Phiên bản Mùa đông kỳ thú, các Pháp sư bị quên lãng sẽ ra sao

Phiên bản Mùa đông kỳ thú, các Pháp sư bị quên lãng sẽ ra sao

Thông tin

Trong Liên Quân có vô vàng pháp sư, bình thường dễ chơi có, phức tạp khó sử dụng có, thế nhưng vừa mạnh vừa cơ động vừa dễ chơi lại là tiêu chí của các game thủ, vì thế dần các pháp sư bình thường sẽ bị lãng quên.

Một vài cái tên Pháp sư được mổ xẻ ở phiên bản Mùa đồng kỳ thú đợt này lần lượt là: Ilumia, Preyta, Azzen’ka, Mganga,..

Có vô vàn lý do để một Pháp Sư bị chìm vào quên lãng, có thể trước đó họ rất mạnh nhưng sau những lần chinh sửa họ dần mất đi vị thế. Hoặc có thể do sự xuất hiện của nhiều vị tướng cơ động đã khiến họ mất đi vị thế. Nhưng có thể vốn dĩ từ đầu họ đã không đủ mạnh để có thể khiến chiến trường chao đảo. Ở phiên bản tới, Hội Đồng hy vọng có thể mang lại chút thay đổi cho chính các vị tướng tưởng chứng là quên lãng đó đi

 – ILUMIA

Mặc dù được ra mắt từ khá lâu, nhưng Ilumia thực sự vẫn chìm vào quên lãng dù đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa. Vì vậy, Hội Đồng Liên Quân quyết định chỉnh sửa cô nàng này với hy vọng giúp Nữ thần tỏa sáng trên chiến trường nhiều hơn nữa.

Chiêu thứcTrước khi thay đổiSau khi thay đổi

Quả cầu ánh sáng

Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, thứ sẽ phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây sát thương phép. Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây sát thương gấp đôi sát thương và hất văng các nạn nhân trúng chiêu.

Bán kính nổ khi được cường hóa: 2. 8

Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, thứ sẽ phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây sát thương phép. Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây sát thương gấp 1,6 lần sát thương trên đường bay và gấp đôi sát thương ở cuối đường bay và hất văng các nạn nhân trúng chiêu

Sẽ có thêm một bộ đếm báo hiệu thời gian Quả cầu ánh sáng được cường hoá

Bán kính nổ khi được cường hóa: 3

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Ilumia >>

Khả năng gây khó chịu nhất của Ilumia chính là từ chiêu 1, nhưng từ trước tới giờ, chiêu thức này không thực sự mang lại hiệu quả và dù được cường hóa nhưng không tỏ ra quá nổi bật. Chính vì thế với chỉnh sửa này thì hãy coi chừng cô nàng này ở phiên bản tới!

 – PREYTA

Sau khi có những điều chỉnh ở các phiên bản trước, Preyta đã thực sự quay trở lại với một sức mạnh đáng gờm mà người chơi luôn cảm thấy khó chịu khi gặp hắn ta. Bộ kỹ năng gây hiệu ứng đã đủ khó nhằn, nhưng sát thương mà hắn ta gây ra thì thực sự là đáng sợ. Hội Đồng Liên Quân nhận thấy, cần thay đổi một chút về mặt hiệu ứng của bộ chiêu thức này, để người chơi có thể đối đầu với Preyta một cách công bằng nhất.

Chiêu thứcTrước khi thay đổiSau khi thay đổi

Hơi Thở Độc Hại

Preyta niệm chú 2 giây tập trung toàn bộ năng lượng để phát tán dịch bệnh theo hướng chỉ định. Trong thời gian này nếu thức hiện bất kỳ động tác gì khác sẽ khiến chiêu thức được kích hoạt ngay lập tức, gây 240/300/360/420/480/540(+0.37 công phép) sát thương phép. Nếu tích tụ đủ 2 giây sẽ khiến sát thương tăng gấp ba. Khi Preyta trong trạng thái Siêu khuẩn, hắn có thể di chuyển tự do kể cả trong thời gian niệm chú.Preyta niệm chú 2 giây tập trung toàn bộ năng lượng để phát tán dịch bệnh theo hướng chỉ định. Trong thời gian này nếu thức hiện bất kỳ động tác gì khác sẽ khiến chiêu thức được kích hoạt ngay lập tức, gây 250/300/350/400/450/500(+0. 35 công phép) sát thương phép. Nếu tích tụ đủ 2 giây sẽ khiến sát thương tăng gấp ba. Khi Preyta trong trạng thái Siêu khuẩn, hắn có thể di chuyển tự do kể cả trong thời gian niệm chú.

Bom Hoại Tử

Hồi chiêu: 14/13/12/11/10/9 giây

Preyta tạo ra một vụ nổ dịch bệnh đẩy lùi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.50 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây. Trong trạng thái Siêu khuẩn, vụ nổ còn gây kèm hiệu ứng làm choáng trong 1 giây.

