Bảng xếp hạng các Sát thủ kinh điển nhất Liên Quân 2018

Bảng xếp hạng các Sát thủ kinh điển nhất Liên Quân 2018

Thông tin

Máy ngày qua rộ lên có nhiều sát thủ gánh team thế nhưng đố cách bạn ai là Sát thủ trùm hiện tại, một số cái tên được gợi nhớ đến đó là: Butterfly, Ngộ không, Nakroth, Murad,.. ai nửa nhỉ?

Những vị tướng Sát Thủ chắc chắn là vị trí mà các Kiện Tướng thích được sử dụng nhất trong Liên Quân Mobile. Bởi vì vị trí này vừa cơ động, vừa có khả năng gánh team cao cũng như tạo được nhiều ảnh hưởng rõ rệt lên nhịp độ của trận đấu. Đó cũng là lý do mà đa phần những vị tướng sát thủ cũng luôn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của các Kiện Tướng luôn đấy nhé. Và sau đây, hãy cùng tới với bảng xếp hạng những sát thủ nổi bật nhất trong Liên Quân Mobile trong thời gian vừa qua nhé!!

BUTTERFLY

Nếu như đây là một bảng xếp hạng về độ hiệu quả thì cái tên Butterfly chắc chắn sẽ nhận phải rất nhiều ánh mắt ngờ vực từ phía các kiện tướng. Tuy nhiên trong một bảng xếp hạng dựa theo số lượt lựa chọn và yêu thích thì câu chuyện này lại rẽ theo một chiều hướng khác. Ngoài những trang phục tuyệt đẹp mà Butterfly sở hữu, lối chơi của cô nàng này cũng rất vui và thú vị phải không nào?

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ Butterfly >>

Không quá khi nói rằng cô nàng Butterfly, có thể không tương thích với meta, không mạnh mẽ và hiệu quả như các xạ thủ khác, nhưng vẫn có tần suất xuất hiện dày đặc trong các trận đấu của Liên Quân Mobile. Mà nào chỉ các game thủ, những ai tinh tế cũng đều thấy rõ có một sự ưu ái ngầm nhất định dành cho cô nàng này. Không chỉ là vị tướng sở hữu nhiều phục trang nhất Liên Quân Mobile, Butterfly còn liên tục được nhận những chỉnh sửa theo chiều hướng tích cực trong nhiều phiên bản trở lại đây. Được cả người chơi lẫn Hội Đồng ưu ái, Butterfly quả là quá may mắn đi mà, cô nàng luôn được đứng đầu trong tỷ lệ chọn của các Kiện Tướng đấy nhé.

NGỘ KHÔNG

Ngộ Không là mẫu sát thủ chiến đấu theo phong cách hoàn toàn khác biệt. Không hoa mỹ, chẳng cơ động và bay nhảy như Murad hay Nakroth, tuy nhiên giờ đây hắn đã biến ảo và khó lường nhờ những sự chỉnh sửa gần đây rồi đấy. Thậm chí giờ đây Ngộ Không đơn giản, thực dụng và hiệu quả hơn rất nhiều lần so với trước nữa .

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ Ngộ Không >>

Điều kiện cần nhất của một sát thủ chính là hạ sát mục tiêu nhanh và gọn, tức là bất ngờ và trong thời gian ngắn nhất. Cả hai tiêu chí ấy, Ngộ Không đều làm được quá tốt với những pha đập bổng chí mạng của mình. Trong một ngày đẹp trời, khi mà chí mạng nẩy liên tục, Ngộ Không hoàn toàn có thể làm cỏ cả đội hình đối thủ chỉ với cây bổng của mình. Mẫu tướng cỡ như Violet hay Tel’Annas thậm chí còn bốc hơi chỉ sau một gậy ấy chứ. Thế nên, Ngộ Không mới nhận được nhiều tình cảm từ các kiện tướng tới vậy, dù cho hắn không phải lúc nào cũng phát huy được hiệu quả như mong đợi. Dù sao đạt được tỉ lệ chọn lên đến 4% chỉ sau Butterfly đã chứng minh được tình yêu của các Kiện Tướng dành cho Ngộ Không rồi.

