Cách chơi D’Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ

Chào mừng vị tướng thứ 81 của Liên Quân Mobile, D’arcy Pháp sư thứ nguyên chơi vị trí đường giữa dồn combo sốc sát thương.

Tướng D’arcy có giá 539 quân huy

Trang phục D’arcy Nam tước mua riêng có giá 219 quân huy

Vai trò khuyến khích: Pháp sư đường giữa

Tải ảnh nền tướng: 1280×786

Tải ảnh nền D’arcy Nam tước: 1280×744

Xem Tâm điểm tướng D’arcy Pháp sư thứ nguyên: tại đây >>

Xem CỐT TRUYỆN | D’ARCY PHÁP SƯ THỨ NGUYÊN: tại đây >>

Xem OFFICIAL | D’arcy giải cứu Sephera và cái kết: tại đây >>

Thứ tự tăng chiêu

*Chiêu 1: 2/6/10/13/14/15

*Chiêu 2: 1/3/5/7/9/11

*Chiêu 3: 4/8/12

Ngọc bổ trợ
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợCách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợCách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
Công phép +4.2
Xuyên giáp phép +2.4
Tốc đánh +1%
Tốc chạy +1%
Tốc đánh +0.6%
Xuyên giáp phép +6.4
Hoặc bảng ngọc này
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợCách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợCách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
Công phép +4.2
Xuyên giáp phép +2.4
Máu tối đa +45
Hồi máu/5s +5.2
Tốc chạy +0.4%
Giảm hồi chiêu +1%
Trang bị đường giữa
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Giai đoạn đầu của D’arcy rất là yếu đuối. Do đó, anh chàng nên mua Ngọc đại pháp sư và chấp nhận bỏ qua những phút đầu tiên để cho đối thủ mặc sức tung hoành. Ngọc đại pháp sư tuy không thể giúp D’arcy thắng ở thời kì đầu, nhưng sẽ khiến cho giai đoạn sau của anh trở nên càng thêm mạnh mẽ, bù lại cho giai đoạn không thể đảo đường.
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Giày phù thuỷ là một trang bị rất có lợi cho những Pháp Sư có khả năng gây sát thương mạnh và an toàn. Các Pháp Sư hot trong meta lên Giày Kiên cường không phải vì họ không muốn lên Giày phù thuỷ, mà bởi bọn họ đều là những tướng phải lao vào giao tranh, chứ không thể đánh an toàn được như D’arcy.
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Sát thương của D’arcy có tầm rất xa, lại còn rất lớn. Các Kiện Tướng có thể sử dụng Trượng bùng nổ để định nghĩa lại cái gì là một combo chết luôn. Hơn nữa ở trang bị thứ ba, Trượng bùng nổ cũng cho chỉ số tấn công tốt nhất
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Khi sử dụng Du hành thứ nguyên, đòn đánh kế tiếp của D’arcy sẽ được cường hoá. Không chỉ là sát thương, mà ngay cả tầm đánh của nó cũng được tăng lên, khiến cho những cú bắn trở nên dễ dàng và nguy hiểm vô cùng.
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Với các Pháp Sư có khả năng gây sát thương tầm xa, hãy mua Sách thánh. Các Kiện Tướng có quyền mua sắm một trang bị thuần tấn công như Sách thánh, mà không phải đầu tư vào những chỉ số phòng thủ như đám Pháp Sư cận chiến hay tầm gần.