Hồi chiêu: 12/ 11.4/ 10.8/ 10.2/ 9.6/ 9 giây

Preyta tạo ra một vụ nổ dịch bệnh đẩy lùi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.50 công phép) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây. Trong trạng thái Siêu khuẩn, vụ nổ còn gây kèm hiệu ứng làm choáng trong 0.75 giây.

Dịch Hạch

Preyta tiến vào trạng thái siêu khuẩn,tạo lá chắn 500/850/1200 (+1.2 công phép), đồng thời làm mới hồi chiêu kèm cường hóa Hơi độc hại và Bom hoại tử kế tiếp. Chưa hết, trong 10 giây hiệu lực Preyta còn được tăng tầm đánh, 15% tốc chạy, 25% tốc đánh, và khiến đòn đánh thường gây thêm 80/160/240 (+0.4 công phép)sát thương phép diện rộng.Preyta tiến vào trạng thái siêu khuẩn, tạo lá chắn 500/750/1000 (+1.0 công phép), đồng thời làm mới hồi chiêu kèm cường hóa Hơi độc hại và Bom hoại tử kế tiếp. Chưa hết, trong 10 giây hiệu lực Preyta còn được tăng tầm đánh, 15% tốc chạy, 24/32/40 % tốc đánh, và khiến đòn đánh thường gây thêm 100/175/250 (+0. 5 công phép) sát thương phép diện rộng.

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Preyta >>

Với những chỉnh sửa này, Hội Đồng nhận thấy Preyta sẽ có thể cân bằng hơn dù trong giao tranh tổng hay là đối đầu trực diện. Đồng thời sự khó chịu của các chiêu thức cũng không quà là gây khó chịu cho người chơi khác.

 – AZZEN’KA

Dù được tăng sức mạnh và được cho là càng ngày càng bá đạo, nhưng thực tế các chiêu thức mà Azzen’ka mang đến không thực sự là quá gây ấn tượng. Nhưng để thay đổi sức mạnh của vị tướng này thì có lẽ không cần thêm nữa vì nó đã đủ cân bằng với chiến trường hiện tại. Sau khi nghiên cứu, có lẽ thứ cần cho Azzen’Ka chính là việc tham gia giao tranh như thế nào. Hội Đồng sẽ có chỉnh sửa nhỏ như sau:

Chiêu thứcTrước khi thay đổiSau khi thay đổi

Bụi Hắc Ám

Tầm tung chiêu: 7 (m)Tầm tung chiêu: 7. 5 (m)

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Azzen’Ka >>

Việc tăng tầm tung chiêu của Azzen’Ka ra xa hơn một chút sẽ cơ bản thay đổi cục diện giao tranh bởi vốn ở phiên bản tới, Azzen’ka không cần đứng quá sâu trong giap tranh, như vậy có thể bảo toàn tính mạng của vị tướng này hơn.

 – MGANGA

Gã hề ác quỷ này dù đã được chỉnh sửa sức mạnh để có thể phù hợp hơn với chiến trường, thế nhưng thời gian gần đây, Mganga đã xuất hiện ngày càng ít dù ở chế độ đánh thường hay là đấu xếp hạng. Với những thay đổi ở phiên bản tới, Mganga có thể một lần nữa oanh tạc đấu trường Liên Quân Mobile.

Chiêu thứcTrước khi thay đổiSau khi thay đổi
Thuộc tính cơ bảnTốc di chuyển cơ bản: 350

Tốc đánh tăng trưởng: 1%

Tốc di chuyển cơ bản: 360

Tốc đánh tăng trưởng: 2%

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ cho Mganga >>

Chỉ cần những thay đổi nhỏ này cũng có thể đủ khiến Mganga khiến chiến trường trở nên khó khăn hơn, đặc biệt ở giai đoạn đầu trận.

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Sức mạnh Tulen thế nào ở phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú

Tulen khiến mọi người gợi nhớ đến một Pháp sư đường giữa cơ động và sức mạnh thì khỏi phải bàn cải, thế nhưng dạo gần đây cũng có khá nhiều con bài đường giữa mạnh trở lại vậy Tulen có được ưu ái!!

Đấu Trường Liên Quân năm 2018 đã đi qua một năm thành công với giải đấu lớn nhất là AIC 2018 vừa kết thúc sau 1 tháng tranh tài giữa các đội tuyển xuất sắc nhất sau rất nhiều sự thay đổi của các phiên bản. Đây sẽ là khoảng thời gian ngắn ngủi để các Kiện Tướng có thể nghỉ ngơi, xem các bài phân tích, các hướng dẫn để chuẩn bị cho hành trình sắp tới trong Liên Quân. Vậy nên Hội Đồng cũng xin nhân dịp này đánh giá tổng thể lại một vị tướng Pháp Sư đang được rất nhiều người thích thú và sử dụng trong suốt một năm vừa qua, đó chính là Tulen. Hãy cùng nhìn lại xem trong một năm vừa qua Tulen đã đạt được những thành tựu gì nhé! Đọc tiếp Sức mạnh Tulen thế nào ở phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú

Omega thay đổi như thế nào ở phiên bản Mùa đông kỳ thú

Omega tay Đỡ đòn với vai trò làm tanker làm lá chắn cho cả đồng đội, vậy ở phiên bản Mùa đông kỳ thú giá lạnh này Omega thay đổi sức mạnh thế nào cùng xem nhé!!

