Arum cách chơi lên đồ Đỡ đòn hướng dẫn ngọc bổ trợ

Arum cách chơi lên đồ Đỡ đòn hướng dẫn ngọc bổ trợ

Chọn 1 phép bổ trợ
Thông tin

Cảm nhận sự ấm áp từ chú sư tử, Arum cuối cùng cũng bình tĩnh lại. Không hạnh phúc từ khi dính vào một cuộc hôn nhân sắp đặt, chạy trốn sẽ gây ra nhiều rắc rối và đau khổ cho cha cô. Mệt mỏi về cả tinh thần và thể xác, cuối cùng cô quyết định sẽ nghỉ ngơi trong rừng, một nơi mà cô gọi là nhà, bên cạnh Leo, chú sư tử mà cô dành tất cả sự tin tưởng. (trích tiểu sử)

Khả năng gây sát thương của Arum phụ thuộc rất nhiều vào các linh thú nên lúc nào cũng nên triệu hồi đủ 3 linh thú để có thể gây được sát thương tối đa nhé. Hãy sử dụng chiêu 2Thú sổng khi có đầy đủ 3 linh thú xung quanh. Với việc là 1 vị tướng cần phải áp sát mới có thể gây sát thương, các Kiện Tướng nên cân nhắc lên cả trang bị công và thủ để Arum không phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Xem video liên quan
Thông tin chiêu thức

LINH THÚ
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây 60 (+ 0.5 công phép) (3% máu tối đa mục tiêu) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi 60 (+ 0.4 công phép) (3% máu tối đa bản thân) máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 1% máu tối đa bản thân.

THÚ KÍCH
Hồi chiêu: 5 giây
Tiêu hao: 60 năng lượng
Arum phóng năng lượng lan tỏa ra xung quanh gây 250/300/350/400/450/500 (+ 0.4 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Tung chiêu trúng kẻ địch giúp giảm thời gian hồi 50%. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.

THÚ SỔNG
Hồi chiêu: 6 giây
Tiêu hao: 75 năng lượng
Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây 500/600/700/800/900/1000 (+ 0.6 công phép) sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích: linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ hai làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ ba gây choáng 1 giây.

THÚ KHỐN
Hồi chiêu: 50/45/40 giây
Tiêu hao: 100 năng lượng
Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất động hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kỳ ai trong cả hai gánh chịu đều sẽ được truyền đến người còn lại.

Tiểu sử tướng

“Leo, hình như ta hơi bướng bỉnh nhỉ?”

Cảm nhận sự ấm áp từ chú sư tử, Arum cuối cùng cũng bình tĩnh lại. Không hạnh phúc từ khi dính vào một cuộc hôn nhân sắp đặt, chạy trốn sẽ gây ra nhiều rắc rối và đau khổ cho cha cô. Mệt mỏi về cả tinh thần và thể xác, cuối cùng cô quyết định sẽ nghỉ ngơi trong rừng, một nơi mà cô gọi là nhà, bên cạnh Leo, chú sư tử mà cô dành tất cả sự tin tưởng.

Cách đây 10 năm, Arum đến Tamuq cùng người cha Varian vì ông được đảm nhận vai trò là người bảo vệ. Ông đã nhanh chóng được thăng cấp và có được một vị trí Tướng lĩnh trong Hội đồng Liên bang. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn không hề yên bình. Mâu thuẫn giữa Liên đoàn cùng khu rừng Verno leo thang và Tamuq, một thị trấn nhỏ không may nằm ở vùng biên giới, đã trở thành địa điểm lý tưởng cho cả hai phe chiếm đóng.

Arum là một cô gái chu đáo và thấu hiểu, và cô biết những áp lực đang đè nặng lên người cha của mình. Nhưng làm thế nào mà cô có thể vứt bỏ tình yêu của mình dành cho khu rừng Verno, nơi cô đã gặp và cứu vớt Leo, cùng bản hiệp ước của người giám hộ Hội Sư Tử, chỉ để giúp đỡ cha cô? Đã có nhiều kẻ tỏ thái độ thù địch với Arum bởi vị trí quá đặc biệt của cô, an toàn sau hàng rào chắn. Nếu không nhờ danh tiếng của người cha Varian, có lẽ Arum đã bị đưa vào tù vì thông đồng với kẻ địch.

