Cách lên cấp 60 hoàn thành Sổ Sứ Mệnh mùa 2 Liên Quân

Hoàn thành Sổ sứ mệnh mùa 2 Liên Quân, cơ hội nhận được Arthur Siêu Sao Cricket, Richter Lưỡi gươm diệt quỷ và nhiều trang phục hấp dẫn khác nửa!!

Thông tin chi tiết

Với sự xuất hiện của Sổ sứ mệnh mùa II cùng những phần quà hấp dẫn, trong thời gian dài kế tiếp, chủ đề nóng nhất các Kiện Tướng cần quan tâm sẽ là “điểm” và “làm thế nào để dùng điểm hợp lý nhất“. Đừng lo lắng, vì trong bài viết này, Hội Đồng sẽ liệt kê tất cả các khả năng có thể để các Kiện Tướng không bị bỏ lỡ phần quà gì trong khả năng. Các Kiện Tướng cần nhớ là bài viết này tổng hợp tất cả các cách, thế nên nó sẽ khá dài và phức tạp đó, mong các Kiện Tướng đọc thật kỹ!

ĐIỂM LÀ GÌ?

Điểm là một loại tài nguyên các Kiện Tướng đạt được khi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc quy đổi quân huy. Dưới đây là một số đặc điểm cần lưu ý:

– Mỗi lần tăng cấp cần 50 điểm

– Sổ sứ mệnh mùa II có 60 cấp, tức là cần 2950 điểm.

– Mỗi quân huy đổi được một điểm

– Không thể dùng quân huy đổi điểm vượt 60 cấp

– Hoàn thành nhiệm vụ sau khi đạt cấp 60 mới có thể tạo ra điểm tồn dư.

– Các Kiện Tướng chỉ có 6 tuần để thăng cấp Sổ sứ mệnh lần này và nhận thưởng!

CÁCH PHƯƠNG PHÁP ĐỂ SỞ HỮU RICHTER MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Cách 1: Đổi quân huy

Đây sẽ là phương pháp nhanh nhất để các Kiện Tướng có thể sở hữu Richter ngay trong những ngày đầu ra mắt Sổ sứ mệnh. Tổng cộng các Kiện Tướng cần quy đổi 395 + 2200 = 2595 điểm tất cả. (Lưu ý nếu các Kiện Tướng đã mở sổ mùa I thì sẽ tiết kiệm được 250 điểm do có phần thưởng tăng 5 cấp sổ sứ mệnh mùa kế tiếp)

Cách 2: Trâu cày

Với những Kiện Tướng muốn trải nghiệm cảm giác theo đuổi một thứ gì đó, thì các Kiện Tướng chỉ cần mở Sổ sứ mệnh theo cách thông thường 175 quân huy và cày không sót nhiệm vụ nào là chắc chắn sẽ đạt đủ cấp độ để sở hữu Richter

Chi tiết cụ thể mời các Kiện Tướng xem bên dưới.

TỔNG ĐIỂM TRONG TỪNG TRƯỜNG HỢP

Dưới đây là thống kê số điểm các Kiện Tướng có thể đạt được, khi chơi ở từng tuần và không bỏ sót bất cứ nhiệm vụ nào. Cần lưu ý, các Kiện Tướng khởi đầu càng muộn thì số điểm thu được sẽ càng ít.

Thời gian bắt đầu chơi / Điểm tối đa có thể nhận (Miễn phí) / Điểm tối đa có thể nhận (mở thông thường) / Điểm tối đa có thể nhận (mở vượt cấp)
Từ tuần 1 / 2160 / 3240 / 3990 = (3240+750)
Từ tuần 2 / 1800 / 2700 / 3450
Từ tuần 3 / 1440 / 2160 / 2910
Từ tuần 4 / 1080 / 1620 / 2370
Từ tuần 5 / 720 / 1080 / 1830
Từ tuần 6 / 360 / 540 / 1290

Nếu quy đổi ra cấp độ thì sẽ trông như thế này

Thời gian bắt đầu chơi / Điểm tối đa có thể nhận (Miễn phí) / Điểm tối đa có thể nhận (mở thông thường) / Điểm tối đa có thể nhận (mở vượt cấp)
Từ tuần 1 / 43.2 / 60 / 60
Từ tuần 2 / 36 / 54 / 60
Từ tuần 3 / 28.8 / 43.2 / 58.2
Từ tuần 4 / 21.6 / 32.4 / 47.4
Từ tuần 5 / 14.4 / 21.6 / 36.6
Từ tuần 6 / 7.2 / 10.8 / 25.8

