan chủ nghĩa chủng tộc này thậm chí càng cấp tiến hơn. Họ chủ trương sử dụng bạo lực tiêu diệt tất cả các giống loài có khả năng uy hiếp đến nhân loại, qua đó xác lập nền thống trị tuyệt đối.

Trước sự chào mời của sứ giả tổ chức thần bí này, Quillen không lập tức trả lời. Về lý tưởng cá nhân thì sự tương đồng quan điểm giữa cả hai khiến anh thật sự hứng thú. Nhưng xét trên phương diện cấp cao hơn, anh không khỏi quan ngại sâu sắc về cái giá phải bỏ ra để đạt được mục tiêu này. Đời nào ai lại đánh cược tất cả tiền đồ của mình vào một tổ chức mờ ám, để đạt được một lý tưởng xa vời.

Vị sứ giả tựa như đã lường trước được chuyện này. Hắn bày ra một danh sách thể hiện lực lượng của tổ chức, và dần dà từng chứng cứ đanh thép lộ diện: từ chính trị đến kinh tế, từ khoa học kỹ thuật đến quân sự… Quillen nào hay hóa ra những vị pháp sư truyền kỳ, các kỵ sĩ lưu danh sử sách, thậm chí cả những tư tế của Tháp quang minh, vậy mà đều là thành viên của tổ chức thần bí này.

Nhìn vào ánh mắt của vị sứ giả, Quillen thực sự cảm nhận được tính chân thật của chuyện này, và một viễn cảnh huy hoàng dần hiện ra trước mắt anh – quyền uy và lực lượng để đạt được lý tưởng của đời người. Bản năng thúc đẩy anh đưa ra lựa chọn mang lại lợi ích lớn nhất, bất chấp những nguy hiểm đi kèm.

Thế là sau này dù đã trở thành nghị viên của Liên bang, chính thức bước chân vào bộ máy quyền lực trung tâm, nhưng đối với Quillen đây cũng chỉ là vỏ bọc tạm thời để ngụy trang bản thân. Anh bắt tay cùng các minh hữu không ngừng xây dựng một tổ chức mới với các sát thủ được đào tạo cực kỳ cẩn thận, nhằm thể hiện giá trị của mình đối với tổ chức. Tương tự Hội ám hoàng cũng thể hiện thiện ý rõ rệt khi không ngừng đề bạt Quillen, giúp anh nhanh chóng trở thành một trong các thành viên then chốt với thực quyền trong tổ chức.

Ban ngày Quillen là một thành viên quyền lực áo quần chỉn chu, lời nói cẩn trọng. Ban đêm anh cũng thực hiện chuyện tương tự, chỉ khác là thay lời nói bằng hành động thông qua lưỡi đao xóa sổ dị tộc.

Luật tự nhiên: chỉ kẻ nào thích nghi, sống sót!

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Quillen Sát thủ mới xáo trộn cả Bảng xếp hạng Liên Quân

Tuần này có một nhân vật mới xuất hiện mà nhân vật này cũng là một Sát thủ khá mới, những cái tên là: Ignis, Annette, Payna, Quillen và Wisp.

Garena Mobile là ứng dụng hữu ích, cung cấp những thông số quan trọng: Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn cả ở tính năng đấu thường và đấu xếp hạng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra 5 cái tên thống lĩnh những thông số này trong 3 ngày cuối tuần nhé!! Đọc tiếp Quillen Sát thủ mới xáo trộn cả Bảng xếp hạng Liên Quân

Trợ thủ dẫn Top tại Bảng xếp hạng rank Liên Quân

Tuần mới lại đến rồi, điểm danh một số tướng có tỉ lệ thắng cao nhất ở chế độ đấu Xếp hạng Liên Quân là ai nào: Sephera, Annette, Payna, Lumburr và Baldum. Mua các tướng này chơi thôi dễ chơi dễ trúng thưởng kk!!

Một số tướng sở hữu tỉ lệ chọn khá cao như: Valhein, Yorn, Triệu Vân, Quillen và Ngộ Không. Toàn tướng thuận tay thế nhưng gặp dàn Hỗ trợ phía trên mà chơi an toàn nửa thì làm sao có tỉ lệ thắng tỉ lệ thuận với tỉ lệ chọn được!! Đọc tiếp Trợ thủ dẫn Top tại Bảng xếp hạng rank Liên Quân

Liên Quân phiên bản Tết 2019, bản cân bằng đáng trong đợi!!

Hiện tại, phiên bản Tết 2019 Liên Quân Mobile đang tất bật chuẩn bị để cho ra một bản Tết tuyệt vời nhất, bên cạnh đó việc cân bằng lại tướng và trang bị cũng là những việc rất thiết thực và trong đợi nhất!

Trong suy nghĩ nhiều người, những vị tướng nữ thường mỏng manh khá phù hợp cho vai trờ Pháp Sư, Xạ Thủ hay Hỗ Trợ, nhưng đối với Liên Quân thì không. Các vị tướng nữ cũng có thể mang sức mạnh ghê gớm để cản phá và quấy rồi chiến trường và đôi khi còn mạnh mẽ hơn nữa vị tướng nam là đằng khác. hãy cùng Liên Quân điểm mặt vài vị tướng nữ có thể càn quét chiến trường Liên Quân phiên bản tới nào. Đọc tiếp Liên Quân phiên bản Tết 2019, bản cân bằng đáng trong đợi!!

Bảng xếp hạng rank Liên Quân, Ai là Xạ thủ bơi giỏi ngay lúc này

Tuần mới cái gì cũng mới và bảng đấu hạng cũng mới xem có ai nào: Annette, Tel’annas, Azzen’ka, Baldum và Ilumia. Có một vài cái tên mới nhỉ!! xem sao nào!!