Phiên bản Mùa Đồng Kỳ Thú đã được ra mắt, với nhiều sự thay đổi có thể khiến cho các Kiện Tướng nóng lòng trải nghiệm ngay. Chưa hết, ngoài những sự thay đổi to lớn về chiến trường cũng như việc chỉnh sửa sức mạnh tướng cũng là điều không thể bỏ qua trong mỗi lần có phiên bản cập nhật mới. Đây chính lúc mà các vị tướng bá đạo quá mức sẽ nhận phải những chỉnh sửa hợp lý, cũng là cơ hội để những vị tướng bị lãng quên có thể quay trở lại mạnh mẽ đấy nhé. Vậy Omega, một vị tướng đã có thời điểm là lựa chọn không thể thiếu ở vị trí Đường Đơn liệu có cơ hội đấy không ? Hãy cùng Hội Đồng phân tích các kỹ năng sau khi được thay đổi của Omega nhé.

Đọc tiếp Omega thay đổi như thế nào ở phiên bản Mùa đông kỳ thú

Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú, Đấu sĩ mới ra mắt rồi sẽ ra sao

Đợt này các Đấu sĩ mới ra mắt gần đây sẽ được cân bằng lại chút ít như là: Wiro, Richter, Y’bneth, Baldum,..

Có một suy nghĩ rằng các tướng mới ra thường sẽ rất bá đạo, trên thực tế điều này vô cùng dễ hiểu, bởi mới ra mắt, các vị tướng này cần có thời gian để thích nghi và thay đổi theo chiến trường. Chính vì thế cũng chẳng có gì là nếu như các vị tướng mới này có chút thay đổi để có thể cân bằng lại đấu trường một cách tốt nhất. Đọc tiếp Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú, Đấu sĩ mới ra mắt rồi sẽ ra sao

Cập nhật giữa mùa phiên bản Pháp Sư Trỗi Dậy P3

Phần 3 cập nhật chỉnh sửa, cân bằng tướng Giữa Mùa phiên bản Pháp Sư Trỗi Dậy này chủ yếu cập nhật một số vị tướng như: Murad, Tulen, Wisp, Dirak, Superman, mọi người cùng xem bên dưới này nha. Đọc tiếp Cập nhật giữa mùa phiên bản Pháp Sư Trỗi Dậy P3

Giới thiệu cách để chơi Cờ Liên Quân trên máy Thử Nghiệm

Cờ Liên Quân là gì?

Cờ Liên Quân là một chế độ mới xuất hiện tại phiên bản Liên Quân Máy chủ thử nghiệm. Người chơi đánh bại đối thủ bằng cách mua những quân cờ liên quân – là các anh hùng trong Liên Quân Mobile, rồi đặt chúng lên bàn cờ để chiến đấu. Đọc tiếp Giới thiệu cách để chơi Cờ Liên Quân trên máy Thử Nghiệm

Sổ Sứ Mệnh Mùa 15 cách tăng cấp và nhận vật phẩm có giá trị

Liên Quân Mobile sẽ mở Sổ Sứ Mệnh mùa 15 vào đầu tháng 3 này, lần này, các bạn sẽ nhận được trang phục Qi Đặc Vụ Cáo Tuyết, Ngộ Không Đặc Vụ Băng HầuRoxie Tiệc Bánh Kẹo hoàn toàn mới, đồng thời sổ sẽ vẫn giữ nguyên là 60 cấp. Đọc tiếp Sổ Sứ Mệnh Mùa 15 cách tăng cấp và nhận vật phẩm có giá trị

Kết quả Vòng 2 (23.2.2020) – Vòng Bảng – Viettel 5G ĐTDV Mùa Xuân 2020 Liên Quân Mobile

IGP bất bại sau hai vòng đấu khi chưa hề nhận một ván thua nào

Trận 1: Mocha ZD 0 – 3 Saigon Phantom

Già dơ và đầy tinh quái, anh Năm Sài Gòn BronzeV quật ngã tất cả với những pha xử lý đầy đột biến không thể lường trước. Thủ quân PSMan và đồng đội một lần nữa lại cúi đầu trước sự truy sát đầy hủy diệt của đối thủ. Đọc tiếp Kết quả Vòng 2 (23.2.2020) – Vòng Bảng – Viettel 5G ĐTDV Mùa Xuân 2020 Liên Quân Mobile