Thị trấn đang dần bị đẩy tới bờ vực chiến tranh, Varian buộc Arum phải cưới Rahms. Tất cả để cho cô được an toàn, Arum biết, vì cha cô không hề mong đợi một cuộc chiến giữa hai chủng tộc, và cách duy nhất để giữ cô an toàn gả cô cho Rahms, kẻ duy nhất có dòng máu quý tộc ở Tamuq. Sau khi cưới Rahms, Arum sẽ có được tất cả các quyền miễn trừ dành cho tầng lớp quý tộc và không còn bị nhắm tới bởi những cáo buộc từ công chúng. Điều đó sẽ cho cô một tương lai tươi sáng và an toàn hơn, ngay cả khi Rahms không phải là người đàn ông tuyệt vời.
Tuy nhiên, Arum đã bỏ trốn, kế hoạch Varian đã trở thất bại và cả thị trấn dần đánh mất lòng tin từ ông. Họ tin rằng ông đã sắp xếp điều này để cho con gái mình có cơ hội bỏ trốn vào khu rừng Verno. “Kẻ phản bội vô liêm sỉ,” cả thị trấn giận dữ kêu lên. Họ quyết định bỏ tù Varian, và ông chỉ biết cố gắng biện minh cho những hành động của mình.

Arum đau khổ – quá đau khổ. Cuối cùng, cô quay trở về nhà để thấy rằng cha cô đã không còn ở đó – chỉ có những người bảo vệ đang chờ. Sau khi biết cha cô đã bị đưa đến nhà tù, Arum đầu hàng với một điều kiện: cô phải được ở chung với cha của mình. Những người bảo vệ đồng ý và đưa cô đi.

Arum gặp lại cha trong ngục tù. Không còn là một vị tướng vĩ đại và kiêu hãnh, Varian giờ đây trông thật sầu thảm và vô hồn. Chính lúc đó, Arum cảm thấy trái tim mình như vỡ ra từng mảnh.

“Ôi con, sao con lại trở về? Họ … họ sẽ treo cổ cả 2 mất!”

“Con xin lỗi, Cha. Hai ta sẽ không ở đây nếu con không bướng bỉnh và ích kỷ,” Arum khóc nấc, quỳ trước mặt cha cô và nhớ lại những hành động thiếu suy nghĩ của mình.

“Không, ta mới là người có lỗi. Nếu cha không buộc con kết hôn, con sẽ không…”

“Cha ơi, đừng khóc! Hãy tin con, con sẽ đưa cha ra khỏi đây!”

Sự quyết tâm cao độ đã vượt qua khả năng tầm thường của Arum. Đây là lần đầu tiên cô có thể triệu hồi sức mạnh, sức mạnh vô hạn mà cô đã thừa hưởng từ những linh hồn thần thú. Mọi thứ dần thay đổi. Trong khoảng không, những con thú hoang xuất hiện dưới chân cô, tỏa ra ánh hào quang, nhìn chằm chằm vào bóng tối. Varian từ lâu đã biết mối quan hệ của con gái mình với Woods, nhưng không bao giờ nghĩ rằng cô có khả năng kiểm soát những sức mạnh bí ẩn đó.

Trong vài giây ngắn ngủi, tất cả sức mạnh của những linh hồn thần thú đã xuất hiện trên Arum, biến cô trở thành Người giám hộ Sư tử. Arum bây giờ đã là thành viên của Woods, và cô không còn là con người. Arum chưa từng cố gắng để sử dụng năng lực của mình, không biết làm thế nào để giải thích cho cha mình, nhưng khoảnh khắc này ép buộc cô cần có những hành động quyết liệt. Cô cần quyền năng để thoát khỏi nhà tù, để đánh bại tất cả, và để cứu người cha yêu quý của cô!

“Hỡi linh hồn của những thần thú, đã đến lúc chiến đấu!”