Garena Mobile là ứng dụng hữu ích, cung cấp những thông số quan trọng: Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn cả ở tính năng đấu thường và đấu xếp hạng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra 5 cái tên thống lĩnh những thông số này trong 3 ngày cuối tuần nhé!! Đọc tiếp Bảng xếp hạng rank Liên Quân, Ai là Xạ thủ bơi giỏi ngay lúc này

Top tướng có đòn đánh “dị” mà bạn không để ý

Đòn đánh “dị” là sao ta tàng hình kiểu Quillen, hay kiểu đóng hộp của Omen, hay kiểu bay xuyên map của Max, để xem nào!!

Có những vị tướng có đòn đánh rất đặc biệt. Nó đặc biệt không phải là bởi có thể gây nhiều loại sát thương, hay tấn công đa mục tiêu, hay bởi những cơ chế phức tạp gì khác liên quan tới sát thương. Mà chúng đặc biệt bởi vì sao thì các Kiện Tướng sẽ biết ngay thôi thông qua bài viết dưới đây. Đọc tiếp Top tướng có đòn đánh “dị” mà bạn không để ý

Top sát thủ kinh khủng khíp leo Rank mùa 8

Sát thủ luôn là chủ đề mà các game thủ Liên Quân luôn phải bàn tới, vậy top sát thủ nổi bật mùa 8 này có ai cùng xem nhé!!

Mùa giải xếp hạng thứ 8 đã đi qua một chặng đường rất dài. Liệu các Kiện Tướng đã lựa chọn đúng những vị tướng để đưa mình đến thứ hạng mà mình mong muốn chưa? Cũng giống như một cuộc thi phối hợp đồng đội, chúng ta cần có thời gian để nhìn lại quãng đường đã trải qua để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới. Vậy nên Hội Đồng sẽ gợi ý cho các Kiện Tướng một số vị tướng đang có tần suất hoạt động hiệu quả cực tốt trong thời gian gần đây để chuẩn bị cho đoạn đường về đích thật suôn sẻ. Các Kiện Tướng đã biết vị tướng Sát Thủ nào hot nhất hiện nay chưa? Đọc tiếp Top sát thủ kinh khủng khíp leo Rank mùa 8

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 10/12 đến 16/12/2018

Tuần mới lại đến để coi tuần này ai nhỉ: Yorn, Butterfly, Maloch, Kahlii, Ormarr và Ryoma. Ngoài ra đặc quyền VIP còn nhiều tướng miễn phí khác và có cả trang phục miễn phí nửa đã lắm!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 10/12 đến 16/12/2018

Một số lợi ích khi team mình có Sát thủ

Sát thủ ư, ừ thì Sát thủ mạnh, dọn quái nhanh, ăn các mục tiêu lớn nhanh, gank sẽ có mạng nhưng không biết bên nào kk,.. còn nhiều lắm đọc tiếp cái.

Trong những trận đấu hạng, có nhiều thời điểm, kết quả gần như đã được định đoạt ngay từ trong giai đoạn khởi đầu với khả năng snow ball hạng nặng tới từ phía một team. Và không khó khi nói rằng, vị trí lăn cầu tuyết dễ nhất trong Liên Quân Mobile, chính là sát thủ. Nên nhớ rằng trong nhiều thời điểm, không phải những vị tướng gây sát thương chủ chốt như xạ thủ hay pháp sư, mà chính những sát thủ hạng nặng mới là người gánh đội tới chiến thắng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho vai trò sát thủ đang ngày càng quan trọng trong game đấu, và trở thành chìa khóa gánh team trong các trận đấu hạng ở thời điểm hiện tại. Đọc tiếp Một số lợi ích khi team mình có Sát thủ

Bảng xếp hạng các Sát thủ kinh điển nhất Liên Quân 2018

Máy ngày qua rộ lên có nhiều sát thủ gánh team thế nhưng đố cách bạn ai là Sát thủ trùm hiện tại, một số cái tên được gợi nhớ đến đó là: Butterfly, Ngộ không, Nakroth, Murad,.. ai nửa nhỉ?

Những vị tướng Sát Thủ chắc chắn là vị trí mà các Kiện Tướng thích được sử dụng nhất trong Liên Quân Mobile. Bởi vì vị trí này vừa cơ động, vừa có khả năng gánh team cao cũng như tạo được nhiều ảnh hưởng rõ rệt lên nhịp độ của trận đấu. Đó cũng là lý do mà đa phần những vị tướng sát thủ cũng luôn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của các Kiện Tướng luôn đấy nhé. Và sau đây, hãy cùng tới với bảng xếp hạng những sát thủ nổi bật nhất trong Liên Quân Mobile trong thời gian vừa qua nhé!! Đọc tiếp Bảng xếp hạng các Sát thủ kinh điển nhất Liên Quân 2018

Top các vị tướng tàng hình thật sự khó chịu trong Liên Quân

Tàng hình à, uhm thì khó chịu đó, tiếc là không máy quét :P, uhm mà ai nhỉ có thể kể đến như: Ngộ không, Batman, Elsu (lính mới),…

“Đao thương dễ đỡ, ám tiễn khó phòng” chắc chắn một trong những điều gì làm các Kiện Tướng khó chịu nhất trong Liên Quân sẽ là những kỹ năng làm đối thủ tàng hình, ẩn thân rồi. Chúng ta sẽ không thể nào biết được đối thủ định làm những gì trong tương lai mà có sự chuẩn bị hợp lý cả. Hãy cùng Hội Đồng điểm mặt chỉ tên một số vị tướng có khả năng tàng hình đặc biệt nay nhé. Đọc tiếp Top các vị tướng tàng hình thật sự khó chịu trong Liên Quân