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Ở vị trí ô trang bị thứ 6, thì không còn bất cứ trang bị công phép nào có thể đấu lại Vương miện Hecate trên phương diện tấn công. Nó cộng cho các Kiện Tướng hàng tấn công phép, và ở cấp độ này thì công phép mà Hecate đem lại thậm chí còn vượt xa Sách Thánh. Một trang bị “thắng-mạnh-hơn” đúng nghĩa ở cuối trận, với cái giá chỉ bằng 2/3 Sách thánh. Tất nhiên, nếu các Kiện Tướng cảm thấy mình bị tập trung hoả lực ghê quá thì Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ cũng không phải lựa chọn tồi.
Trang bị đường Caesar
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Áo choàng băng giá ở ngay ô trang bị đầu tiên là một phong cách đánh cực kì cục súc nhưng cần thiết để đè đường đối thủ. Khi nâng tối đa Du hành thứ nguyên, các Kiện Tướng sẽ thấy D’arcy có khả năng cấu máu liên tục cực kì khó chịu, và với sát thương hỗn hợp lúc phép lúc vật lý, đối thủ sẽ cực kì đau đầu khi phải đối đầu với ông.
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Các Kiện Tướng sẽ cần điều chỉnh lại bảng ngọc đôi chút bởi chiếc giày này giờ + 15% giảm hồi chiêu chứ không phải 10% giảm hồi chiêu như ngày trước. Do đó, những viên ngọc giảm hồi chiêu / máu sẽ phối hợp tốt hơn với Giày thuật sĩ, bởi nó không khiến các Kiện Tướng bị thừa hồi chiêu quá nhiều.
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Mặc dù Du hành thứ nguyên có thể khiến đối thủ bị làm chậm rất nhiều, nhưng thời gian tồn tại của nó lại quá ngắn. Các Kiện Tướng sẽ muốn có Trượng Băng làm chậm đối thủ, để căn ke được Lực lượng thứ nguyên hơn đó!
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Sát thương của D’arcy có tầm rất xa, nhưng đổi lại không được lớn lắm nếu không lên công phép. Các Kiện Tướng có thể sử dụng Mặt nạ Berith để biến độ khó chịu của anh chàng lên một cấp độ hoàn toàn mới. Đặc biệt với một Đấu Sĩ Pháp Sư như D’arcy thì anh chàng cần Mặt nạ Berith để gia tăng giá trị bản thân. Chứ nếu chỉ có một chút xíu hồi máu với làm chậm nhè nhẹ thì sao không sử dụng Marja?
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Sách truy hồn là một trang bị rất quan trọng đối với các đội hình, bởi trong meta hiện tại, những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh đang rất được ưa chuộng. Các Pháp Sư thường không lên món này, bởi nó làm hỏng lối lên trang bị, nhưng với Đấu Sĩ thì thoải mái hơn nhiều.
Cách chơi D'Arcy Pháp sư đường giữa, gợi ý mua trang bị và ngọc bổ trợ
  • Trang bị này cho D’arcy tốc chạy, và một khả năng hồi phục đi kèm với khả năng hồi máu vốn đã khoẻ sẵn của ông. Chỉ số kháng phép cũng giúp D’arcy cân bằng tương đối với số lượng giáp vật lý vốn đã cộng rất nhiều từ Mặt nạ Berith và Áo choàng băng giá.
Chọn 1 phép bổ trợ
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+0.4% Tốc đánh
+0.3% Tỷ lệ chí mạng
+0.5% Tốc chạy
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+4.2 Công phép
+2.4 Xuyên giáp phép
+1% Tốc đánh
+1% Tốc chạy
+ 0.6% Tốc đánh
+6.4 Xuyên giáp phép
Trang bị cơ bản
Thông tin chi tiết

D’Arcy Pháp sư thứ nguyên với khả năng dồn combo sốc sát thương bá đạo. Ngoài ra Dùng chiêu 2 để đẩy đường trước. Combo hoàn chỉnh của D’arcy là chiêu 3 – chiêu 2 – chiêu 3 – chiêu 1 – bắn thường. Nếu như có nội tại, các Kiện Tướng sẽ dùng được hai lần chiêu 2 trong combo.