Tuy nhiên với các Kiện Tướng tham vọng cả Vòng quay sứ mệnh thì mọi thứ sẽ phức tạp hơn

SỐ ĐIỂM CẦN ĐỂ QUAY VÒNG QUAY SỨ MỆNH

Theo lý thuyết, các Kiện Tướng nếu như nhắm tới trang phục giới hạn thì chỉ cần một vòng quay cũng có thể ra, nhưng chuyện đời may rủi khó nói, thế nên các Kiện Tướng có thể gia tăng khả năng của mình lên tới 100% nếu quay đủ cả 12 vòng quay, bởi các vật phẩm đã quay ra sẽ không thể quay trúng lại được nữa.

Tổng kết lại thì nó như này

– Các Kiện Tướng mua mở Sổ sứ mệnh (thông thường) chắc chắn sẽ có đủ điểm quay tám vòng nếu hoàn thành không sót nhiệm vụ từ ngày đầu tiên và nhận đăng nhập.

– Nếu muốn quay đủ 12 vòng, các Kiện Tướng phải đổi 470 điểm ở trước cấp 50, nếu không số vòng quay có thể sẽ giảm dần.

– Các Kiện Tướng mua mở Sổ sứ mệnh (vượt cấp) chắc chắn quay đủ 12 vòng nếu hoàn thành không sót nhiệm vụ nào từ ngày đầu tiên và nhận đăng nhập

Xem video liên quan

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái trang phục vip từ Sổ sứ mệnh

Xin chào mọi người! xin giới thiệu trang phục Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái vô cùng ngầu hình ảnh, hiệu ứng âm thanh hoàn toàn mới lạ, mà hình như đợt này Zuka phản lại Nguyệt tộc anh ta cân cả tộc.

Để nhận được trang phục Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái các bạn phải đạt được Cấp 60 Sổ sứ mệnh mùa VI, vậy là mở sổ mới nhận được nhé cả nhà! Hi vọng trang phục này của Zuka sớm được mở bán hoặc cho vào Đá quý cũng được!! Đọc tiếp Zuka Diệt Nguyệt Nguyên Soái trang phục vip từ Sổ sứ mệnh

Sổ sứ mệnh mùa III, level 80 cơ hội nhận Maloch Đại Tướng Robot

Sau Richter được tưởng thưởng ở level 60 mùa II Sổ sứ mệnh, thì ở mùa III này lv 80 sẽ nhận ngay Maloch Đại Tướng Robot cực ngầu cực hoành tráng và nhiều món quà khác nửa!!

Sau đây là một vài thông tin và cách để lên level 80 và cao hơn nửa!!

Chỉ còn ba ngày nữa là nữa là Sổ sứ mệnh mùa II sẽ kết thúc. Chắc hẳn các Kiện Tướng đang rất háo hức chờ xem Sổ sứ mệnh mùa III sẽ có gì cải tiến hơn so với mùa II đúng không? Đừng lo, vì sổ này vẫn hoạt động với cơ chế như cũ thôi! Đọc tiếp Sổ sứ mệnh mùa III, level 80 cơ hội nhận Maloch Đại Tướng Robot

Giải đấu solo Yena vào lúc 18:00 ngày 5.6.2019, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng

Một giải đấu với màn đọ kỹ năng vị tướng mới Yena, “Giải đấu Solo Yena – 7 kỹ năng 69 combo” là giải đấu quy tụ 8 cái tên hot nhất tại giải đấu ĐTDV và 8 tuyển thủ sẽ được chia làm 4 cặp thi đấu. Cụ thể ra sao, mời đọc bài viết bên dưới nhé!