NAKROTH

Cũng xuất hiện từ những ngày đầu tiên ở Liên Quân Mobile như Mina, Omega, Điều Thuyền nhưng Nakroth chưa bao giờ bị lãng quên. Bởi “lỗi thời” là khái niệm không bao giờ có trong từ điển của Nakroth, hắn đã viết lại định nghĩa thế nào là một sát thủ hiệu quả trong Liên Quân Mobile từ khi trò chơi xuất hiện rồi. Với khả năng bay nhảy, cơ động của mình, Nakroth dễ dàng thích ứng với mọi sơ đồ chiến thuật, và đó cũng là lý do mà tới tận thời điểm này, hắn vẫn luôn là một trong những cái tên phổ biến nhất cho vai trò sát thủ ngay cả tại các trận đấu chuyên nghiệp.

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ Nakroth >>

Farm rừng nhanh, đẩy lẻ tốt, ám sát cũng tài, Nakroth chẳng thiếu thứ gì để trở nên hoàn hảo. Một chút hạn chế về những đóng góp trong giao tranh tổng hoàn toàn có thể bị xóa nhòa nếu như Nakroth hoàn thành được mục tiêu ám sát của mình trong combat. Chắc chắn rằng, trong tương lai, trừ phi có những điều chỉnh thật mạnh từ phía nhà phát hành, còn không, Nakroth chắc chắn sẽ vẫn bá đạo, và được các kiện tướng ưa chuộng như bây giờ mà thôi.

QUILLEN

Vừa mới gia nhập đấu trường Liên Quân nhưng Quillen là vị tướng Sát Thủ được các Kiện Tướng lựa chọn nhiều không kém so với các tên tuổi Sát Thủ đã thành danh từ trước đâu đấy nhé. Thậm chí Quillen còn có tỉ lệ thắng chỉ thua mỗi Airi thôi.

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ Quillen >>

Khi có được cấp độ 4 là Quillen hoàn toàn có thể cho những đối thủ yếu máu biến mất như ảo thuật. Bá đạo ở khả năng đối đầu 1 – 1 nhờ kỹ năng cực nhiều sát thương, làm chậm và hiệu ứng có lợi, Quillen đang nổi lên như một hiện tượng mới, một cơn gió lạ ở vị trị Sát Thủ Đi Rừng.Tuy nhiên không chỉ cực mạnh khả năng đấu tay đôi, mà khả năng dọn dẹp các mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa Kraydus hay Tà thần Caesar đều bị Quillen dễ dàng tiêu diệt với nội tại Đánh Lén cùng kỹ năng Chém Đôi nếu kết hợp tốt chỉ cần với 1 người chống chịu sát thương mà thôi. Hãy cảnh giác và canh chừng các bùa lợi cẩn thận khi gặp phải Quillen nhé.

MURAD

Một trong những cái tên gây tranh cãi nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, tới mức mà thậm chí còn xuất hiện rất nhiều kiến nghị cho rằng nhà phát hành nên cân nhắc việc tống khứ Murad vào kho báu một cách không thương tiếc.

Xem thêm Cách chơi và mua Ngọc bổ trợ Murad >>

Nổi tiếng là vị tướng khó chơi bậc nhất Liên Quân Mobile, Murad luôn mang lại những cảm xúc trái ngược cho các game thủ. Nếu rơi vào tay một người chơi có kỹ năng và kinh nghiệm, Murad chắc chắn sẽ tỏa sáng, và là đầu tàu đưa cả đội tới với chiến thắng nhờ vào sức mạnh có phần bá đạo quá của mình. Nhưng đó là viễn cảnh tươi sáng thôi nhé. Thực tế, số người pro Murad thì ít và tất nhiên, khi bạn tập chơi Murad, đồng đội gần như sẽ phải thi đấu 4vs5, đồng thời viễn cảnh về một trận thua đang đến rất gần. Chẳng ai có thể sử dụng được Murad một cách hiệu quả nếu như không bỏ nhiều thời gian tập luyện và tìm hiểu về hắn cả. Thế nên, Murad được coi là cái tên luôn mang lại nhiều cảm xúc nhất cho các kiện tướng, chỉ không biết là cảm xúc theo chiều hướng nào mà thôi.