Phía Nam vương quốc Romain, sừng sững một tòa Trường thành ma pháp hùng vĩ,  tường thành trải dài uốn lượn như một con rồng khổng lồ. Là một trong những kỳ tích vĩ đại nhất của lịch sử nhân loại, Trường thành ma pháp đã được xây dựng trăm năm và trải qua vô số trận chiến đẫm máu với tộc ác ma Vực hỗn mang. Và người hùng – thủ hộ giả – người sáng lập nên Trường thành ma pháp – ma pháp sư truyền kỳ D’Arcy, đã trở thành một tồn tại sánh ngang thần cứu thế. (trích tiểu sử tướng)

Xem video liên quan
Thông tin chiêu thức

LỰC LƯỢNG THỨ NGUYÊN
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: D’Arcy tăng Lực lượng thứ nguyên trong suốt trạng thái giao tranh thông qua các đòn đánh thường và chiêu trúng đối phương. Nếu thoát khỏi giao tranh, Lực lượng thứ nguyên sẽ nhanh chóng giảm dần.
Khi Lực lượng thứ nguyên đạt đến tối đa, D’Arcy được cường hóa trong 8 giây, hồi 20% năng lượng đã tổn thất, đồng thời được tăng 20% tốc chạy và cường hóa kỹ năng thường kế tiếp.

DU HÀNH THỨ NGUYÊN
Hồi chiêu: 8/7.6/7.2/6.8/6.4/6 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
D’Arcy tiến vào một chiều không gian cấp cao trong 1.5 giây giúp bản thân miễn nhiễm khống chế đồng thời được tăng 20% tốc chạy và chịu giảm 40/42/44/46/48/50% sát thương. Đòn đánh thường tiếp theo trong vòng 5 giây sẽ được tăng tầm đánh và gây thêm 300/370/440/510/580/650 (+0.8 công phép) sát thương phép và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân. Du hành thứ nguyên sẽ mất tác dụng ngay khi D’Arcy tung chiêu hoặc đòn đánh.
Lực lượng thứ nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: Darcy tăng thêm 40% tốc chạy và hồi phục [10/11/12/13/14/15% máu đã tổn thất + 100/120/140/160/180/200 (+0.3 công phép) ] máu

LẬP PHƯƠNG THỨ NGUYÊN
Hồi chiêu: 6.5/6/5.5/5/4.5/4 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
D’Arcy tạo ra một Lập phương thứ nguyên tại điểm đã chọn, thứ sẽ bùng nổ sau 1,25 giây và gây 900/990/1080/1170/1260/1350 (+1.75 công phép) sát thương phép
Lực lượng thứ nguyên đạt tối đa giúp cường hóa: gia tăng phạm vi sát thương của Lập phương thứ nguyên, đồng thời giúp D’Arcy tích lũy thêm 10 Lực lượng thứ nguyên theo mỗi đơn vị trúng chiêu.

MA TRẬN THỨ NGUYÊN
Hồi chiêu: 45/40/35 giây
Tiêu hao: 125 năng lượng
D’Arcry tạo ra một Ma trận thứ nguyên tại điểm đã chọn, tất cả kẻ địch trúng chiêu sẽ phải chịu 100/150/200 (+0.4 công phép) sát thương phép và chịu dấu ấn thứ nguyên. Sau 2 giây tất cả nạn nhân đang phải chịu dấu ấn sẽ bị cưỡng ép truyền tống về Ma trận và trúng choáng thoáng chốc (thời gian hồi chiêu bắt đầu tính từ lúc này).
Đặc biệt trong vòng 6 giây sau khi tung chiêu, D’Arcy có thể kích hoạt lần nữa để tự truyền tống bản thân về tâm Ma trận và gây 200/350/500 (+1.0 công phép) sát thương phép

Tiểu sử tướng

Phía Nam vương quốc Romain, sừng sững một tòa Trường thành ma pháp hùng vĩ, tường thành trải dài uốn lượn như một con rồng khổng lồ.

Là một trong những kỳ tích vĩ đại nhất của lịch sử nhân loại, Trường thành ma pháp đã được xây dựng trăm năm và trải qua vô số trận chiến đẫm máu với tộc ác ma Vực hỗn mang. Và người hùng – thủ hộ giả – người sáng lập nên Trường thành ma pháp – ma pháp sư truyền kỳ D’Arcy, đã trở thành một tồn tại sánh ngang thần cứu thế.