Tin tức đăng bởi

lqm.lvgames

Chào mọi người đã đến với LVGAMES.NET #LQM, cùng tìm hiểu các bài đăng về tướng, cách chơi, hướng dẫn lên đồ, cách lên ngọc bổ trợ, combo kỹ năng, cũng như nhiều thứ khác nửa, mọi người cùng xem và góp ý nhé!!

Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Sắp tới đây, Arum Vũ khúc long hổ sẽ chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ là một trang phục đầy quyến rũ và ủy mị, hiệu ứng khỏi phải chê và đầu, fan cuồng của Arum tính sao nè, chứ tui thì mua rùi đó kk!!

Arum là một cô gái chu đáo và thấu hiểu, và cô biết những áp lực đang đè nặng lên người cha của mình. Nhưng làm thế nào mà cô có thể vứt bỏ tình yêu của mình dành cho khu rừng Verno, nơi cô đã gặp và cứu vớt Leo, cùng bản hiệp ước của người giám hộ Hội Sư Tử, chỉ để giúp đỡ cha cô? Đã có nhiều kẻ tỏ thái độ thù địch với Arum bởi vị trí quá đặc biệt của cô, an toàn sau hàng rào chắn. Nếu không nhờ danh tiếng của người cha Varian, có lẽ Arum đã bị đưa vào tù vì thông đồng với kẻ địch. (trích tiểu sử) Đọc tiếp Trang phục Arum Vũ Khúc Long Hổ, một skin quá cầu kì quá ủy mị

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 24/12 đến 30/12/2018

Tuần mới lại đến rồi xem tuần này có ai đây ta: Annette, Tel’annas, Zephys, Arum, Ilumia và Amily, choa nhiều con bài tửu quá, ngoài ra VIP còn nhiều ưu đãi khác nửa đó!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng. Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân từ 24/12 đến 30/12/2018

Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân Mobile từ 17/12 đến 23/12/2018

Vậy là tuần nửa lại đến, để coi tuần này Liên Quân có ai ta, điểm danh nào:
Azzen’ka, Slimz, Cresht, Kil’groth, Xeniel và Annette. Ai chơi gì em cho!!

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Đọc tiếp Tướng xoay tua miễn phí Liên Quân Mobile từ 17/12 đến 23/12/2018

Baldum vs Annette, ai sẽ là ngôi Vương vai trò Trợ thủ?

Các bạn có bao giờ chơi thử vai trò Trợ thủ chưa? Đặc biệt là chơi thử 2 vị tướng mới này, Baldum thiên về chống chịu còn Annette thiên về khống chế và cấu rỉa, vậy ai sẽ là ngôi Vương cho vai trò này?

Trong mỗi phiên bản, sẽ luôn có những vị tướng trở nên sáng giá nhất, và có những vị tướng bị chìm vào quên lãng. Kết quả này có thể đến từ nguyên nhân trực tiếp như tăng giảm sức mạnh cho họ, hoặc đến từ những thứ gián tiếp hơn như một sự chỉnh sửa trang bị, cơ chế chiến trường, hay những vị tướng vốn nổi bật hơn họ bị giảm sức mạnh.

Bất kể lí do là gì, việc những vị tướng này được coi là meta là điều không thể chối cãi, và việc của Hội Đồng cũng như các Kiện Tướng là thừa nhận cũng như đánh xoay quanh bọn họ! Đọc tiếp Baldum vs Annette, ai sẽ là ngôi Vương vai trò Trợ thủ?

Trang phục Nakroth Khiêu chiến AIC 2018, skin hữu hạn khó có thể có được

THỜI GIAN

Vòng quay Khiêu chiến sẽ chính thức xuất hiện vào 13/12/2018 đến hết ngày 16/12/2018

NỘI DUNG

Vòng quay Khiêu chiến sẽ có 14 vật phẩm để lựa chọn. Các Kiện tướng sẽ phải loại bỏ 4 vật phẩm mình thấy ít hứng thú nhất, giữ 10 vật phẩm còn lại để bỏ vào vòng quay (6 vật phẩm hiếm nhất bạn không thể loại bỏ khỏi vòng quay). Đọc tiếp Trang phục Nakroth Khiêu chiến AIC 2018, skin hữu hạn khó có thể có được