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Keera mùa 13 cách chơi lên đồ Sát thủ đi Rừng có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Keera là vị tướng thứ 95 của Liên Quân Mobile, với vai trò là Sát thủ cô luôn tỏ ra là một kẻ đi săn máu lạnh và rình rập đối thủ, bộ kỹ năng biến hóa đa dạng, Keera luôn làm kẻ địch khiếp sợ, sau đây là cách mua trang bị, chọn phù hiệu, chọn ngọc bổ trợ và phép bổ trợ cho Keera Xuyên Mọi Địa Hình. Đọc tiếp Keera mùa 13 cách chơi lên đồ Sát thủ đi Rừng có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Enzo cách chơi lên đồ Sát thủ đi Rừng và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Enzo có độ cơ động cực kì ghê gớm

Bộ kỹ năng của Enzo xoay quanh hoàn toàn Câu hồn. Trượt Câu hồnEnzo sẽ chẳng khác gì cục tạ di động

Nếu ai tìm được tung tích Hayate và báo cho Enzo thì sẽ được thưởng Đọc tiếp Enzo cách chơi lên đồ Sát thủ đi Rừng và hướng dẫn ngọc bổ trợ

Nguồn cảm hứng sáng tạo Yena vị tướng mới với vẻ ngoài quyến rũ của một Sát thủ

Yena một vị tướng mới không những linh hoạt hoạt với bộ kỹ năng, combo linh động đồi hỏi phải chơi rất rất nhiều, tuy nhiên vẻ đẹp của cô nàng thì không thể bỏ qua, vừa nổi loạn vừa mềm mại, có chút đanh đá, và vẻ lạnh lùng của một sát thủ.

Là gián điệp, Yena phải biết thay đổi trong mọi tình huống! Chính vì thế, chúng tôi cũng thiết kế vũ khí của cô theo thiên hướng linh hoạt, có thể ghép lại thành một chiếc vòng đầy uy lực mạnh mẽ, nhưng khi cần thì cũng có thể tách ra làm hai cây đao. Nếu như Nguyệt đao là một chiến sĩ uy dũng, mạnh mẽ, thì Bán nguyệt đao lại là nàng vũ nữ dẻo dai, mềm mại nhưng cũng đầy chết chóc! Đọc tiếp Nguồn cảm hứng sáng tạo Yena vị tướng mới với vẻ ngoài quyến rũ của một Sát thủ

Zill Cổ thần thiên hà trang phục tuyệt đẹp cùng với sát thương bá đạo

Xin chào mọi người xin giới thiệu với mọi người trang phục Zill Cổ thần thiên hà siêu đẹp hiệu ứng bắt mắt cùng với siêu sát thương không hề thua kém một sát thủ nào khác nhé!!

Trang phục này là Hữu hạnNhận từ các sự kiện vì thế khi mỡ thì hãy tranh thủ mua nha các idol Zill! Đọc tiếp Zill Cổ thần thiên hà trang phục tuyệt đẹp cùng với sát thương bá đạo

Ngộ Không mùa 13 cách chơi lên đồ Sát thủ Caesar hoặc Rừng có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Ngộ không là vị tướng Sát thủ trong Liên Quân Mobile, bộ chiêu thức thoát ẩn hiện khó lường, sát thường đòn đánh kèm tỉ lệ chí mạng khá cao khiến ai gặp Ngộ không cũng phải dè chừng, dưới đây là cách mua trang bị, chọn phù hiệu, ngọc bổ trợ, và phép bổ trợ của Ngộ không. Đọc tiếp Ngộ Không mùa 13 cách chơi lên đồ Sát thủ Caesar hoặc Rừng có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Nakroth mùa 13 cách chơi lên đồ Sát thủ đi Rừng có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Nakroth là tướng Sát thủ trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng cơ động bật nhất, khá dễ chơi và sát thương rất cao, dưới đây là cách mua trang bị, lấy phù hiệu, phép bổ trợ và ngọc bổ trợ. Đọc tiếp Nakroth mùa 13 cách chơi lên đồ Sát thủ đi Rừng có phù hiệu và ngọc bổ trợ

Hướng dẫn chơi Veres Đấu sĩ kiêm Sát thủ cách mua trang bị và ngọc bổ trợ

Veres có khả năng cấu rỉa rất khó chịu nhờ nội tại. Chiêu 1 của Veres khá là ảo, các Kiện Tướng cần ngắm chính xác trước khi dùng. Chiêu cuối cho Veres hai loại sức mạnh, sát thương kết liễu là một, và lượng buff cực lớn tiếp sau đó là hai.

Máu của Veres thẩm thấu khắp pháp trận, chúng bò dọc theo các đường vân chú ngữ lấp lánh ánh đỏ, hệt như lũ mãng xà háu đói đang tỏa ra tìm mồi. Nghi thức hiến tế cực kỳ nguy hiểm này sử dụng năng lượng chú ngữ hắc ám làm môi giới, máu làm vật dẫn để mở đường cho hình chiếu của “vị khách” đến từ chiều không gian khác. (trích tiểu sử)