Hiện tại, vị thần cứu thế này đang gặp phải một phiền phức nhỏ : Mỗi khi đến nửa đêm, cánh tay phải của D’Arcy có hiện tượng đau ê ẩm. Đó không chỉ là sự đau đớn từ thể xác, mà phảng phất như bị xé rách linh hồn.

Trên thực tế, khi từ không gian thứ nguyên trở về Athanor, cánh tay phải của D’Arcy thi thoảng xuất hiện cảm giác đau nhói. Chàng vốn cho rằng hiện tượng này là hậu quả do năm xưa quyết chiến cùng sư phụ của mình – một ma pháp sư danh tiếng lẫy lừng – hắc ma pháp sư Lorient. D’Arcy nghĩ rằng đó là ám thương lưu lại sau trận chiến. Nhưng theo quy mô phát triển ngày càng mở rộng của Trường thành, tần suất tấn công của ác ma Vực hỗn mang cũng theo đó mà tăng lên. Cánh tay phải của chàng cũng phản ứng theo những trận chiến ấy, phảng phất giống như có vật gì đó muốn ngọ nguậy trồi ra.

D’Arcy ý thức được, sự việc này không đơn giản.

Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về ma thuật đen, D’Arcy ngày càng quen thuộc với lực lượng thứ nguyên, chàng có thể áp chế những rung động cuồng bạo của cánh tay phải xuống. Duy nhất chỉ có vào nửa đêm, là thời điểm quái vật Vực hỗn mang tiến đến gần Athanor nhất, cánh tay phải của chàng mới xuất hiện lại loại cảm giác đau nhói kia.

Tuy vậy D’Arcy vẫn luôn giữ kín bí mật của mình. Ngay cả Sephera và Dirac đều chưa biết đến hiện tượng kỳ dị của cánh tay phải này. Việc xây dựng Trường thành ma pháp đã hao tổn vô số tài nguyên nhưng uy lực thực sự của nó còn chưa hiện ra. Lúc này D’Arcy cần nhất là duy trì trạng thái đỉnh phong của mình để quân đoàn phương Nam và toàn bộ vương quốc tin tưởng chàng- rằng chàng và Trường thành ma pháp mãi mãi sẽ là tồn tại tối cao thủ hộ cho sự bình yên của nhân loại.

“Rầm rập!” Tiếng giày bốt quân đội đạp trên bùn khiến D’Arcy sực tỉnh.

“Ai?” Tay trái D’Arcy lập tức đặt lên trên cánh tay phải, ngân sắc ma pháp bàng bạc ẩn hiện.

“Hừm…” Người vừa tới liền bị sự cảnh giác của D’Arcy làm cho chấn kinh. Hắn trầm mặc một lúc sau đó mới khẽ nói: “Điện hạ, rất xin lỗi đã quấy rầy sự nghỉ ngơi của ngài, tôi là Errol – thân vệ của tướng quân Edmund. Tướng quân để cho tôi chuyển lời đến ngài rằng: Đám người phía nam kia hành tung có chút quỷ dị, đêm nay rất có thể bọn chúng sẽ phát động tập kích quân ta. Toàn quân phe ta hiện đã tiến vào trạng thái cảnh giác cấp độ hai- chuẩn bị chiến đấu. Edmund tướng quân mời điện hạ cũng chuẩn bị trạng thái tốt nhất để ra trận.”

“Biết rồi. Ngươi chuyển lời cho Edmund tướng quân, ta lập tức sẽ đến.”

“Tạ ơn Điện hạ, tôi lập tức trở về phục mệnh!” Lại là một loạt tiếng giày bốt vang lên , hình bóng Errol xa dần trong đêm tối.

Sau khi người lính trẻ rời đi , cánh tay phải D’Arcy vẫn có chút cảm giác nhói đau. Nhưng chàng có chút kinh ngạc, thời gian cơn đau của đêm nay so ngày trước đã nhẹ đi nhiều.