Với tổng trị giá 10 triệu đồng cộng với nhiều phần quà hấp dẫn khác không những cho tuyển thủ tham gia mà còn dành cho khán giả theo dõi mọi người cùng theo dõi sự kiện nhé! Đọc tiếp Giải đấu solo Yena vào lúc 18:00 ngày 5.6.2019, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng

Giới thiệu tướng mới Sephera một Pháp sư tuyệt đẹp

Sephera một vị pháp sư đường giữa hoặc chơi ở vị trí hỗ trợ vừa được ra mắt trên server thử nghiệm, cô nàng Sephera này với ngoại hình tuyệt đẹpnhẹ nhàng, chiêu thức với những chú cá khiến người chơi không khỏi phải thốt lên những lời khen ngợi, tuy nhiên đẹp thôi chưa đủ, sức mạnhkhả năng hồi phục là những gì mà chúng ta phải gợi nhớ đến cô.

Mọi người cùng xem chiêu thức, hiệu ứngmột số thông tin về cô nàng Sephera này nhé! Đọc tiếp Giới thiệu tướng mới Sephera một Pháp sư tuyệt đẹp

Tướng mới Elsu là một Xạ thủ hay Sát thủ

Elsu là một tướng được mệnh danh “Siêu cấp xạ thủ” với kỹ năng bắn xa cực thốn, cùng với khả năng tàng hình và khả năng sát thương cực lớn ở đầu game. Vì thế, vị tướng này cần một bảng ngọc phù hợp để phát huy được tối đa sức mạnh của mình.

Elsu là một Xạ thủ bắn tỉa hay gọi chính xác hơn là Sát thủ bắn tỉa nhĩ? Khó quá mọi người xem thử kỹ năng và cho mọi người biết là Xạ thủ hay Sát thủ nhé!!

Vai trò khuyến khíchĐường Rồng Đọc tiếp Tướng mới Elsu là một Xạ thủ hay Sát thủ

Cách chơi Errol Đấu sĩ đường Caesar, mua ngọc bổ trợ và gợi ý trang bị

Vậy là một vị tướng Đấu sĩ thứ 84 của Liên Quân Mobile chính thức ra mắt, Errol Cánh tay ác ma là một đấu sĩ đường đơn có thể chơi vị trí Caesar hoặc đi rừng nhé mọi người! Và sau đây là gợi ý cách chơi mua ngọc bổ trợ và gợi ý lên trang bị nhé!!

Errol có khả năng hồi phục cực kì ổn. Tay đại đao mạnh nhất là khi có đủ Quỷ trảo. Errol sẽ tự giảm phòng thủ bản thân – đâm sâu quá rút ra không kịp đâu.

Errol giết người. Đọc tiếp Cách chơi Errol Đấu sĩ đường Caesar, mua ngọc bổ trợ và gợi ý trang bị

Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú, Đấu sĩ mới ra mắt rồi sẽ ra sao

Đợt này các Đấu sĩ mới ra mắt gần đây sẽ được cân bằng lại chút ít như là: Wiro, Richter, Y’bneth, Baldum,..

Có một suy nghĩ rằng các tướng mới ra thường sẽ rất bá đạo, trên thực tế điều này vô cùng dễ hiểu, bởi mới ra mắt, các vị tướng này cần có thời gian để thích nghi và thay đổi theo chiến trường. Chính vì thế cũng chẳng có gì là nếu như các vị tướng mới này có chút thay đổi để có thể cân bằng lại đấu trường một cách tốt nhất. Đọc tiếp Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú, Đấu sĩ mới ra mắt rồi sẽ ra sao

Richter Lưỡi Gươm Diệt Quỷ tay đấu sĩ kiêm luôn vai trò sát thủ

“Nơi nào có bóng tối, nơi đó là chiến trường của ta!”. Một thợ săn quỷ cô độc còn sống sót sau 800 năm, chứng kiến lần lượt từng đồng đội hi sinh và biến mất. Ký ức ám ảnh gã, trách nhiệm và danh dự đè nặng trên vai. Hãy cùng theo dõi hành trình đầy bi tráng của Richter – Lưỡi gươm diệt quỷ.

