Gildur cách chơi lên đồ Đỡ đòn và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Chọn 1 phép bổ trợ
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+45 Máu
+5.4 Giáp
Bảng ngọc cấp 3
+5.3 công phép
+75 Máu
+5 Giáp
+5 Giáp phép
Đối thủ
VS
Ormarr
Ormarr và gildur đều là hai vị tướng có khả năng chống chị và đẩy đường cao nhưng khi đối đầu Gildur lại có lợi thế hơn hẳn về khoảng cách dùng chiêu và mở giao tranh.
VS
Omega
Omega là tướng cơ động và khá mỏng manh khi vào đầu trận, khi đối đầu Gildur lợi thế hơn bở lớp giáp ảo và khả năng khống chế rộng.
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thông tin chi tiết

Gildur đã từng là một nhà quý tộc giàu nứt đố đổ vách. Gần như mọi ngóc ngách của cả lục địa đều có liên quan đến sản nghiệp của hắn. Bất cứ nơi đâu dính liếu đến tiền bạc, đều sẽ có dính líu đến Gildur. Nói không ngoa thì huy hiệu của hắn đôi khi có hiệu lực hơn cả mệnh lệnh của nhà vua. Ấy thế nên chẳng ai lấy làm lại khi hắn được người đời trao cho biệt danh “Vua hoàng kim“. (trích tiểu sử)

Chiêu Quả đấm vàng có thể giúp Gildur đi xuyên qua địa hình, hãy tận dụng điều này để gây bất ngờ cho đối thủ. Khả năng chống chịu cường hãn sẽ giúp Gildur không phải sợ bất kì ai trong giao tranh. Cần khả năng định hướng tốt khi sử dụng bộ kĩ năng của Gildur. Chúc các Kiện tướng vui vẻ khi chơi tướng Gildur!

Xem video liên quan
Thông tin chiêu thức

BÀN TAY VÀNG
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi mục tiêu phía trước và gây (+1.0 công vật lý) (+1.5 công phép) sát thương phép. Đồng thời, tất cả kỹ năng tung ra sẽ có hiệu ứng lá chắn tạm thời.

QUẢ ĐẤM VÀNG
Hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây
Tiêu hao: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công vật lý) (+0.45 công phép) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Đòn đánh kế tiếp của Gildur sẽ kích hoạt nội tại Bàn tay vàng.

VỤ NỔ VÀNG
Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây
Tiêu hao: 75/80/85/90/95/100 năng lượng
Gildur ném vàng gây choáng và gây 400/500/600/700/800/900(+1.2 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu.

VƯƠNG QUỐC VÀNG
Hồi chiêu: 42/35/28 giây
Tiêu hao: 150/160/170 năng lượng
Gildur gọi xuống cơn mưa tiền gây choáng và gây 100/130/160 (+0.45 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu trong 3.5 giây.

Tiểu sử tướng

“Câu trả lời của vàng liệu có mua được tất cả là gì? Mua lũ đặt câu hỏi!”

Gildur đã từng là một nhà quý tộc giàu nứt đố đổ vách. Gần như mọi ngóc ngách của cả lục địa đều có liên quan đến sản nghiệp của hắn. Bất cứ nơi đâu dính liếu đến tiền bạc, đều sẽ có dính líu đến Gildur. Nói không ngoa thì huy hiệu của hắn đôi khi có hiệu lực hơn cả mệnh lệnh của nhà vua. Ấy thế nên chẳng ai lấy làm lại khi hắn được người đời trao cho biệt danh “Vua hoàng kim”.

Thật trớ trêu khi đời sống vật chất càng sung túc bao nhiêu, thì thế giới tinh thần của Gildur càng trống rỗng vô vị bấy nhiêu. Hắn cố khiến bản thân chìm đắm trong nữ sắc và những cơn say vô tận, nhưng vô dụng. Đúng lúc này Gildur được biết đến giáo lý “thanh tẩy linh hồn, cứu rỗi thế gian” của Cung điện ánh sáng.

Thế giới tâm linh của Gildur nhanh chóng được khỏa lấp khi hắn tham gia Cung điện ánh sáng. Dẫu vậy với kinh nghiệm lõi đời của mình, Gildur thừa biết thứ tín ngưỡng cuồng nhiệt này về bản chất cũng không khác những thứ hắn đã từng trải nghiệm là bao. Thứ hắn thấy thậm chí còn vươn xa hơn thế, đó là những cơ hội để truy đuổi quyền lực một cách danh chính ngôn thuận nếu hắn vận dụng được những lợi thế của bản thân để leo cao hơn trên nấc thang uy quyền của Cung điện.

Rất nhanh chóng, Gildur đã thành công và trở thành một trong những “tín đồ” quan trọng và quyền lực bậc nhất không chỉ của Cung điện, mà là của cả lục địa!

“Tâm hồn trống rỗng của ta chỉ có thể được khỏa lấp bằng… quyền lực!”

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Tướng xoay tua miễn phí từ 31/12/2018 đến 06/01/2019

Tuần mới lại đến xem tuần này tướng miễn phí Liên Quân có ai nào: Slimz, Marja, Gildur, Airi, TeeMee và Superman. Ngoài ra VIP còn có thêm tướng và trang phục miễn phí nửa nha!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí từ 31/12/2018 đến 06/01/2019

Tuần mới Bảng xếp hạng củ, Già lửa Ignis top đầu

Top 5 đầu bảng chế độ Đấu xếp hạng vẫn là những cái tên quen thuộc chẳng qua thay đổi vị trí chút ít như là: Ignis, Annette, Payna, SlimzTel’annas.

Garena Mobile là ứng dụng hữu ích, cung cấp những thông số quan trọng: Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn cả ở tính năng đấu thường và đấu xếp hạng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra 5 cái tên thống lĩnh những thông số này trong 3 ngày cuối tuần nhé!! Đọc tiếp Tuần mới Bảng xếp hạng củ, Già lửa Ignis top đầu

Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Đồng Bọn Valhein sẽ mạnh mẽ thế nào

Với những thay đổi ở phiên bản trước, Valhein đã dần trở nên mạnh mẽ và vượt khỏi khả năng kiểm soát khi đối đầu. Nhưng bên cạnh đó, còn nhiều vị tướng rất rất chịu nhiều thiệt thòi. Hội Đồng đã có những theo dõi để đưa ra quyết định nhằm chỉnh sửa tạo ra môi trường đấu trường cân bằng và đa dạng. Đọc tiếp Sắp tới Phiên Bản Đấu Trường Nhân Bản Đồng Bọn Valhein sẽ mạnh mẽ thế nào