“Chẳng lẽ nguyên nhân này là do người trẻ tuổi kia?”

D’Arcy đã gặp qua mấy lần thân vệ trẻ tuổi kia cạnh Edmund. Ấn tượng không tồi: Thân thể mặc dù không quá cường tráng nhưng bên trong đôi mắt ấy tiềm ẩn sát khí mãnh liệt. Sát khí bậc này chỉ có thể được hun đúc trên chiến trường sinh tử, đạp lên vạn thây. Khí thế sát phạt và sự thiết huyết này quả thật chứng tỏ có được chiến binh bậc này là việc khả ngộ bất khả cầu. Khí thế này cũng làm cho D’Arcy nhớ tới thời niên thiếu của mình. Cho dù Errol là một Thợ săn ác quỷ nhưng vì một số nguyên nhân bí mật, D’Arcy nếu có thể – sẽ tránh xa sự liên quan đến ma thuật đen.

Nhưng Thợ săn ác quỷ lại chính là tạo vật kết hợp tuyệt vời nhất với loại ma thuật này. Errol cùng đám chiến hữu của mình gia nhập quân đoàn phương nam, thủ hộ cho Trường thành ma pháp. Đó là sự minh chứng với thế nhân rằng: Họ đã rũ bỏ hoàn toàn sự kết nối với ma thuật đen. Điều đó cũng giống với D’Arcy năm xưa – đã chính tay đánh bại vị sư phụ hắc ám của mình.

Âm thanh sát phạt , tiếng vũ khí va chạm, tiếng gào thảm thiết vang lên xé tan màn đêm yên tĩnh, D’Arcy lập tức lấy lại tinh thần, vịn mép giường đứng dậy, khoác lên chiến bào ma pháp sư mà Ma pháp nghị viện đặc chế cho chàng, miệng ngâm chú ngữ, thân ảnh mờ dần rồi biến mất khỏi đại sảnh.

Trong thời gian vài hơi thở, D’Arcy đã thuấn di lơ lửng trên không trung thuộc phạm vi Trường thành. Ngân sắc ma quang lan tỏa năng lượng bàng bạc phủ lên chiến bào xanh thẫm. Ma pháp cường đại từ D’Arcy không ngừng lan rộng, trong nháy mắt đã trải rộng toàn bộ chiến trường. Song phương đang giao chiến đều cảm nhận được áp lực của cỗ hơi thở cuồng bạo này . Hai bên không hẹn mà cùng nhìn về phía bầu trời. Tuy nhiên cuộc chiến tranh rất nhanh lại khôi phục bản chất điên cuồng tàn bạo của nó. Nhất là những ma thú phảng phất nhận được lời hiệu triệu nào đó, chúng đồng loạt bỏ qua những bẫy chông, làn tên, mũi giáo mà điên cuồng hướng về vị trí của D’Arcy triển khai công kích.

“Đến hay lắm!” D’Arcy thầm nói trong lòng. Chàng giang hai cánh tay, từ trong đó tỏa ra vô số ngân sắc tinh mang, từ đầu ngón tay tuôn trào ra những sợi tơ ma pháp. Những sợi tơ như có mắt liền đem tinh mang xếp thành một trận đồ ma pháp khổng lồ sáng rực.

“ Lực lượng thứ nguyên —— Trấn!”

Ma pháp cường đại vô hình bùng phát, giống như một bàn tay khổng lồ từ trên trời giáng xuống.

“ Uỳnh Uỳnh!”Trọng lực ma pháp thứ nguyên đè xuống áp chế tốc độ của lũ ma thú. Ngay lập tức, hành động của chúng trở thành trì độn. Những tiểu ma thú thực lực tương đối yếu thậm chí bị nghiền vụn, tan xương nát thịt.

