Nakroth cách chơi lên đồ Sát thủ và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Nakroth cách chơi lên đồ Sát thủ và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Chọn 1 phép bổ trợ
Bảng ngọc cấp 2
+1.2% Tốc đánh
+0.4% Tốc đánh
+0.8% Hút máu
+13,5 Máu
+3,8 Xuyên giáp
Bảng ngọc cấp 3
+1.6% Tỷ lệ chí mạng
+1.6% Hút máu
+0.9 Công vật lý
+6.4 Xuyên giáp
Đối thủ
VS
Murad
Murad là một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của Nakroth trong vai trò đi rừng! Với bộ combo của mình, hắn ta có thể né tránh các hiệu ứng khống chế cũng như sát thương hoặc thậm chí...Lật kèo lại. Kiện tướng khi đối đầu với hắn cần chú ý khoảng thời gian hắn ta xuất chiêu, nên sữ lại một lần lướt để tránh tuyệt đối sát thương từ Ảo ảnh trảm. Sau đó thì sử dụng bộ kĩ năng của mình để tiễn hắn ta lên bảng đếm số nào! Chú ý quan sát hướng hắn ta lướt ra để nếu hăn có giật bóng về thì ta còn đuổi theo vì xét cho cùng, chiêu của ta hồi rất nhanh so với Murad mà.
VS
Violet
Vì là một tướng đánh cận mỏng cánh nên Nakroth rất sợ những tướng có khả năng sốc dame từ xa như Violet hay Liliana, Tel'Annas,... Vì vậy nên sử dụng Nakroth bắt lẻ các tướng sát thương chủ lực này, tránh dây dưa quá lâu dẫn đến bị bốc hơi do bị hội đồng hay do chính sốc damage hay thậm chí...Hết mana
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thông tin

Nakroth, dẫu là phán quan của cõi âm, nhưng lại nổi tiếng cả đại lục bởi sự công chính liêm minh, thiết diện vô tư của ông. Tất cả linh hồn đến với cõi âm đều được Nakroth phán xét một cách công bằng, đối với những kẻ có tội bất luận xuất thân đều sẽ phải gánh chịu hình phạt thích đáng! (trích tiểu sử)

Nakroth nên đi rừng và khuyến khích các bạn xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ. Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp đi gank rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ. Trong giai đoạn giữa và cuối game, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ bằng vị tướng Nakroth!

Xem video liên quan
Thông tin chiêu thức

THẨM PHÁN OAI NGHIÊM
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu và tăng tốc đánh tướng thêm 50%.

BỒI THẨM ĐOÀN
Hồi chiêu: 9.6/8.8/87.2/6.4/5.6 giây
Tiêu hao: 55/60/65/70/75/80 năng lượng
Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+0.62) sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây.

NGUỒN CƠN RẮC RỐI
Hồi chiêu: 5 giây
Tiêu hao: 55/60/65/70/75/80 năng lượng
Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây 180/200/220/240/260/280 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý.

GƯƠM HÀNH QUYẾT
Hồi chiêu: 36/30/24 giây
Tiêu hao: 100/125/150 năng lượng
Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây 130/180/230 (+0.62) sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch và tăng cho Nakroth 50% tốc đánh. Những đòn đánh này sẽ không chí mạng.

Tiểu sử tướng

“Đối mặt với phán xét của ngươi!”

Nakroth, dẫu là phán quan của cõi âm, nhưng lại nổi tiếng cả đại lục bởi sự công chính liêm minh, thiết diện vô tư của ông. Tất cả linh hồn đến với cõi âm đều được Nakroth phán xét một cách công bằng, đối với những kẻ có tội bất luận xuất thân đều sẽ phải gánh chịu hình phạt thích đáng!

Sau khi Preyta tạo nên cầu nối giữa cõi âm và toàn bộ thế giới, Nakroth đã đầu nhập vào Lực lượng Sa đọa. Thế nhưng trái ngược với sự tàn nhẫn của lực lượng này, đoàn quân vong linh được dẫn dắt bởi Nakroth chiếu đấu vì lý tưởng, không hề xuất phát từ dục vọng bạo lực trên chiến trường.

Đương nhiên trên chiến trường không có chỗ cho sự mềm lòng, và sự thiện chiến của Nakroth chỉ càng gia tăng sự kính sợ của tất cả đối với ông. Đối với các lời đồn ngày càng lan truyền về sức mạnh khủng khiếp của mình, Nakroth chỉ khẽ nhếch miệng cười.

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Trang phục Nakroth Khiêu chiến AIC 2018, skin hữu hạn khó có thể có được

THỜI GIAN

Vòng quay Khiêu chiến sẽ chính thức xuất hiện vào 13/12/2018 đến hết ngày 16/12/2018

NỘI DUNG

Vòng quay Khiêu chiến sẽ có 14 vật phẩm để lựa chọn. Các Kiện tướng sẽ phải loại bỏ 4 vật phẩm mình thấy ít hứng thú nhất, giữ 10 vật phẩm còn lại để bỏ vào vòng quay (6 vật phẩm hiếm nhất bạn không thể loại bỏ khỏi vòng quay). Đọc tiếp Trang phục Nakroth Khiêu chiến AIC 2018, skin hữu hạn khó có thể có được

Trang phục Nakroth Siêu Việt skin khá ngầu

Trang phục tiến hóa không thể mua được trong shop. Có tổng cộng 5 level . Mỗi level có 1 hiệu ứng riêng, càng lên những level cao hiệu ứng càng đẹp. Muốn tiến hóa được trang phục các Kiện tướng cần mua Đá tiến hóa trong cửa hàng với giá 12 quân huy Đọc tiếp Trang phục Nakroth Siêu Việt skin khá ngầu

Nakroth full dame thật sự mạnh ở Đấu Trường 2.0

Nakroth nên đi rừng và khuyến khích các bạn xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ. Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp đi gank rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ. Trong giai đoạn giữa và cuối game, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ bằng vị tướng Nakroth!

Xem thêm thông tin Chiêu thức và Tiểu sử Nakroth tại đây >>

Nakroth được tăng sức mạnh

Nakroth nên đi rừng và khuyến khích các bạn xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ. Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp đi gank rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ. Trong giai đoạn giữa và cuối game, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ bằng vị tướng Nakroth!