Richter là một vị tướng mới gia nhập Đấu trường Liên Quân, và đang tạm bị phong ấn trong Sổ sứ mệnh mùa II. Nếu các Kiện Tướng đã sở hữu anh chàng này rồi thì có lẽ giờ các Kiện Tướng đang rất rối não khi đọc bộ kĩ năng của anh ta phải không? Do giới hạn của trang chủ nên Hội Đồng không thể đưa tất cả thông tin cho các Kiện Tướng thấy được, thế nên trong bài viết này, Hội Đồng sẽ cùng các Kiện Tướng đi phân tích hết tất cả kĩ năng của Richter nhé! Đọc tiếp Richter Lưỡi Gươm Diệt Quỷ tay đấu sĩ kiêm luôn vai trò sát thủ

Trãi nghiệm Murad Siêu Việt hoàn toàn mới

Cách nhận Murad Siêu Việt:

Làm tất cả nhiệm vụ + Mở Sổ sứ mệnh = Chắc chắn có Murad Siêu Việt

Nhiệm vụ:

1. Nếu các Kiện Tướng mở Sổ sứ mệnh (thông thường)

– Số điểm cần thiết để lên cấp 80: 3950

– Số điểm tổng cộng có thể đạt được khi mở Sổ sứ mệnh (thông thường): 2880 (tất cả nhiệm vụ miễn phí + chăm chỉ) + 1440 (tất cả nhiệm vụ Thử thách)

– Số điểm dư thừa: 4320 – 3950 = 370 điểm.

Như vậy các Kiện Tướng được phép bỏ qua một lượng nhiệm vụ tương đương với 370 điểm. 370 điểm này có thể hiểu bằng 18 nhiệm vụ ngày, 16 nhiệm vụ tuần hay 3 nhiệm vụ chăm chỉ. Các Kiện Tướng nhớ theo dõi kĩ mình đã bỏ lỡ bao nhiêu nhiệm vụ nhé!

2. Nếu các Kiện Tướng mở Sổ sứ mệnh (vượt cấp)

– Số điểm cần thiết để lên cấp 80: 3950

– Số điểm tổng cộng có thể đạt được khi mở Sổ sứ mệnh (thông thường): 2880 (tất cả nhiệm vụ miễn phí + chăm chỉ) + 1440 (tất cả nhiệm vụ Thử thách) + 1000 (vượt cấp)

– Số điểm dư thừa: 5320 – 3950 = 1370 điểm. Đọc tiếp Trãi nghiệm Murad Siêu Việt hoàn toàn mới

Yena – Vũ nữ bán nguyệt cốt truyện giữa sa mạc nắng cháy

Chào mọi người! Hôm nay mình xin giới thiệu sơ qua về cốt truyện của Yena – Vũ nữ bán nguyệt, một vị tướng mới sắp ra mắt, nghe giang hồ đồn đại cô ta có đến 7 kỹ năng và đến 69 combo lận cơ đấy mọi người chờ đợi cô ta ra mắt nhé!

“Ngài là một, cũng là tất cả,

Là khởi nguồn, cũng như kết thúc.

Nhật nguyệt tinh tú, đều tuân theo chỉ dẫn của Ngài,

Quá khứ tương lai, đều truyền tụng tên Ngài.

Ngài là chân lý duy nhất,

Là tồn tại chí cao vô thượng”.

Đọc tiếp Yena – Vũ nữ bán nguyệt cốt truyện giữa sa mạc nắng cháy

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 21 đến 27/01/2019

Xem tuần này có ai điểm danh cái nào: Moren, Lauriel, Wonder Woman, Chaugnar, Zuka và Rourke. Tuần này tướng mạnh cũng khá dễ chơi dành cho các bạn tập chơi và có ý định sở hữu!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 21 đến 27/01/2019

Liên Quân phiên bản Tết 2019, bản cân bằng đáng trong đợi!!

Hiện tại, phiên bản Tết 2019 Liên Quân Mobile đang tất bật chuẩn bị để cho ra một bản Tết tuyệt vời nhất, bên cạnh đó việc cân bằng lại tướng và trang bị cũng là những việc rất thiết thực và trong đợi nhất!

Trong suy nghĩ nhiều người, những vị tướng nữ thường mỏng manh khá phù hợp cho vai trờ Pháp Sư, Xạ Thủ hay Hỗ Trợ, nhưng đối với Liên Quân thì không. Các vị tướng nữ cũng có thể mang sức mạnh ghê gớm để cản phá và quấy rồi chiến trường và đôi khi còn mạnh mẽ hơn nữa vị tướng nam là đằng khác. hãy cùng Liên Quân điểm mặt vài vị tướng nữ có thể càn quét chiến trường Liên Quân phiên bản tới nào. Đọc tiếp Liên Quân phiên bản Tết 2019, bản cân bằng đáng trong đợi!!