“Ngay lúc này!” Tướng quân Edmund nãy giờ trên Trường thành quan chiến đột nhiên rống to ra lệnh: “Toàn bộ cung tiễn thủ bắn nhanh ba lượt, không cần bảo tồn sức lực!”
“Tuân lệnh!”
“Hạ lệnh, kỵ binh đoàn xuất kích, phân hai đội tả hữu bắt đầu tập kích từ hai cánh.”

“Tuân lệnh!”
“Hạ lệnh, bộ binh đổi sang trận hình công kích, tấn công theo cờ lệnh của ta!”
“Tuân lệnh!”
“Errol!”
“A? Có thuộc hạ!” Đột nhiên nghe thấy lệnh của tướng quân Edmund, Errol đang quan chiến liền vội vàng đem ánh mắt thu hồi lại.

“Hạ lệnh, quân đoàn Thợ săn ác quỷ xuất kích. Trước khi bộ binh bắt đầu tấn công có thể tự do tàn sát, quan trọng là phải tiêu diệt hết những quái vật còn đang thoi thóp kia, hiểu chưa?!”

“Tuân lệnh!” Errol lập tức rời đi.
Trong khi đó, D’Arcy vẫn đang toàn lực thi triển ma pháp trận mà không biết tình huống này. Chàng chỉ biết một điều: Tất cả đều là chiến hữu kề vai sát cánh vào sinh ra tử nhiều năm. Chàng tận mắt chứng kiến sự quật khởi từng ngày của ma pháp Trường thành- những chiến binh quả cảm ấy- chưa từng khiến chàng phải thất vọng.

“ Sức mạnh trong tay chúng ta, vận mệnh tương lai là do chúng ta nắm giữ!”

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Lính mới D’Arcy so tài cùng Tulen, Sắc ngang ngữa còn Tài thì sao?

Thời gian gần đây cái tên D’Arcy siêu combo sốc sát thương chắc ai cũng phải nghe đến, người mới lúc nào cũng vậy ưu ái cả về nhan sắc và sức mạnh. Vậy so với Tài nhân Tulen của chúng ta thì sao? Cũng khó mà phân giải nhỉ??

Như các Kiện Tướng đã biết tuần vừa qua Đấu Trường Liên Quân vừa chào đón một vị tướng mới rất điển trai ở vị trí Pháp Sư chưa? Bật mí với các Kiện Tướng là anh chàng này mang đến một phong cách Pháp Sư cực quái nhưng cũng không kém phần bá đạo đâu nhé. Tuy nhiên nếu phải đặt cạnh D’Arcy với những vị tướng Pháp Sư đã được bảo chứng qua rất nhiều trận xếp hạng cũng như các trận đấu đỉnh cao như Tulen, Liliana hay Raz thì sẽ như thế nào. Hãy cùng Hội Đồng có những nhận định đầu tiên về D’Arcy và so sánh sức mạnh của anh chàng này với vị tướng Tulen nhé. Đọc tiếp Lính mới D’Arcy so tài cùng Tulen, Sắc ngang ngữa còn Tài thì sao?

Kết quả Tuần 2, Lịch thi đấu Tuần 3 – GCS Mùa Xuân 2019: NVM xui chắc?

Tuần 2 diễn biến cũng khá nhạt khi MAD vẫn bất khả chiến bại, trong khi NVMHKA vẫn chưa có lấy 1 điểm!! hi vọng trong tuần 3 sắp tới này sẽ có nhiều chuyển biến hơn, gay cấn hơn!! Mọi người cùng theo dõi nhé!!

Đây là một cuộc dạo chơi thật sự của những ông lớn như MAD, FW hay TXO. Còn những đội tuyển ở kèo dưới như NVM hay SMG thì vẫn đang bế tắc và cần phải tìm một lối đi cho mình nếu như không muốn dậm chân tại chỗ trên BXH. Cùng điểm qua những diễn biến của tuần đấu thứ 2 và lịch thi đấu tuần 3 qua bài viết dưới đây nhé! Đọc tiếp Kết quả Tuần 2, Lịch thi đấu Tuần 3 – GCS Mùa Xuân 2019: NVM xui chắc?